Law Empire Tycoon v2.4.0 (Vô Hạn Tiền)

Law Empire Tycoon v2.4.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên Law Empire Tycoon
Nhà Phát hành Codigames
Phiên bản 2.4.0
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 177M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Law Empire Tycoon là tựa game hay mang lại nhiều giá trị cho người chơi. Bạn có thể giải trí, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh và thậm chí là am hiểu hơn về luật. Điều hành một văn phòng luật, giải quyết vấn đề của khách hàng để họ cảm thấy hài lòng. Nghe có vẻ đơn giản nhưng đây là một nhiệm vụ đòi hỏi ở người chơi rất nhiều tố chất. Tham gia Law Empire Tycoon MOD APK để khẳng định tư duy và khả năng quản lý của mình nhé.

Giới thiệu Law Empire Tycoon

Codigames không làm người chơi phải thất vọng khi tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm mô phỏng mang tên Law Empire Tycoon. Ở tựa game này, bạn sẽ được sắm một vai mới. Đó chính là luật sư trẻ với ước mơ xây dựng một văn phòng luật sư có tiếng trong khu vực. Để làm được điều này, bạn sẽ phải thực hiện nhiều công việc khác nhau. Vừa là luật sư, vừa là người quản lý, điều hành phòng luật. Chỉ khi bạn đủ năng lực thì văn phòng mới lớn mạnh, phát triển và có tên tuổi trong ngành.

Law Empire Tycoon mod

Ban đầu, văn phòng của bạn rất nhỏ, và bạn là nhân viên, kiêm giám đốc. Lúc này, bản thân bạn sẽ phải giải quyết và đảm đương tất cả các đầu viên. Thời gian này, sẽ có một vài vị khách ghé tới văn phòng. Nhiệm vụ của bạn là đáp ứng nhu cầu khách hàng, giúp họ giải quyết các vấn đề. Sau khi hoàn thành, họ sẽ trả cho bạn thù lao xứng đáng. Số tiền thu nhập này được dùng vào việc mở rộng, phát triển văn phòng.

Đáp ứng nhu cầu khách hàng

Dù là quản lý nhà hàng, khách sạn hay văn phòng luật đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất vẫn chính là khách hàng. Đây sẽ là đối tượng bạn cần hướng tới, đáp ứng nhu cầu của họ một cách tốt nhất để có thu nhập. Mỗi ngày, văn phòng sẽ đón tiếp nhiều vị khác khác nhau. Mỗi người có một nhu cầu, yêu câu riêng. Nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ, tư vấn,… và làm tất cả những gì có thể để họ đạt được mong muốn.

Ngoài ra, Law Empire Tycoon còn cho người chơi thử sức với vị trí luật sư đứng trên tòa án. Bạn sẽ làm tròn trách nhiệm và nghĩa vụ của một luật sư. Có tài hay không thì kết quả trên tòa sẽ nói lên tất cả. Để thân chủ của mình có lợi, bạn cần vận dụng mọi khả năng. Bên cạnh chứng cứ, bạn cần có lập luận sắc bén và lý lẽ thuyết phục.

hack Law Empire Tycoon

Những hợp đồng giá trị

Dòng khách hàng của bạn rất đa dạng. Bên cạnh những cá nhân, văn phòng luật còn đón tiếp các tập đoàn và công ty. Đây chính là cơ hội lớn để bạn tăng doanh thu nhờ việc ký kết các hợp đồng lớn. Đương nhiên, muốn có được sự tin tưởng, hài lòng từ các doanh nghiệp thì bạn cần bỏ ra công sức xứng đáng. Tập trung tìm chứng cứ cũng như tổng hợp các thông tin hữu ích liên quan. Giải quyết được càng nhiều vụ khó thì bạn càng trở nên giàu có và nổi tiếng.

Nâng cấp văn phòng luật

Law Empire Tycoon là game mô phỏng, do đó, nhiệm vụ xây dựng và phát triển là không thể thiếu. Sau thời gian dài, công ty luật của bạn cần được nâng cấp và mở rộng. Khi lượng khách hàng tăng lên, đầu việc nhiều hơn thì văn phòng cần có thêm nhân viên. Hãy dùng số tiền kiếm được để đầu tư vào việc xây thêm các văn phòng, mua trang thiết bị, thuê nhân viên.

Đầu tư về cả cơ sở vật chất và nhân lực là điều cần thiết. Đầu tư để sinh lời là bài toán mà tất cả các doanh nghiệp áp dụng. Khi nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất thì chắc chắn rằng hiệu quả công việc cũng tăng. Nhìn chung, đây là nhiệm vụ của một nhà quản lý. Và bạn cần có chiến lược kinh doanh tốt, có tầm nhìn mới có thể giúp văn phòng của mình ngày càng lớn mạnh.

tải hack Law Empire Tycoon

Phiên bản hack Law Empire Tycoon

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Law Empire Tycoon cho Android

Sẽ rất đáng tiếc nếu bạn bỏ qua một tựa game mô phỏng hấp dẫn và có chiều sâu như Law Empire Tycoon. Tựa game khai thác mọi khía cạnh, cho người chơi có dịp được thử sức với vai trò luật sư và cả người quản lý. Tải Law Empire Tycoon MOD APK để bắt đầu với công ty luật của chính mình nhé!

DOWNLOAD (177M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Law Empire Tycoon miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Law Empire Tycoon modhay Law Empire Tycoon lmhmod Law Empire Tycoon gamehayvl Law Empire Tycoon modpure Law Empire Tycoon tgamehay Law Empire Tycoon apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (17 votes)