Kingdom Rush: Origins v5.6.14 (Vô Hạn Tiền)

Kingdom Rush: Origins v5.6.14 (Vô Hạn Tiền)
Tên Kingdom Rush: Origins
Nhà Phát hành Ironhide Games
Phiên bản 5.6.14
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 178M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.0+
Get it On Google Play

Khi nói đến tựa game thủ thành thì người chơi có thể tìm kiếm được nhiều tựa game thú vị và chủ đề khác nhau như với tựa game Kingdom Rush thì có lẽ cộng đồng trong giới game thủ không thể nào quên được. Kingdom Rush Origins được phát hành bởi Ironhide Game Studio, đây chính là phiên bản thứ ba của dòng game Kingdom Rush với những cải tiến nổi bật nhưng vẫn giữ vững những giá trị cốt lõi của game từ trước.

Giới thiệu Kingdom Rush Origins

Ironhide Game đầu tư hơn cho phiên bản Origins hơn về phần diễn biến của game khi được nâng cấp và cải thiện về gameplay cơ bản . Đặc biệt, trong phần mới của game, người chơi sẽ được trải nghiệm game với nhân vật và bối cảnh là tộc tiên rừng, thay vì điều khiển loài người như phiên bản tiền nhiệm trước đó. Thay đổi bố cục và concept nhân vật khiến trò chơi trở nên mới lạ hơn, không tạo cảm giác nhàm chán và xưa cũ cho người chơi.

Kingdom Rush Origins hack

Gameplay

Trong Kingdom Rush: Origins có ba thiết lập cơ bản đối với mỗi cấp độ. Do đó người chơi phải sử dụng hết khả năng xoay sở của mình để cố gắng vượt qua các thử thách trong game. Người chơi phải hoàn thành mỗi cấp theo chế độ Classic trước khi mở khóa chế độ Iron và Heroic tương ứng với độ khó hơn nhiều.

Độ khó trong phiên bản này cũng cao hơn khi quái có tên có khả năng chạy xuyên đơn vị lính của bạn mà không phải giao tranh, thậm chí còn có con biết chọn đường tắt để trốn các chốt phòng thủ của bạn. Hơn thế nữa, bạn còn gặp nhiều những thể loại quái vật không thể bị tiêu diệt, liên tục quấy phá bạn hay cách sắp xếp bản đồ chằng chịt lối ra lối vào, gây ảnh hưởng đến chiến lược và kế hoạch của bạn.

Ở mỗi một cấp độ, bạn sẽ chỉ huy quân đội để bảo vệ và phòng thủ các địa điểm quan trọng khỏi những con rắn, đám phù thủy, bộ lạc Gnoll, nhện khổng lồ và nhiều sinh vật tấn công khác. Kẻ thù có thể xuất hiện bất cứ lúc nào ở những con đường thiết lập sẵn. Nhiệm vụ của bạn là tương tác và xây dựng các vị trí chiến lược nhất để tạo nên các tòa tháp bảo vệ tuyến đường và thành thủ của bạn.

Tháp phòng thủ

Có tất cả bốn loại tháp cơ bản để người chơi xây dựng và phát triển thành thủ của mình: tháp cung thủ, doanh trại, tháp cho các pháp sư và một tháp bắn đá. Mỗi một tháp sẽ có một mục đích cơ bản khác nhau, phụ thuộc vào chức năng và tính chất của tháp đó. Ví dụ, các tháp bắn đá sẽ gây thiệt hại trên diện rộng cho kẻ thù trên đường đi, còn các doanh trại sẽ gửi binh lính để ngăn chặn sự gia tăng của kẻ thù trong một thời gian nhất định.

tải hack Kingdom Rush Origins

Kingdom Rush Origins có tổng cộng 15 level và sau khi đạt được level 15 thì bạn sẽ làm những nhiệm vụ phụ (elite level) để hiểu hơn về game cũng như gia tăng trải nghiệm ngoài lề bên game. Mỗi game trong đây sẽ gồm 3 chế độ chơi. Chế độ đầu tiên là chế độ cơ bản, giống với cốt truyện và không có nhiều thay đổi. Chế độ 2 vs 3 là những chế độ thách thức khi có độ khó cao hơn cho những ai thích thử thách và thử sức mình với những thách thức khó nhằn hơn.

Thu thập tiền vàng

Ở trong game, người chơi sẽ được cung cấp một lượng vàng nhất định lúc bắt đầu một giai đoạn để xây dựng và nâng cấp tháp thủ, sau đó sẽ kiếm được nhiều vàng hơn khi tiêu diệt kẻ thù. Số vàng này ngoài dùng để nâng cấp tòa tháp sao cho mạnh mẽ thì còn có thể dùng để mua tháp mới giúp nâng cao số lượng vũ khí. Khi game thủ được nâng cấp và cải thiện kỹ năng sau mỗi cấp thì có thể gọi thêm quân tiếp viện giúp việc hoàn thành các đợt thử thách được dễ dàng hơn. Quân tiếp viện là yếu tố miễn phí nhưng lại rất quan trọng trong các trận chiến và có thể được triệu tập sau mỗi 15 giây.

Phiên bản hack Kingdom Rush Origins

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Kingdom Rush Origins cho Android

Kingdom Rush Origins MOD APK nhìn chung là tựa game khá thú vị và hấp dẫn trong lối chơi khi được đa dạng nhiều tính năng và nhân vật trong game. Đồ họa của tựa game cũng đơn giản và không quá cầu kỳ, khiến cho quá trình chơi game tuy căng thẳng khi nghĩ cách thủ thành như khung cảnh bình thường và đồ họa khá chill để thưởng thức.

DOWNLOAD (178M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Kingdom Rush: Origins miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Kingdom Rush: Origins modhay Kingdom Rush: Origins lmhmod Kingdom Rush: Origins gamehayvl Kingdom Rush: Origins modpure Kingdom Rush: Origins tgamehay Kingdom Rush: Origins apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)