My Talking Tom 2 v3.1.3.2167 (Vô Hạn Vàng)

My Talking Tom 2 v3.1.3.2167 (Vô Hạn Vàng)
Tên My Talking Tom 2
Nhà Phát hành Outfit7 Limited
Phiên bản 3.1.3.2167
Thể loại Casual
Dung lượng 127M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

My Talking Tom 2 hack

My Talking Tom 2 là trò chơi giải trí nuôi mèo trên điện thoại di động. Trước thành công của phiên bản đầu tiên thì cuối cùng, nhà phát hành Outfit7 Limited cũng cho ra mắt phần 2 của tựa game này với nhiều tính năng mới hơn.

Nuôi thú ảo trên điện thoại

Alternatives à My Talking Tom 2 sur Android

Giống với lối chơi ở phiên bản cũ, nhà phát hành vẫn không hề thay đổi gì cho tựa game này. Bạn sẽ được nhận nuôi chú mèo có tên là Tom, hằng ngày phải vào thăm liên tục để theo dõi sức khỏe và sinh hoạt cho mèo. Mèo Tom cũng biết nói chuyện nhưng là nhại lại tiếng của bạn, đi ngủ, đi vệ sinh, rồi cho ăn, những công việc đó bạn sẽ làm thường xuyên để mèo mau lớn.

Nếu bạn không muốn chờ thời gian cho mèo đầy đủ năng lượng thì bạn có thể vào cửa hàng mua các vật phẩm để giúp mèo được nạp năng lượng đầy đủ hơn. Ngoài ra bạn có thể thay đổi phông nền cho những phòng nhỏ của bạn như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,… hay bỏ số tiền vàng để mua trang phục cho mèo Tom của bạn trở lên rộng lẫy hơn.

Nhiều minigame

Như đã nói thì ở phiên bản thứ 2 này nhà phát hành đã thêm vào nhiều minigame mới. Tất cả với hơn 16 minigame thì bạn có thể tha hồ cho Tom đi khám phá các loại trò chơi mới. Có rất nhiều thể loại trong đó mà bạn không nên bỏ lỡ. Đồng hành cũng Tom và chinh phục những trò chơi khó nhất và thu về thật nhiều tiền vàng nhé!

Tính năng hay trên My Talking Tom 2

  • Talking Tom vui nhộn và sống động hơn bao giờ hết!
  • Niềm vui hàng ngày cùng Tom
  • Khám phá thế giới mới bằng cách đi du lịch cùng Tom
  • Nhiều trò chơi nhỏ được thêm vào
  • Mua thêm vật nuôi cho Tom

Phiên bản My Talking Tom 2 MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống My Talking Tom 2 Hack

Tuy chỉ là trò chơi giải trí thôi nhưng cũng được số lượng người chơi tải về rất nhiều. Bạn có thể cho trẻ con chơi cùng Tom hay cho người lớn tham gia vào những minigame mà không cảm thấy nhàm chán gì cả.

DOWNLOAD (127M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản My Talking Tom 2 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: My Talking Tom 2 modhay My Talking Tom 2 lmhmod My Talking Tom 2 gamehayvl My Talking Tom 2 modpure My Talking Tom 2 tgamehay My Talking Tom 2 apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)