Marvel Realm of Champions v6.1.0 (Vô Hạn Tiền)

Marvel Realm of Champions v6.1.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên Marvel Realm of Champions
Nhà Phát hành Kabam Games Inc
Phiên bản 6.1.0
Thể loại Hành Động
Dung lượng 517M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Trong thập kỷ qua, những anh hùng dưới quyền này đã thống trị các rạp chiếu phim khi họ đã phát hành rất nhiều bộ phim và chương trình. Khi nói đến các bộ phim siêu anh hùng, không gì có thể đánh bại được Avengers và các anh hùng của nó. Trong Marvel Realm of Champions MOD, bạn có thể chơi với các nhân vật nổi tiếng như Người nhện, Người sắt, Hulk, Thor, và nhiều nhân vật khác! Thêm vào đó, bạn có thể tham gia vào trận chiến 3 đấu 3 ngay bây giờ.

Giới thiệu Marvel Realm of Champions

Một sản phẩm của Kabam Games, Inc., trò chơi này mang tất cả các anh hùng yêu thích của bạn vào một trò chơi thú vị. Trong trò chơi này, bạn sẽ đánh giá cao đồ họa 3D đầy đủ, nơi bạn có thể tấn công kẻ thù bằng các khả năng khác nhau của các anh hùng.

Lập nhóm với bạn bè của bạn trực tuyến ngay bây giờ và tham gia vào những cảnh hành động đáng kinh ngạc. Tùy chỉnh anh hùng của bạn và lên cấp để đối đầu với những kẻ thù đầy thách thức!

Marvel Realm of Champions mod

Game Hành động siêu anh hùng

Bạn có muốn thử trở thành siêu anh hùng cứu người khỏi thế lực xấu xa không? Nếu bạn luôn muốn đóng vai các siêu anh hùng Marvel yêu thích của mình, bạn có thể tận hưởng điều đó trong Marvel Realm of Champions! Tại đây, bạn sẽ tham gia vào những trận chiến hoành tráng dẫn đến trận chiến của Maestro, một ác nhân Hulk. Sau đó, bạn cũng có thể tham gia vào các trận đấu nhiều người chơi trong thời gian thực để thể hiện sức mạnh của mình với mọi người.

Có rất nhiều siêu anh hùng mà chúng ta biết đến không chỉ giới hạn trong vũ trụ Marvel. Nhưng trong Marvel Realm of Champions, bạn có thể chiêu mộ nhiều siêu anh hùng như Black Panther, Super Soldier, Hulk, Storm, Iron Legionnaire, Sorcerer Supreme, Web Warrior và hơn thế nữa. Mỗi anh hùng có siêu năng lực độc đáo cũng như đồng phục. Có rất nhiều người trong số họ ngoài kia mà bạn có thể tuyển dụng để có thể chiến đấu với những kẻ thù và người chơi mạnh mẽ.

Nâng cấp

Trong trò chơi này, bạn có thể tự do tùy chỉnh các anh hùng của mình và biến chúng thành của bạn. Tại đây, bạn có thể trộn và kết hợp các thiết bị và vũ khí mà bạn nhận được từ các trận chiến để có lợi cho mình. Thay đổi vũ khí và bánh răng của bạn và thực hiện nâng cấp vô tận để tăng xếp hạng cho các anh hùng của bạn. Tại đây, bạn có thể nâng cấp các anh hùng của mình để họ tăng chỉ số tấn công và sức khỏe. Có rất nhiều bộ phận có thể tùy chỉnh khác như vũ khí, đầu, thân, cánh tay và quần.

tải hack Marvel Realm of Champions

Phiên bản hack Marvel Realm of Champions!

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Marvel Realm of Champions! cho Android

Không giống như hầu hết các trò chơi di động siêu anh hùng, trò chơi này không phải là một trò chơi thẻ bài hay một trò chơi nhập vai. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm soát hoàn toàn nhân vật của mình để có thể tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ!

DOWNLOAD (517M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Marvel Realm of Champions miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Marvel Realm of Champions modhay Marvel Realm of Champions lmhmod Marvel Realm of Champions gamehayvl Marvel Realm of Champions modpure Marvel Realm of Champions tgamehay Marvel Realm of Champions apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (5 votes)