Mighty Party: Magic Arena v1.84 (Vô Hạn Tài Nguyên)

Mighty Party: Magic Arena v1.84 (Vô Hạn Tài Nguyên)
Tên Mighty Party: Magic Arena
Nhà Phát hành PANORAMIK GAMES LTD
Phiên bản 1.84
Thể loại Nhập Vai
Dung lượng 196M
Tính năng MOD Vô Hạn Tài Nguyên
Android 5.1+
Get it On Google Play

Mighty Party: Magic Arena MOD APK là tựa game chiến lược độc đáo được phát hành bởi Panoramik Games. Game khá thú vị ở điểm có nhịp chơi nhanh, kịch tính với phong cách đấu theo lượt thú vị. Đồ họa đơn giản khiến người chơi có thể tập trung vào nội dung của game hơn. Ngoài ra, hệ thống nhân vật đa dạng và các tính năng khác trong game là điều anh em khó có thể bỏ qua.

Giới thiệu Mighty Party: Magic Arena

Nếu dạo một vòng App Store hay CH Play, người dùng không khó để tìm những tựa game chiến lược thú vị cho di động. Nếu muốn thử sức với tựa game có lối chơi mới mẻ thì Mighty Party: Magic Arena sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Trò chơi thuộc thể loại đấu theo lượt trên bàn cờ vua. Chính vì vậy, bạn cần dùng tư duy chiến thuật hợp lý để đánh bại đối thủ, dành chiến thắng trước những thử thách được đề ra.

Mighty Party Magic Arena hack

Gameplay

Khi bắt đầu game, bạn sẽ di chuyển mọi nơi trên bản đồ hiển thị để thực hiện nhiệm vụ. Mỗi binh lính đều có chỉ số sức mạnh riêng và được hiển thị ngay trên đầu chúng. Ở những màn chơi đầu, bạn sẽ chiến đấu với kẻ địch có năng lực thấp hơn mình. Sau khi chiến thắng, kẻ thù sẽ trở thành quân lính của bạn. Cuộc chiến tiếp tục sau đó diễn ra với những đối thủ mạnh mẽ hơn, được hiển thị số sức mạnh trên đầu. Lối chơi của Mighty Party: Magic Arena vô cùng đơn giản và không mất nhiều thời gian để bạn làm quen với các màn chơi.

Ví dụ, khi bắt đầu bạn có 10 điểm, sức mạnh đối thủ của bạn chỉ ở mức 5 điểm. Sau khi chiến thắng, người này sẽ về phe bạn. Như vậy, đội bạn tổng điểm là 15. Bạn sẽ di chuyển tới ô 10 điểm để tiếp tục trận đánh mới. Cứ tiếp diễn như vậy, đội quân của bạn tiếp tục đi tới các ô tiếp theo để chiến đấu. Với mỗi lượt đánh thành công thì quan đội của bạn sẽ cộng thêm điểm, vũ khí mới,…

Khi chiến thắng xong bàn thứ nhất và đến màn hai, bạn sẽ được đặt trên một bàn cờ vua, nhập vai vào các nhân vật lính tướng để chiến đấu chống lại kẻ thù. Giống với luật chơi cờ vua, khi vua không còn trong cuộc chơi thì tất cả các quân lính trên bàn cờ cũng không còn tác dụng. Chính vì vậy, nhiệm vụ quan trọng nhất của người chơi đó là dùng lính để bảo vệ vua.

Mighty Party Magic Arena mod

Nhìn chung, game là sự kết hợp độc đáo giữa cờ vua, hành động, chiến lược và RPG. Điểm này thực sự khỏi chê trong game khi game sẽ có nhiều các cách chơi và màn chơi khác nhau, thỏa mãn những game thủ khó tính nhất.

Chế độ chơi phong phú

Sau đây, mình sẽ cung cấp cho bạn về chi tiết những chế độ chơi khác nhau trong game để chúng ta có cái nhìn tổng quan về những gì game mang lại và tính đa dạng game đem đến cho người chơi:

  • Chế độ một người chơi: người chơi sẽ cuốn vào một câu chuyện sử thi và bắt đầu cuộc hành trình như một anh hùng thực thụ.
  • PVP: gồm các Trận đấu xếp hạng, trận đấu giữa trận, Đấu trường mới lạ, Giải đấu sinh tồn, các trận Đột kích và các Sự kiện lớn với các phần thưởng giá trị.
  • Chế độ Turf Wars: Người chơi sẽ liên minh bang hội để cùng chiến đấu.
  • Guild: hay còn gọi là bang hội, người chơi sẽ chiến đấu bằng cách sử dụng quân đội chống lại đối thủ để giành được những lãnh thổ.

tải Mighty Party Magic Arena mod

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ

Việc chiến đấu qua các ô chỉ là phần mở đầu, ngay khi đến màn chơi thứ hai, bạn sẽ được tham gia những nhiệm vụ vô cùng đặc biệt. Tuy là vậy nhưng mỗi màn chơi lại có sự liên kết chặt chẽ đến nhau, thành thục và làm chủ mỗi màn, bạn sẽ gặp thuận lợi để tiếp đến màn chơi tiếp theo.

Phiên bản hack Mighty Party: Magic Arena

  • Vô Hạn Tài Nguyên

Tải xuống hack Mighty Party: Magic Arena cho Android

Mighty Party: Magic Arena MOD, một trò chơi chiến lược kết hợp nhiều hình thức trong gameplay. Thực sự để viết một bài viết hoàn chỉnh về gameplay của game sẽ rất dài bởi tính đa dạng trong lối chơi và các màn chơi thực sự làm mình ấn tượng. Nếu bạn là người thích sự đa dạng và phong phú trong lối chơi thì tựa game thực sự quá phù hợp và xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra.

DOWNLOAD (196M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Mighty Party: Magic Arena miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Mighty Party: Magic Arena modhay Mighty Party: Magic Arena lmhmod Mighty Party: Magic Arena gamehayvl Mighty Party: Magic Arena modpure Mighty Party: Magic Arena tgamehay Mighty Party: Magic Arena apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (2 votes)