Maximus 2 v3.2 (Vô Hạn Tiền, Kỹ Năng)

Maximus 2 v3.2 (Vô Hạn Tiền, Kỹ Năng)
Tên Maximus 2
Nhà Phát hành Four Fats Limited
Phiên bản 3.2
Thể loại Hành Động
Dung lượng 124M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kỹ Năng
Android Android 5.0+
Get it On Google Play

Hack Maximus 2 vô hạn tiền là phần mới đáng mong đợi của nhà phát hành Four Fats Limited. Phần 1 thành công và phần 2 cũng không làm người chơi phải thất vọng. Dù đồ họa có phần hơi rối mắt nhưng đổi lại nhiệm vụ lại vô cùng hấp dẫn. Trở thành chiến binh – người hùng của vương quốc, bạn cần dũng cảm tiêu diệt sạch đám bạo loạn đang tàn phá vương quốc.

Giới thiệu về Maximus 2

Game đi cảnh thú vị Maximus 2 mod có thể gây nghiện với những màn chơi đầy gay cấn. Bạn sẽ vượt qua các màn chơi với nhiệm vụ hạ gục tất cả những tên bạo loạn đang làm càn tại vương quốc. Trên hành trình này, bạn sẽ gặp nhiều loại kẻ thù khác nhau. Ngoài những tên côn đồ, kẻ sát nhân còn có cả đám quái vật nguy hiểm.

Maximus 2 mod

Hành trình của chiến binh dũng cảm

Để khám phá game, bạn sẽ điều khiển nhân vật người hùng qua các phím điều hướng. Muốn đến địa điểm làm nhiệm vụ trên màn hình, bạn chỉ việc chạm vào các nút ảo tích hợp bên tay trái. Với cốt truyện của Maximus 2, bạn sẽ phải xây dựng thành công một hình tượng nhân vật đầy quả cảm và mạnh mẽ.

Với những cửa ải đầu tiên, bạn sẽ chiến đấu bằng những vũ khí đơn giản. Một anh hùng với tấm khiên gỗ và thanh kiếm trong tay. Hãy quét sạch đám quái vật, những tên bạo loạn đang phá hủy vương quốc. Tiêu diệt toàn bộ địch trong một màn, bạn sẽ qua level cao hơn. Lúc này, cả kỹ năng và vũ khí cũng có sự thay đổi. Tất cả đều được nâng cấp để phù hợp với độ khó của game.

Hành trình của bạn sẽ tiếp nối mà không có sự chuyển cảnh. Tuy nhiên, độ khó sẽ có sự thay đổi để tăng sự kịch tính cho game. Nếu thoát game, khi vào lại, bạn vẫn có thể bắt đầu ở nơi mà mình đang đứng trước khi out. Nhờ vậy, dù bận việc nhưng khi quay trở lại bạn vẫn bắt nhịp được với game. Ngoài ra, quá trình chơi sẽ có nhiều sự kiện diễn ra. Bạn sẽ gặp được nhiều người bạn mới ý nghĩa trên hành trình này.

tải Maximus 2 hack

Chỉ số sức mạnh

Nhân vật muốn vượt qua các level trong Maximus 2 hack thì phải trang bị cả sức mạnh và tinh thần bền bỉ. Trò chơi có một hệ thống kỹ năng nhân vật cùng các bậc nâng cấp cụ thể. Muốn biết năng lực hiện tại của nhân vật, hãy chú ý tới các chỉ số. Để tăng chỉ số, nâng cao sức mạnh thì bạn nên bổ trợ cho nhân vật các loại vũ khí và phụ kiện quan trọng.

Hoàn thành nhiệm vụ, chiến binh sẽ nhận được tiền thưởng và trang bị. Dù trải nghiệm theo cốt truyện hay nhiệm vụ chống quái vật thì bạn đều có điểm kinh nghiệm và kiếm thêm nhiều vật phẩm giá trị.

Lựa chọn lớp nhân vật

Với 4 lớp nhân vật trong Maximus 2 APK, bạn có thể xem đặc trưng của từng class cụ thể dể có sự lựa chọn phù hợp. Đối với Tanker, đây là lớp nhân vật có khả năng hỗ trợ đồng đội và tạo ra sát thương lớn cho kẻ địch. Với Pháp Sư, kỹ năng chính là phép thuật. Trong khi đó, Healer lại có khả năng hồi máu cho đồng đội khi họ bị giảm máu do trúng đòn. Cuối cùng, với nhân vật ninja, họ có khả năng ẩn thân và chiến đấu theo phong cách bí ẩn.

Biết được đặc trưng từng lớp nhân vật, bạn sẽ dễ lựa chọn tuyến nhân vật phù hợp với mình hơn. Độ mạnh của nhân vật còn nằm ở cách bạn điều khiển, chiến đấu cũng như nâng cấp cho họ. Vì vậy, bạn nên ưu tiên chọn lớp nhân vật có kỹ năng mình thấy thú vị và phù hợp nhất.

tair Maximus 2 hack

Chiến đấu cùng đồng đội

Bạn có thể làm chiến binh đơn độc hoặc lựa chọn hoàn thành nhiệm vụ cùng những người đồng đội. Ở chế độ chơi theo đội, bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh đoàn kết cũng như kỹ năng đặc biệt của các lớp nhân vật. Nếu chỉ đấu một mình, rất khó để bạn trải nghiệm được sức mạnh của các nhân vật khác. Trong khi đó, nếu đấu theo team, mỗi người một vai trò, bạn sẽ có được những trận đấu trọn vẹn và ấn tượng nhất.

Do game có 4 lớp nhân vật nên một đội có thể thành lập với 4 người chơi. Đội hình lý tưởng là 4 vị trí ứng với 4 lớp nhân vật. Mọi người sẽ cùng hợp sức để đấu với địch, phối hợp theo chiến thuật để đánh đuổi toàn bộ lũ quái ra khỏi vương quốc.

Phiên bản hack Maximus 2

  • Vô Hạn Tiền
  • Kỹ Năng

Tải xuống hack Maximus 2 cho Android

Maximus 2 mới nhất là game chiến đấu dài hơi, không có sự chuyển cảnh mà trải nghiệm liền mạch. Mặc dù vậy, điều này không hề gây sự khó chịu hay khiến game thủ cảm thấy kiệt sức. Ngược lại, nó lại là yếu tố độc đáo đẩy game lên cao trào và thúc giục người chơi qua từng thời khắc. Tải Maximus 2 Mod APK để hành trình dẹp bạo loạn tại vương quốc được thuận lợi hơn.

DOWNLOAD (124M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Maximus 2 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Maximus 2 modhay Maximus 2 lmhmod Maximus 2 gamehayvl Maximus 2 modpure Maximus 2 tgamehay Maximus 2 apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (8 votes)