Marvel Contest of Champions v36.0.1 (Menu, Vô Hiệu Kẻ Địch)

Marvel Contest of Champions v36.0.1 (Menu, Vô Hiệu Kẻ Địch)
Tên Marvel Contest of Champions
Nhà Phát hành Kabam Games
Phiên bản 36.0.1
Thể loại Đối Kháng
Dung lượng 781M
Tính năng MOD Menu, Vô Hiệu Kẻ Địch
Android 6.0+
Get it On Google Play

Tập hợp một đội gồm các anh hùng phản diện và chiến đấu với nó trong các trận chiến hoành tráng ở một số địa điểm mang tính biểu tượng nhất của Marvel. Tải xuống Marvel Contest of Champions MOD APK ngay bây giờ để chơi qua các trận chiến PVP lớn, nơi bạn kiểm soát một số nhân vật Marvel tuyệt vời nhất và chiến đấu để ngăn chặn các nhân vật phản diện trong vũ trụ thực hiện kế hoạch xấu xa của chúng – hoặc ngược lại!

Giới thiệu Marvel Contest of Champions

Chính vì Marvel Contest of Champions là một tựa game đối kháng, nó có thể tập trung sức mạnh vào từng cá nhân siêu anh hùng và phản diện. Một lí do rất hợp lí để sức mạnh của họ được giống so với nguyên tác truyện tranh và phim điện ảnh nhất. Sử dụng các phím ảo trên màn hình để di chuyển và thực hiện các đòn đánh. Các kỹ năng đặc trưng của anh hùng lẫn phản diện có thể tạo ra combo rất đẹp mắt. Vừa gây sát thương cao vừa dễ kiểm soát nhịp độ trận đấu. Có nhiều biến thể khác hau nhưng tiêu chuẩn nhất vẫn là 3 chiến thắng. Cụ thể khi bạn làm đối thủ gục ngã 3 lần có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng chung cuộc. Tuy nhiên để làm được điều đó cần rất nhiều kỹ năng.

Marvel Contest of Champions mod

Chiến đấu với các siêu anh hùng

Một số lớp sẽ gây ra nhiều sát thương cho một số đối thủ hơn những lớp khác, và một số sẽ có khả năng phòng thủ cao hơn nhiều trước một số đối thủ nhất định. Điều quan trọng là phải tìm hiểu những điều cơ bản về hệ thống tiền thưởng đẳng cấp – chúng sẽ được giải thích cho bạn trong trò chơi. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang chú ý đến nó và không viết nó ra là được.

Bạn có thể bị cám dỗ để thăng cấp cho các anh hùng 1 Sao của mình để giúp họ phù hợp hơn với những người còn lại trong nhóm của bạn, nhưng đừng làm điều này. Tốt nhất là nâng cấp các anh hùng 2 và 3 sao của bạn trước bất kỳ ai khác để tận dụng tối đa khả năng đặc biệt của họ. Ưu tiên những anh hùng có thứ hạng cao hơn và sau đó lên cấp cho những anh hùng yếu hơn sau đó.

tải hack Marvel Contest of Champions

Trận đấu Arena

Lợi ích của các trận đấu trong Đấu trường là cơ bản của trò chơi – mặc dù bạn có thể mất chuỗi chiến thắng của mình. Tuy nhiên, đừng bỏ qua các cơ hội thể hiện nội dung của bạn với người chơi khác trong Đấu trường trừ khi bạn hoàn toàn không tự tin rằng mình có thể giành chiến thắng.

Tính năng hay trên Marvel Contest of Champions

  • Hợp tác với bạn bè của bạn và các Triệu hồi sư khác
  • Chiến đấu & nâng bước bạn lên đỉnh cao trong Sự kiện Liên minh
  • Cạnh tranh với các Liên minh khác
  • Bản đồ nhiệm vụ được thiết kế đặc biệt để kiếm phần thưởng độc quyền của Liên minh
  • Nâng cấp Nhà vô địch của bạn, cải thiện khả năng tấn công và phòng thủ

tải Marvel Contest of Champions mod

Phiên bản hack Marvel Contest of Champions

  • Vô Hiệu Kẻ Địch
  • Menu

Tải xuống hack Marvel Contest of Champions cho Android

Nếu bạn thực sự muốn thưởng thức trò chơi nhiều hơn, hãy tải xuống bản mod tiền không giới hạn để bạn có cơ hội nhận được những thứ tốt nhất ngay từ sớm. Bạn cũng có thể tải của Marvel Contest of Champions MOD để có lợi thế về mặt chiến thuật khi chơi. Thưởng thức!

DOWNLOAD (781M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Marvel Contest of Champions miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Marvel Contest of Champions modhay Marvel Contest of Champions lmhmod Marvel Contest of Champions gamehayvl Marvel Contest of Champions modpure Marvel Contest of Champions tgamehay Marvel Contest of Champions apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)