Lost Signal v1.101.2 (Vô Hạn Tiền)

Lost Signal v1.101.2 (Vô Hạn Tiền)
Tên Lost Signal
Nhà Phát hành Volcano Force
Phiên bản 1.101.2
Thể loại Kinh Dị
Dung lượng 168M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Có rất nhiều trò chơi sinh tồn ngày nay, nhưng Lost Signal MOD APK là một trong những trò chơi thú vị nhất. Tại đây, bạn sẽ có thể điều tra các hoạt động huyền bí, tìm kiếm những người sống sót và tồn tại. Có rất nhiều hoạt động trong trò chơi 3D này mà bạn sẽ thích, cụ thể là có thể tồn tại đến ngày hôm nay. Tại đây, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều vũ khí, vật phẩm và thực phẩm mà bạn có thể cất trong ba lô để có thể tồn tại. Theo dõi cốt truyện thú vị tại đây và chiến đấu chống lại các sinh vật, thậm chí cả con người đã bị nhiễm bệnh.

Giới thiệu Lost Signal

Thể loại sinh tồn là một trong những thể loại hay và được yêu thích nhất hiện nay. Chúng ta có thể thưởng thức khá nhiều trò chơi này vì ngày nay có rất nhiều trò chơi trong số đó. Ngoài ra, những trò chơi này còn phổ biến vì bạn có thể giải trí với một trò chơi 3D cho phép bạn khám phá.

Theo dõi cốt truyện thú vị tại đây và chiến đấu chống lại các sinh vật, thậm chí cả con người đã bị nhiễm bệnh. Bạn sẽ có niềm vui khi giải quyết những bí ẩn ở đây vì hòn đảo này có rất nhiều điều thú vị. Bạn cũng sẽ có thể gặp những người sống sót và thiết lập các mối quan hệ.

Lost Signal mod

Sống sót trong vùng hoang dã

Trong thế giới game sinh tồn, bạn có thể tận hưởng rất nhiều điều tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều vật phẩm, làm nhiều việc và thậm chí xây dựng bất kỳ ngôi nhà nào bạn muốn. Người chơi yêu thích những trò chơi này vì chúng cho phép họ làm những điều mà họ thường không thể làm trong các trò chơi thông thường. Nhưng với Lost Signal, bạn có thể giải trí với một trò chơi cho phép bạn sống sót trên một hòn đảo đầy bí ẩn. Ở đây, bạn sẽ cần phải tìm cách sống sót vì mọi thứ ở ngoài này đều có thể giết chết bạn.

Tìm vũ khí và vật phẩm

Trong Lost Signal, bạn có thể tìm thấy nhiều loại vũ khí khác nhau như súng, gậy, gậy, v.v. Bạn cũng sẽ cần quần áo, thiết bị, bàn chế tạo và nhiều vật dụng khác. Tại đây, bạn sẽ cần lấy những thứ bạn có thể tìm thấy và nhét nó vào ba lô của mình. Bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều vật phẩm ở đây và bạn sẽ sử dụng những vật phẩm này để tồn tại trên đảo.

Trong Lost Signal, bạn sẽ có thể giải quyết những bí ẩn ngày hôm nay, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều điều kỳ lạ. Có rất nhiều điều không thể giải thích được mà bạn sẽ tìm thấy trên một hòn đảo, và bạn sẽ có thể nhìn thấy nhiều sinh vật kỳ lạ. Đáng chú ý nhất, bạn sẽ thấy nhiều dị nhân từng là người vào một thời điểm nào đó.

tải Lost Signal mod

Xây dựng một nơi trú ẩn

Việc xây dựng một nơi trú ẩn sinh tồn trên đảo cũng rất cần thiết. Bạn sẽ sử dụng các công cụ nguyên thủy để tạo một công cụ và sau đó bạn có thể nâng cấp từ đó. Hãy tự bảo vệ mình trước hàng tấn kẻ đột biến đang tìm kiếm bạn! Nâng cấp vũ khí của bạn và liên tục xây dựng các cấu trúc khác nhau ngay bây giờ.

Phiên bản hack Lost Signal

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Lost Signal cho Android

Trong Lost Signal MOD APK, bạn có thể thoải mái thưởng thức một trò chơi sinh tồn cho phép bạn sống sót trên một hòn đảo kỳ lạ đầy bí ẩn.

DOWNLOAD (168M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Lost Signal miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Lost Signal modhay Lost Signal lmhmod Lost Signal gamehayvl Lost Signal modpure Lost Signal tgamehay Lost Signal apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (49 votes)