Monster Legends v13.1.1 (Auto Win)

Monster Legends v13.1.1 (Auto Win)
Tên Monster Legends
Nhà Phát hành Social Point
Phiên bản 13.1.1
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 119M
Tính năng MOD Auto Win
Android 4.4+
Get it On Google Play

Bạn có phải là một fan hâm mộ của những Pokemon mạnh mẽ? Bạn có thích tham gia vào những cuộc đối đầu gay cấn với những con quái vật độc nhất và những người khác không? Vậy thì Monster Legends MOD APK một tựa game mô phỏng Social Point cực hay, sẽ là sự lựa chọn thích hợp và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Giới thiệu Monster Legends

Monster Legends ra mắt phiên bản Android vào ngày 12/6/2014, đây không hẳn là một game mới nếu ai đã từng biết đến Dragon City – tựa game rất nổi tiếng trên Facebook, thì Monster Legends chính là người kế nhiệm của nó. Cả hai đều là trò chơi mô phỏng. Bạn sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ, bao gồm xây nhà, nuôi quái vật và sử dụng chúng một cách chiến lược trong các trận chiến PvP.

Monster Legends MOD APK

Đồ họa

Monster Legends chỉ có đồ họa 2D. Hầu hết các trò chơi hiện đại đều có đồ họa 3D. Đơn giản nhưng không có nghĩa là nó xấu. Đồ họa 2D, theo tôi, không ảnh hưởng nhiều đến trò chơi. Tuy nhiên, đồ họa 2D mang lại cho trò chơi một phong cách cũ, không thay đổi đối với những con quái vật. Chúng cũng được thiết kế để đa dạng, chính xác và cá nhân.

Gameplay

Để khám phá những con quái vật mạnh nhất, người chơi sẽ thay đổi những con quái vật của họ sau mỗi trận chiến. Bạn có thể thăng cấp và chống lại các chỉ số của con thú mà bạn đang chiến đấu. Mỗi loại quái vật có yếu tố và kỹ năng riêng. Người chơi phải có khả năng phát hiện đúng thời điểm để kết liễu đối thủ.

Cộng đồng

Thật dễ dàng để tạo một cộng đồng thông qua các tính năng này. Với hàng trăm triệu người chơi trên toàn thế giới, khi trải nghiệm game, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều “thủ lĩnh chiến tranh” với nhiều chiến thuật chuyên nghiệp, thiên tài và cách phối hợp đồng đội hiệu quả. Cùng nhau, bạn sẽ thảo luận với nhóm của mình những cách tốt nhất để giành chiến thắng trong Team War và tìm ra những đồng minh đáng tin cậy nhất. Tạo Clan lớn nhất ở mọi nơi trên thế giới.

Monster Legends MOD APK

Tính năng hay trong Monster Legends

  • Bạn có thể thu thập hơn 600 quái vật. Mỗi tuần quái vật mới được thêm vào.
  • Bạn có thể tạo các đội quái vật bao gồm xe tăng, kẻ tấn công và quái vật.
  • Bạn có thể tham gia một nhóm và tạo chiến lược trong Trò chuyện nhóm.
  • Tạo một Thiên đường Quái vật với đầy đủ mọi thứ bạn cần: Môi trường sống, Đền thờ và Núi nhân giống.

Phiên bản Hack Monster Legends

  • Bất Tử

Tải xuống Monster Legends MOD cho Android

Trò chơi xây dựng nhóm và xây dựng quái vật vui nhộn. Có nhiều cách để cải thiện quái vật của bạn. Mặc dù mua các vật phẩm là hiệu quả nhất, nhưng bạn vẫn có thể xây dựng một đội vững chắc mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Có thể khó khăn để tìm đội và có thể tốn kém để tạo đội của riêng bạn. Có thể khó chịu khi nhận được những lời nhắc đánh giá liên tục, ngay cả sau khi bạn đã đưa ra.

DOWNLOAD (119M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Monster Legends miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Monster Legends modhay Monster Legends lmhmod Monster Legends gamehayvl Monster Legends modpure Monster Legends tgamehay Monster Legends apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (2 votes)