Mini Football v1.7.1 (Hack Tốc Độ/ Dumb Enemy)

Mini Football v1.7.1 (Hack Tốc Độ/ Dumb Enemy)
Tên Mini Football
Nhà Phát hành Miniclip.com
Phiên bản 1.7.1
Thể loại Thể Thao
Dung lượng 141M
Tính năng MOD Hack Tốc Độ/ Dumb Enemy
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu về Mini Football hack

Mang giày của bạn, và sẵn sàng lên sân trong trò chơi bóng đá hoàn toàn mới này! Trải nghiệm bóng đá hơn bao giờ hết, trong trò chơi bóng đá mới mẻ và dễ chơi này. Trong Mini Football, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi thông thường, trong khi vẫn trung thành với trò chơi gốc.

Trò chơi bóng đá chibi hấp dẫn

Mini Football 1.6.2 for Android - Download

Trong Mini Football, bạn sẽ điều khiển các cầu thủ để dành chiến thắng, từ những người bình thường đến những cái tên nổi tiếng và nâng cấp họ để biến đội của bạn thành những đối thủ đáng sợ nhất trên bất kỳ sân đấu nào. Bạn không chỉ có thể xây dựng nhóm của mình mà còn có thể tùy chỉnh hoàn toàn nó theo hình ảnh của bạn với hơn 100 tùy chọn tùy chỉnh từ logo, áo, quần ngắn, vớ và ủng độc đáo, hơn 30 bộ dụng cụ đồng quê và đặt tên cho đội bóng mà bạn muốn.

Mini Football có 5 sân vận động lớn và ấn tượng hơn khi thấy những cầu thủ của bạn tiến bộ trong sự nghiệp bóng đá của mình. Cho dù đó là trên sân nhà của bạn, hoặc trong một môi trường quốc tế, mỗi trò chơi sẽ cảm thấy khác nhau. Các sân vận động mới và ấn tượng hơn đang trên đường đến, vì vậy hãy theo dõi các bản cập nhật trong tương lai nhé!

Mini Football cho Android - Tải về APK

Thống trị thế giới

Leo lên bảng xếp hạng để giành giải thưởng tuyệt vời và luôn đứng đầu trong cuộc thi. Mỗi tuần bạn sẽ có cơ hội tiến lên các giải đấu, từ Liên đoàn đồng thau đến Liên minh toàn sao, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn giành được những điểm khuyến mãi vào cuối tuần để giành giải thưởng lớn hơn và tốt hơn!

Tính năng hay trên Mini Football

  • Trò chơi bóng đá phiên bản chibi hấp dẫn
  • Xây dựng, nâng cấp và tùy chỉnh đội bóng của bạn
  • Hơn 30 bộ dụng cụ đồng quê độc đáo
  • Điều khiển dễ dàng chỉ vài thao tác
  • Đồ họa đơn giản, hình ảnh nhân vật đáng yêu

Phiên bản Mini Football MOD

  • Hack tốc độ
  • Dumb emeny
  • Vô hạn tiền

Tải xuống Hack Mini Football cho Android

Trò chơi bóng đá tuy có lối chơi đơn giản nhưng lại được đầu tư nhiều về trải nghiệm của người dùng. Sáng tạo độc đáo nhân vật đó là tính năng mà mình yêu thích nhất trong tựa game bóng đá hấp dẫn này.

DOWNLOAD (141M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Mini Football miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Mini Football  modhay Mini Football  lmhmod Mini Football  gamehayvl Mini Football  modpure Mini Football  tgamehay Mini Football  apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)