Lords Mobile v2.79 (Đá Quý/ Vô Hạn Tiền)

Lords Mobile v2.79 (Đá Quý/ Vô Hạn Tiền)
Tên Lords Mobile
Nhà Phát hành IGG.COM
Phiên bản 2.79
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 62M
Tính năng MOD Đá Quý/ Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu Lords Mobile Hack

Trò chơi Lords Mobile là một game nhập vai chiến lược thời gian thực, xây dựng thế giới. Điều này đòi hỏi một nhà chiến thuật cấp cao để vận hành quân đội của chúng ta. Chúng ta không thể có một cuộc chiến thua, vì vậy bạn phải chuẩn bị. Hãy ghi nhớ những ghi chú này và chúng ta có thể có cơ hội chiến thắng.

lords-mobile-Kingdom-Wars-mod-apk

Xây dựng đế chế riêng của bạn

Đầu tiên chúng ta phải chinh phục lãnh thổ của kẻ thù trong một cuộc giao tranh. Quân đội của chúng ta có đủ sức mạnh để chiến đấu. Nếu chúng ta có thể phá vỡ hàng rào của kẻ thù, chúng ta sẽ tiếp cận lực lượng của chúng. Một khi bắt đầu chiến đấu cá nhân, chiến thắng được đảm bảo. Đừng mất niềm tin vào quân đội của chúng tôi. Nếu sức mạnh của họ không lớn, rút ​​lui là cần thiết.

Sau khi chinh phục vùng đất, chúng ta có thể xây dựng một vài doanh trại. Chúng tôi sẽ cần phải trang bị vật tư và dụng cụ y tế để duy trì hoạt động. Đưa các Anh hùng của bạn đến Chế độ Anh hùng của Lord Mobile. Làn sóng kẻ thù đang tiến lên. Nếu MP của Anh hùng của bạn đầy, thời gian để giải phóng một kỹ năng đặc biệt là không. Đánh bại tên trùm sẽ mang lại chiến thắng cho tất cả chúng ta.

Tham gia Bang hội

Bang hội có thể giúp một tay. Nếu yêu cầu tăng thêm thời gian được thực hiện hoặc o chinh phục các vùng lãnh thổ mới, các đối tác của guild cũng có thể tham gia vào hành động. Lords Mobile cung cấp dịch vụ trực tuyến của cả PvP và PvE. Bạn-hay-thù, bạn sẽ không bao giờ phải chơi một mình. Kiểm tra sức mạnh của ngươi trong đấu trường và tiêu diệt bất kỳ sự chống đối nào. Một cách tuyệt vời để kiểm tra sức mạnh quân đội của chúng ta, mà không có bất kỳ thương vong hoặc thiệt hại nào.

lords-mobile-Kingdom-Wars-apk

Tính năng hay trên Lords Mobile

 • Thu thập, nâng cấp và kết hợp thẻ bài để đối đầu với các màn chơi gay cấn
 • Nâng cấp lính của bạn lên T5 bằng cách chế tạo Vũ Trang Ánh Sáng
 • Xem, trò chuyện và tự do khiêu chiến người khác trong game MMO này!
 • Tập hợp đồng minh trong vương quốc và cùng tham chiến!
 • Chiêu mộ và nâng cấp các anh hùng với những kỹ năng độc đáo và tính cách riêng biệt

Phiên bản Lords Mobile MOD

 • Tự động PVE
 • VIP
 • Vô hạn tiền
 • Full đá quý

Tải xuống Lords Mobile hack cho Android

Thời gian không phải là xa xỉ để bị lãng phí. Chúng tôi đã đưa đủ nó vào các tiện ích của mình. Lords Mobile hiện có sẵn. Nhấp vào liên kết tải xuống và chúng ta sẽ bắt đầu triều đại của mình.

DOWNLOAD (62M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Lords Mobile miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Lords Mobile modhay Lords Mobile lmhmod Lords Mobile gamehayvl Lords Mobile modpure Lords Mobile tgamehay Lords Mobile apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)