Larva Heroes v2.6.5 (Vô Hạn Tiền)

Larva Heroes v2.6.5 (Vô Hạn Tiền)
Tên Larva Heroes
Nhà Phát hành tubaN
Phiên bản 2.6.5
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 94M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android Android 5.0+
Get it On Google Play

Larva heroes hack vô hạn tiền là tựa game được lấy cảm hứng từ những chú sâu trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Larva. Tựa game được xây dựng bởi Tuban, mang phong cách nhập vai chiến đấu xen lẫn tính hài hước và vui nhộn mà nhân vật của game mang lại. Larva heroes mod apk còn được phát hành trên cả 2 nền tảng Android và IOS giúp nhiều tệp người chơi có thể trải nghiệm game hơn.

Giới thiệu Larva heroes

Larva heroes sẽ cùng người chơi nhập vai vào hai chú sâu tinh nghịch và đầy hóm hỉm. Nhiệm vụ của người chơi lúc này là bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những con ấu trùng hoặc sinh vật xấu xa khác bằng mọi giá. Game khá tương tự như Plants and Zombie khi chỉ cần một trong số các sinh vật khi vào được nhà của bạn thì trò chơi sẽ kết thúc và người chơi thất bại tại màn chơi đó. 

hack Larva heroes full vàng

Lối chơi đơn giản và thú vị

Larva heroes sẽ chỉ có hai chú sâu làm nhân vật chính đó là chú sâu đỏ và vàng. Người chơi trong trận chiến sẽ chỉ được chọn 1 trong 2 chú sâu này để điều khiển và chú sâu còn lại sẽ làm nhân vật phụ, hỗ trợ cho quá trình chiến đấu. 

Ngoài ra, người chơi còn có thể chiêu mộ các sinh vật làm vệ binh của mình để hỗ trợ trong việc ngăn chặn đàn sâu bọ kia vào nhà. Người chơi có thể chiêu mộ sinh vật khác nhau về phía trước để lấy chúng làm lá chắn bảo vệ cho mình hoặc chiêu mộ về sau để hỗ trợ tấn công thêm. 

Sử dụng các vật phẩm bổ trợ

Larva heroes có khá đơn giản các kĩ năng của nhân vật để có thể triển khai vào đối phương. Độ khó của game sẽ tăng dần theo thời gian nên người chơi khó có thể phụ thuộc vào những đòn đánh cơ bản của nhân vật để bảo vệ mà cần phải biết được những bổ trợ cho nhân vật của mình. 

hack Larva heroes mở khóa

Người chơi hãy nên trang bị cho nhân vật của mình vật phẩm sau mỗi trận đấu khi nhận được số tiền nhất định. Các vật phẩm này có thể được mua trên cửa hàng trong game, ví dụ như đề phòng nhân vật của bạn không còn quá nhiều máu thì sẽ có vật phẩm bổ trợ hay bạn muốn nâng cấp sức mạnh nhất định thì luôn có sẵn để người chơi phòng ngừa.

Nâng cấp nhân vật

Larva heroes còn cho phép người chơi có cơ hội nâng cấp được nâng vật của mình bằng nhiều cách khác nhau như khả năng chiến đấu hoặc nâng cao cách phòng thủ. Hơn thế nữa, bạn còn có thể mở khoá các tính năng đặc biệt của nhân vật khi tích luỹ đủ số lượng tiền vàng theo yêu cầu.  

Để cải thiện sức mạnh của nhân vật thì trong quá trình chiến đấu, sẽ có những chiếc xúc xích và những chữ cái trong từ LARVA xuất hiện. Người chơi lúc này cần thu thập đầy đủ từng chữ cái một để tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật. Lưu ý, khi người chơi thu thập được các chữ cái đầy đủ như dòng chứ LARVA thì chú sâu của bạn lúc này sẽ được tiến hoá sức mạnh và khoẻ hơn bao giờ hết.

Sau mỗi trận đấu thì hệ thống sẽ đánh giá màn chơi của bạn qua việc xếp hạng 3 sao. Từng cấp độ sao sẽ có phần thưởng xứng đáng cho người chơi. Vậy nếu bạn chỉ đạt cấp độ 1 hay 2 sao thì hãy thử sức lại để đạt được 3 sao, tương ứng với phần thưởng hấp dẫn hơn nha.

Larva heroes hack vô hạn tiền

Chất lượng đồ hoạ

Larva heroes sở hữu nền tảng đồ hoạ khá đơn giản khi hình ảnh được thiết kế 2D và chuyển động các nhân vật cũng được thể hiện một cách tối giản. Tuy nhiên màu sắc của game có phần sặc sỡ và được thiết kế theo hướng nhí nhảnh nên quá trình trải nghiệm game về tổng quan sẽ khá tươi vui và thú vị.

Phiên bản hack Larva heroes

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở khóa vật phẩm

Tải xuống Larva heroes hack cho Android

Larva heroes hack vô hạn tiền là tựa game khá mởi mẻ đối với những người chơi đại chúng. Những fan của bộ phim hoạt hình Larva thì chắc chắn khó có thể bỏ qua tựa game vui vẻ này. Tải ngay game để trải nghiệm những tính năng mà game mang lại cùng với đó là nhập vai vào những chú sâu để bảo vệ ngôi nhà của mình nha. 

DOWNLOAD (94M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Larva Heroes miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Larva Heroes modhay Larva Heroes lmhmod Larva Heroes gamehayvl Larva Heroes modpure Larva Heroes tgamehay Larva Heroes apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)