Kingdom Guard v1.0.240 (Vô Hạn Tiền)

Kingdom Guard v1.0.240 (Vô Hạn Tiền)
Tên Kingdom Guard
Nhà Phát hành tap4fun
Phiên bản 1.0.240
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 101M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Có rất nhiều trò chơi phòng thủ tháp, nhưng nếu bạn muốn tìm một trò chơi thực sự độc đáo, thì hãy tải xuống Kingdom Guard Mod APK ngay hôm nay. Bảo vệ bạn chống lại những người khổng lồ.

Giới thiệu về Kingdom Guard

Mặc dù có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi, nhưng hầu hết đều không thú vị lắm. Các trò chơi phòng thủ tháp sẽ thách thức bạn. Những trò chơi này cho phép bạn sử dụng trí não của mình và tự vệ trước đám đông. Kingdom Guard Mod APK cho phép bạn tự vệ vui vẻ trước nhiều người khổng lồ. Hôm nay, hãy triển khai nhiều anh hùng và tháp!

Kingdom Guard 1.0.238 Download Android APK | Aptoide

Trong trò chơi này của tap4fun, các tộc đã xâm chiếm thế giới và hiện họ đang cố gắng chinh phục nhiều nơi. Nhưng trong trò chơi này, bạn đã tìm thấy quả trứng rồng giám hộ cuối cùng và nó đang trên bờ vực tuyệt chủng. Để cứu nó, bạn sẽ cần phải bảo vệ và bảo vệ nó trước nhiều người khổng lồ. Để bảo vệ quả trứng trước vô số kẻ thù, bạn có thể triển khai nhiều tháp và quân đội. Bạn có thể kết hợp quân đội để làm cho chúng mạnh hơn và chiêu mộ những anh hùng mới trong trò chơi này. Ngày nay, có rất nhiều nâng cấp và nhiều giao diện mà bạn có thể mở khóa.

Một phòng thủ tháp thú vị

Nhiều trò chơi đã được tạo ra và bị loại bỏ, và nhiều trò chơi khác được lên kế hoạch cho tương lai. Ngày nay, có rất nhiều trò chơi di động có sẵn có thể được thưởng thức trong các loại và thể loại khác nhau. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi có thể tải xuống và chia sẻ với gia đình và bạn bè. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi phòng thủ tháp, thì cũng có rất nhiều sự lựa chọn.

Kingdom Guard Beginner's Guide: Tips, Tricks & Strategies to Achieve Glory  - Level Winner

Vượt qua nhiều thử thách

Bạn sẽ chơi trong một thế giới đã bị vượt qua bởi những người khổng lồ và chúng đã tiêu diệt hầu hết mọi con rồng bảo vệ còn tồn tại. May mắn thay, bạn đã tìm thấy quả trứng rồng cuối cùng và bây giờ nó đã trở thành nhiệm vụ của bạn để bảo vệ nó. Trong khi có nhiều người sẽ tấn công quả trứng, bạn có khả năng bảo vệ nó. Trò chơi phòng thủ tháp này yêu cầu bạn triển khai nhiều quân và tháp. Bạn có thể chiêu mộ nhiều anh hùng, chẳng hạn như pháp sư hoặc cung thủ, bác sĩ phẫu thuật, người chữa bệnh và nhiều người khác.

Bạn cũng có thể huấn luyện và hợp nhất những người lính của mình để làm cho chúng mạnh hơn. Nhưng bạn cũng sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ khổng lồ nguy hiểm ngày nay sẽ cần rất nhiều nhân lực để chiến đấu chống lại.

Kingdom Guard - Ultimate guide with tips and tricks - Mobile Gaming Hub

Tính năng hay trên Kingdom Guard

  • Trứng rồng phải được bảo vệ
  • Tuyển dụng anh hùng
  • Triển khai quân và tháp
  • Nhận da và tiến hóa
  • Hộp cát chiến lược

Phiên bản MOD

  • Vô hạn tiền
  • Chặn quảng cáo

Tải xuống Kingdom Guard hack cho Android

DOWNLOAD (101M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Kingdom Guard miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Kingdom Guard modhay Kingdom Guard lmhmod Kingdom Guard gamehayvl Kingdom Guard modpure Kingdom Guard tgamehay Kingdom Guard apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)