Mad Dex v1.4.9 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa All)

Mad Dex v1.4.9 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa All)
Tên Mad Dex
Nhà Phát hành game guild
Phiên bản 1.4.9
Thể loại Hành Động
Dung lượng 47M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa All
Android Android 5.0+
Get it On Google Play

Mad Dex mod apk được đánh giá cao về nội dung cũng như cốt truyện mà game xây dựng. Đề tài công lý, sinh tồn, kinh dị có rất nhiều nhưng về tình yêu thì lại rất hiếm. Sáng tạo lối đi riêng đã giúp tựa game hành động của Game Guild có được thành công đáng nể. Đồng hành cùng chàng trai trong phiên bản Mad Dex mod vô hạn tiền để giải cứu tình yêu của mình.

Giới thiệu về Mad Dex

Giống như một bộ phim lãng mạn và đầy thử thách, Mad Dex cho người chơi nhập vai một chàng trai si tình, không ngại mạo hiểm, vượt qua muôn trùng thử thách để giải cứu người yêu. Chàng trai Max liệu có thành công vượt qua những thử thách đầy nguy hiểm mà bọn quái vật giăng ra? Với sức mạnh, kỹ năng cùng tình yêu to lớn, hãy đồng hành cùng Max để đạt được mục tiêu mà anh hướng tới.

Mad Dex mod

Gameplay thú vị

Nhập vai chàng trai si tình tên Max Dex, bạn sẽ bắt đầu đặt chân vào chặng đường giải cứu đầy thử thách. Một chàng trai bình thường nhưng có tình yêu sâu sắc cùng tinh thần dũng cảm của một hiệp sĩ. Khi cô bạn gái xinh đẹp bị tên quái vật bắt đi, Max đã quyết tâm lên đường giải cứu bạn gái. Đặc biệt là khi biết được rằng, tên quái vật này đang có một âm mưu to lớn khác. Đó chính là thống trị thành phố với đội quân tay sai hắc ám của mình.

Muốn cứu được người yêu, tiêu diệt tên quái vật, bạn sẽ phải vượt qua hành trình trùng điệp nguy hiểm. Người yêu của Max bị nhốt ở một nơi rất khó tìm thấy, nằm sâu trong vùng có địa hình phức tạp. Để đến được đó là cả một vấn đề. Bạn sẽ phải điều khiển Max vượt qua chặng đường đầy chông gai này để đến được địa điểm cuối an toàn.

Trên đường đi có hàng loạt cạm bẫy nhằm lấy tính mạng và cản bước của bạn. Hãy khéo léo, tránh từng chướng ngại để đi được đến cuối hành trình. Quá trình này, nhân vật sẽ được hỗ trợ bằng kỹ năng đặc biệt cũng như một số vật phẩm khác. Vì vậy, hãy yên tâm, dũng cảm để tiến về phía trước.

tải hack Mad Dex

Thử thách ma trận cạm bẫy

Muốn giải cứu được bạn gái, bạn sẽ phải lần lượt vượt qua các cấp độ trong game. Có tất cả 50 level, mỗi cấp độ đều bố trí sẵn các chướng ngại chờ người chơi xuất hiện. Bẫy rập bố trí tại những vị trí hiểm hóc, tiếp nối nhau. Dù trúng bẫy nào thì bạn cũng sẽ phải chịu sát thương và dừng chân ngay lập tức. Khi mất mạng, bạn không thể tiếp tục mà phải chơi từ đầu.

Kỹ thuật Parkour

Mad Dex APK khác biệt ở chỗ, nó trang bị cho nhân vật kỹ năng Parkour cực đỉnh. Bộ môn thể thao dành cho giới trẻ mang tính năng động đường phố đã được đưa vào game một cách khéo léo. Để vượt qua chướng ngại, bạn cần vận dụng các kỹ thuật của bộ môn này. Những cú nhảy, leo trèo đầy nghệ thuật sẽ giúp bạn qua cửa ải thành công.

Ngoài các vị trí như mái nhà, bờ tường thì bạn còn phải đối mặt với vực sâu cực nguy hiểm. Đứng trước thử thách này, bạn cần phải thật bình tĩnh để thực hiện những cú bật nhảy kỹ thuật và đầy chính xác. Chỉ cần sai động tác, thiếu sự dứt khoát là bạn sẽ rơi xuống vực sâu. Vì vậy, trong mọi tình huống, hãy cân nhắc và thật thận trọng trước khi hành động.

hack Mad Dex

Tính năng bảng xếp hạng

Trò chơi Mad Dex cũng có tính năng xếp hạng để bạn cố gắng đạt được thành tích cao nhất. Với những kỹ năng Parkour đỉnh cao, bạn sẽ vượt qua được nhiều cấp độ chơi và đạt số điểm cao nhất. Căn cứ vào số điểm của người chơi cũng như thời gian hoàn thành thử thách mà một bảng xếp hạng thành tích sẽ được thiết lập.

Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ trong game với nhiều kỹ năng khác nhau. Miễn sao bạn tìm cách qua được màn an toàn và đạt được thành tích tốt. Cạm bẫy chỉ là một phần bởi thứ đáng sợ nhất trong game chính là những tên quái vật. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào mà không hề báo trước. Do đó, bạn cần phải chú ý tới mọi diễn biến trên đường đi. Đối phương có thể tập kích bất ngờ khiến bạn mất mạng. Hãy luôn giữ một tinh thần tập trung, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống.

Phiên bản hack Mad Dex

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa All

Tải xuống hack Mad Dex cho Android

Mad Dex APK với hành trình ý nghĩa vì tình yêu sẽ cho bạn trải qua rất nhiều thử thách thú vị. Bạn cần phải khéo léo và thông minh xử lý trong mọi màn chơi để đi đến đích cuối cùng. Với phiên bản Mad Dex mod apk mở khóa level, bạn không cần mất nhiều thời gian vẫn có thể mở khóa được mọi cấp độ. Tải bản mod MODHAY chia sẻ về máy ngay nhé.

DOWNLOAD (47M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Mad Dex miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Mad Dex modhay Mad Dex lmhmod Mad Dex gamehayvl Mad Dex modpure Mad Dex tgamehay Mad Dex apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (9 votes)