Last Pirate v1.4.4 (Vô Hạn Tiền/ Kim Cương)

Last Pirate v1.4.4 (Vô Hạn Tiền/ Kim Cương)
Tên Last Pirate
Nhà Phát hành RetroStyle Games UA
Phiên bản 1.4.4
Thể loại Sinh Tồn
Dung lượng 197M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/ Kim Cương
Android 5.0+
Get it On Google Play

Giới thiệu về Last Pirate hack

Có rất nhiều trò chơi sinh tồn dành cho điện thoại di động. Nhưng bạn đã thử chơi một trò chơi mà bạn là một tên cướp biển trên một hòn đảo chưa? Chắc bạn vẫn chưa, đúng không? Trong Last Pirate mod apk, mục tiêu là sống sót bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau xung quanh hòn đảo. Từ câu cá đến đóng bè cho đến chiến đấu với thú dữ – có rất nhiều khó khăn đang chờ đón bạn.

Phiên bản mới nhất APK Last Pirate

Sống sót như một tên cướp biển

Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải sống sót. Bạn là một tên cướp biển đã đâm vào hòn đảo cùng với các đồng đội của mình. Nhưng vì một số lý do, bạn không thể tìm thấy chúng ngay bây giờ. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần hoàn thành là phải tự túc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải thu thập thức ăn, săn bắt động vật và tạo ra nơi trú ẩn. Đây là trò chơi bạn sẽ chơi trong nhiều tuần nên bạn cần rất nhiều tài nguyên để tồn tại. Chế tạo các vật phẩm khác nhau bằng cách sử dụng các vật phẩm khác nhau được tìm thấy trên đảo!

rong Last Pirate, mọi thứ bạn cần đều có trên đảo. Nó có vô số tài nguyên nằm rải rác khắp bản đồ. Điều này có nghĩa là tất cả những gì bạn cần làm là thu thập các nguyên liệu thô. Trò chơi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra một số vật phẩm nhất định như cuốc, áo giáp, v.v. Bạn có thể tìm thấy các vật phẩm khác nhau bằng cách phá thùng và nhặt chúng lên.

Chiến đấu chống lại quái vật

Trò chơi sinh tồn này không phải là một trò chơi bình thường do sự tồn tại của những con quái vật khác nhau! Tùy thuộc vào tình huống, bạn sẽ buộc phải đối mặt với quái vật biển, Godzilla, gấu, lợn lòi và thậm chí cả thây ma. Chiến đấu chống lại chúng bằng cách sử dụng vũ khí và áo giáp được chế tạo của bạn. Nhưng đừng đối mặt với chúng nếu bạn không thể thắng chúng – bạn không thể liều mạng vì điều đó.

Tải xuống miễn phí APK Last Pirate

Tính năng hay trên Last Pirate

  • Sống sót trong một hòn đảo với tư cách là một tên cướp biển
  • Thu thập và xây dựng vật phẩm
  • Tìm kiếm thức ăn
  • Chiến đấu chống lại quái vật
  • Đạt được nhiều phần thưởng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ

Phiên bản hack Last Pirate

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Last Pirate hack cho Android

Trong Last Pirate mod apk, có những nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra cho người chơi để bạn biết mình phải làm gì. Bạn chỉ cần làm theo các nhiệm vụ và hoàn thành chúng là có thể dễ dàng kiếm được các vật phẩm. Tùy thuộc vào nhiệm vụ, bạn cũng có thể đạt được nhiều phần thưởng bằng cách hoàn thành chúng.

DOWNLOAD (197M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Last Pirate miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Last Pirate modhay Last Pirate lmhmod Last Pirate gamehayvl Last Pirate modpure Last Pirate tgamehay Last Pirate apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)