Litmatch v5.1.0.0 (Vô Hạn Kim Cương)

Litmatch v5.1.0.0 (Vô Hạn Kim Cương)
Tên Litmatch
Nhà Phát hành CONSTRUCT TECHNOLOGY PTE. LTD.
Phiên bản 5.1.0.0
Thể loại Giải trí
Dung lượng 48M
Tính năng MOD Vô Hạn Kim Cương
Android Android 5.0+
Get it On Google Play

Litmatch APK có thể không nổi bằng Facebook, Instagram nhưng nếu xét về tính bảo mật thì nó lại được đánh giá cao hơn rất nhiều. Ứng dụng cho người dùng tùy chọn người mình sẽ nói chuyện và tương tác. Với khoảng thời gian cho phép, bạn sẽ suy nghĩ để quyết định có công khai danh tính hay không. Chưa biết rõ về Litmatch mod thì hãy cùng MODHAY tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

Giới thiệu về Litmatch

Mạng xã hội Litmatch hack mở khoá nổi tiếng với những tính năng đặc biệt. Thay vì công khai danh tính, tên tuổi và hình ảnh ngay từ đầu. Người dùng sẽ có thời gian trò chuyện với đối phương trong thời gian nhất định và đưa ra quyết định cuối cùng. Vì vậy, mạng xã hội này được đánh giá là cộng đồng an toàn cho người dùng. Nhờ tính năng ẩn danh, bạn có thể giữ kín thông tin cá nhân và thoải mái chia sẻ về quan điểm, tâm tư của mình.

Litmatc mod

Ghép đôi và trò chuyện

Ban đầu, Litmatch mod mở khoá hoạt động khá giống như một ứng dụng mai mối. Bạn và một người dùng khác sẽ được ghép đôi vào cuộc trò chuyện bí danh. Cả 2 sẽ có thời gian là 2 phút để nói chuyện với nhau. Kết thúc thời gian này, bạn sẽ quyết định có công khai danh tính với đối phương hay không.

Nếu cảm thấy thích, hãy chọn đánh giá thích để tiếp tục cuộc trò chuyện. Nếu thấy không hợp, đối phương nói chuyện khiến bạn không hài lòng hoặc thấy nhạt nhẽo thì bạn chọn 1 trong 2 mức đánh giá còn lại là “nhàm chán” hoặc “thô lỗ”. Cả 2 cùng có thiện cảm, thả like thì hệ thống của ứng dụng sẽ tắt trạng thái ẩn danh. Lúc này, bạn sẽ có được thông tin cơ bản về đối phương và có thể tiếp tục trò chuyện.

Thời gian tìm hiểu

Điểm thú vị của hack Litmatch đó là ứng dụng quy định thời gian tìm hiểu, nói chuyện của người dùng. Tuy nhiên, thời gian này có thể “xê dịch” bởi một số “đặc quyền” dành cho người dùng cụ thể. Chẳng hạn như việc bạn có thể tăng tốc độ tìm kiếm đối phương bằng cách đổi kim cương. Hay gia hạn thêm thời gian trò chuyện ban đầu từ 2 phút thành 7 phút.

hack Litmatch

Kết bạn phạm vi rộng

Phạm vi kết nối của ứng dụng rất lớn. Vì vậy, bạn có thể kết nối, trò chuyện với những người cùng quốc gia hoặc bạn bè quốc tế. Hãy thoải mái trò chuyện và chia sẻ với nhau. Không có bất cứ giới hạn nào khi bạn sử dụng app tiện ích này để bạn tìm kiếm bạn bè, tri kỷ hoặc một nửa phù hợp.

Ngoài nói chuyện riêng tư 1-1, bạn có thể tương tác, trao đổi nhóm với những người khác. Hãy tạo hoặc tham gia nhóm theo tiêu chí nào đó mà bạn thực sự quan tâm. Chẳng hạn như nhóm cùng sở thích, cùng quan điểm hoặc cùng nghề nghiệp,….

Quá trình trò chuyện, ngoài nhắn tin dạng văn bản, nếu muốn bạn có thể call video để thấy mặt, nghe giọng của đối phương. Hãy chia sẻ cho nhau những bài hát, video mà bạn thấy thú vị để những người bạn cùng tận hưởng niềm vui đó.

tải Litmatch mod

Điểm nổi bật của Litmatch mod apk

 • Tạo ảnh đại diện độc đáo, xinh đẹp, dễ thương tùy theo sở thích và cá tính của bản thân.
 • Chia sẻ cảm xúc thoải mái, thể hiện rõ quan điểm, tâm tư nhờ tính năng bảo mật.
 • Ghép đôi trò chuyện đơn giản với các mức độ cảm xúc khác nhau.
 • Tham gia phòng trò chuyện ẩn danh với thời gian trò chuyện quy định để quyết định có kết đôi hay không.
 • Chia sẻ video, cùng xem hình ảnh khi đang gọi video call.
 • Giao diện dễ sử dụng.
 • Tính năng Movie Match đặc biệt, cùng bạn bè xem phim được đề xuất.
 • Các tính năng dự đoán thú vị về vấn đề tình yêu, sức khỏe,…
 • Kết bạn, trò chuyện 4 phương.
 • Chủ động tìm người phù hợp mà không cần giới thiệu.

Phiên bản hack Litmatch

 • Vô Hạn Kim Cương
 • Mở Khóa Vip

Tải xuống hack Litmatch cho Android

Ứng dụng này sẽ giúp những người cô đơn tìm được bạn tâm giao trò chuyện. Hơn nữa, cơ hội tìm được người phù hợp để hẹn hò cũng rất cao. App cho người dùng được quyền quyết định có công khai danh tính hay không nên rất an toàn. Tải Litmatch mod apk để trải nghiệm ngay nhé.

DOWNLOAD (48M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Litmatch miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Litmatch modhay Litmatch lmhmod Litmatch gamehayvl Litmatch modpure Litmatch tgamehay Litmatch apkmody
Đăng kí kênh Youtube