Muse Dash v2.6.0 (Bất Tử, Mở Khóa Bài Hát)

Muse Dash v2.6.0 (Bất Tử, Mở Khóa Bài Hát)
Tên Muse Dash
Nhà Phát hành hasuhasu
Phiên bản 2.6.0
Thể loại Âm Nhạc, Game
Dung lượng 371M
Tính năng MOD Bất Tử, Mở Khóa Bài Hát
Android 5.0+
Get it On Google Play

Muse Dash chủ yếu là một trò chơi âm nhạc từ XD Network, với các tính năng độc đáo và phong cách chơi tuyệt vời. Trò chơi này kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc truyền thống và trò chơi parkour. Điều này ngụ ý rằng bạn sẽ thích nó cho dù bạn là người yêu thích các trò chơi âm nhạc truyền thống hay trò chơi parkour. Muse Dash MOD là trò chơi bạn nên cài đặt trên thiết bị di động của mình mà không cần đắn đo.

Giới thiệu Muse Dash

Nếu bạn muốn có cơ hội trải nghiệm cuộc phiêu lưu đuổi theo âm nhạc một cách nhẹ nhàng và vui nhộn thì hãy đến với. Đây là một trò chơi thú vị và hấp dẫn với hàng loạt các bản nhạc tự nhiên. Nhộn nhịp và đáng yêu, bạn nên là người đuổi theo cô ấy để theo kịp lời bài hát. Trò chơi đã mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho nhiều người, thu hút rất nhiều người đến tham gia. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tham gia ngay để tận hưởng lối chơi vô cùng sống động và tinh tế?

Muse Dash mod

Tính năng hay trên Muse Dash

Trò chơi này có một hình ảnh hoàn hảo và cung cấp các hiệu ứng của âm nhạc truyền thống và lối chơi parkour. Bắt đầu với trò chơi và nhập cuộc hành động chưa từng có.

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ thích:

  • Thời trang và thiết kế nghệ thuật độc đáo. Bạn sẽ tìm thấy hơn 30 bài hát khác nhau trong trò chơi này. Danh sách bài hát được cập nhật liên tục. Hãy theo dõi để thưởng thức các bản cập nhật.
  • Âm nhạc được phân phối theo nhiều phong cách khác nhau. Mục đích là để đảm bảo nó phù hợp với cảnh trùm và kẻ thù trong trò chơi. Có những kẻ thù đáng yêu, vật nuôi đáng yêu và những người đẹp khác. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ rất ấn tượng khi nhìn thấy sếp.
  • Trò chơi này cung cấp các kịch bản được thiết kế tốt.

tải Muse Dash mod

Có rất nhiều điều tuyệt vời về trò chơi này. Một trong số đó là thực tế là nó được hỗ trợ ở các ngôn ngữ khác nhau. Điều này nhằm đảm bảo rằng mọi người từ các khu vực khác nhau trên thế giới có thể chơi trò chơi. Một số ngôn ngữ mà nó hỗ trợ là tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung phồn thể và tiếng Trung giản thể.

Trò chơi này được thiết kế cho bạn. Do đó, hãy tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu chơi nó.

Phiên bản hack Muse Dash

  • Mở khóa bài hát
  • Bất tử

Tải xuống hack Muse Dash cho Android

Bạn sẽ được trải qua một trải nghiệm chưa từng có về các hình ảnh hoàn hảo của một trò chơi parkour và lối chơi truyền thống của một trò chơi âm nhạc trên Muse Dash MOD.

DOWNLOAD (371M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Muse Dash miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Muse Dash modhay Muse Dash lmhmod Muse Dash gamehayvl Muse Dash modpure Muse Dash tgamehay Muse Dash apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (5 votes)