Mine Hunter v1.5 (Vô Hạn Tiền, Năng Lượng)

Mine Hunter v1.5 (Vô Hạn Tiền, Năng Lượng)
Tên Mine Hunter
Nhà Phát hành Loongcheer Game
Phiên bản 1.5
Thể loại Phiêu Lưu
Dung lượng 82M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Năng Lượng
Android Android 5.0+
Get it On Google Play

Hack Mine Hunter với chủ đề thế giới giả tưởng độc đáo thu hút sự quan tâm ngay khi vừa ra mắt. Tựa game mô tả cuộc sống dưới lòng đất với những nhiệm vụ đặc biệt, khai thác khả năng của mỗi con người. Để sinh tồn trước đám quỷ dữ, con người phải học cách chiến đấu và thích nghi với thực tại. Phiên bản MODHAY giới thiệu sẽ giúp bạn trở thành nhân vật đặc biệt, đủ khả năng khám phá những màn chơi khó nhất.

Giới thiệu về Mine Hunter

Mine Hunter APK của Loongcheer Games có một cốt truyện giả tưởng đặc sắc với những nhân vật có chiều sâu. Ngược dòng thời gian trở về hàng ngàn năm trước, đám quái Abyss đặt chân vào thế giới yên bình. Sự độc ác của chúng đã khiến cuộc sống người dân đảo lộn. Để lập lại trật tự, những người dân anh hùng đã đứng lên đấu tranh. Chiến thắng thuộc về chính nghĩa, bè lũ của Abyss bị giam giữ nơi lòng đất. Nhiều năm trôi qua, thế lực này chưa hề bị tiêu diệt tận gốc và luôn tìm cách quay trở lại.

Mine Hunter mod

Nhập vai anh hùng Marson

Trong Mine Hunter hack, bạn sẽ nhập vai cậu bé Marson. Mồ hôi từ nhỏ, không có người chăm sóc, trong một lần bị quái vật tấn công và rơi xuống hầm mỏ, cậu đã được cứu thoát. Mang ơn người thợ săn vì đã cứu tính mạng mình, cậu nhận ra lý tưởng của chính nghĩa anh hùng. Bắt đầu từ đây, Marson quyết phiêu lưu, chiến đấu với bè lũ quái vật để bảo vệ hòa bình nhân loại.

Cuộc chiến diễn ra dưới hầm mỏ đen tối với đám quái vật đông đúc. Đây là một hành trình gian nan, thử thách sự dũng cảm và bản lĩnh người chơi. Dần dần, đi qua từng cấp độ, bạn sẽ tìm ra những bí mật bị chôn vùi bấy lâu nay. Hãy sử dụng kỹ năng được trang bị cũng như những vũ khí mạnh mẽ để tấn công đám quái. Chặng đường phía trước còn rất nhiều thử thách đang chờ bạn.

Nâng cấp nhân vật

Đây là một cuộc chiến khó khăn, chính vì vậy, bạn cần trang bị cho mình về cả kỹ năng, vũ khí. Thậm chí là cả một tinh thần quả cảm, luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách. Bên dưới hầm mỏ, ánh sáng le lói, quái vật hung ác có thể nhào ra tấn công bạn bất cứ lúc nào. Với đặc trưng địa điểm chiến đấu, bạn sẽ phải chuẩn bị cuốc, la bàn. Bên cạnh đó là các trang phục chuyên dụng giống như một người thợ mỏ cùng balo đồ, thú cưng.

Mine Hunter hack

Sự xuất hiện của thú cưng trong Mine Hunter không hề cản trở bạn mà ngược lại, nó sẽ hỗ trợ bạn trong chiến đấu. Mỗi anh hùng sẽ đồng hành cùng một con thú đặc biệt. Sự khác nhau giữa người bạn đồng hành cũng có liên quan tới kỹ thuật và khả năng chiến đấu của từng nhân vật. Để phát huy tối đa kỹ năng này thì bạn cũng cần điều chỉnh các chỉ số sao cho phù hợp.

Đối mặt với boss lớn

Mine Hunter mod không thiếu thử thách khó khăn khiến người chơi phải bất ngờ và chật vật để qua màn. Điển hình là những con boss khủng cùng khả năng chiến đấu đáng sợ. 4 loại quái, mỗi loại đều có kỹ năng khủng khiếp riêng. Để giành chiến thắng, buộc người chơi phải tập luyện nhiều, rèn kỹ năng đối phó với những boss lớn.

Trên chiến trường, bạn không được phép run sợ, dù đối thủ phía trước bạn là ai đi nữa. Tuy nhiên, việc chạm mặt các loại Spider Nest hay Abyss of Forest Mine thì bạn cũng phải bỏ ra khá nhiều thời gian mới có thể kết liễu chúng. Hãy thực hiện các thao tác cẩn thận, bình tĩnh và luôn tự tin rằng mình sẽ hạ gục được chúng.

Sưu tập đá quý

Cùng với hoạt động chiến đấu, bạn cũng cần thu thập những viên đá quý nằm trong lòng đất. Có 2 loại đá quý là Artifact và Rune. Bạn có thể tìm thấy chúng ngẫu nhiên dọc đường đi hoặc găm ở các vách đá. Để tránh bị sao nhãng, bạn nên làm xong nhiệm vụ diệt quái rồi mới tìm đá quý. Cách thức khai thác những loại có giá trị này khá đơn giản nên không cần ưu tiên đặt trên nhiệm vụ diệt quái.

tải hack Mine Hunter

Phiên bản hack Mine Hunter

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Năng Lượng

Tải xuống hack Mine Hunter cho Android

Cuộc chiến dưới lòng đất với đồ họa Pixel tưởng như không có gì đặc sắc nhưng lại tạo được ấn tượng ngay khi mở màn. Trong hầm mỏ, nguy hiểm luôn rình rập, không gian u tối này tăng sự kịch tính cho game. Cùng Marson thực hiện những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm với phiên bản Mine Hunter mod apk. Nhờ tính năng bất tử, bạn có thể tự tin tiến về phía trước và chiến đấu với mọi loại boss khắp bản đồ.

DOWNLOAD (82M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Mine Hunter miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Mine Hunter modhay Mine Hunter lmhmod Mine Hunter gamehayvl Mine Hunter modpure Mine Hunter tgamehay Mine Hunter apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (8 votes)