Just Dance Now v5.4.0 (Vô hạn xu/ VIP)

Just Dance Now v5.4.0 (Vô hạn xu/ VIP)
Tên Just Dance Now
Nhà Phát hành Ubisoft Entertainment
Phiên bản 5.4.0
Thể loại Âm Nhạc
Dung lượng 76M
Tính năng MOD Vô hạn xu/ VIP
Android 5.0+
Get it On Google Play

Giới thiệu Just Dance Now MOD APK

Just Dance Now được phát triển bởi công ty trò chơi điện tử nổi tiếng Ubisoft, có lẽ không cần giới thiệu. Trò chơi thực sự khá đơn giản – bạn có vài trăm bài hát để nhảy và khi bạn mở ứng dụng, sẽ có ai đó nhảy trên màn hình. Bạn chỉ cần làm theo các bước di chuyển của họ. Trò chơi có thể theo dõi cách bạn đang nhảy và sẽ xếp hạng sao khi bạn hoàn thành. Nó rất thú vị và bạn thậm chí có thể chơi nó với nhiều nhóm người. Nếu bạn đang muốn luyện tập các bước nhảy của mình hoặc chỉ xả hơi vào cuối một ngày bận rộn, thì không có cách nào tốt hơn là tập nhảy một chút.

download-just-dance-now-mod-apk

Khiêu vũ cùng âm nhạc của bạn

Chọn các bài hát pop yêu thích của bạn và bắt đầu thực hiện một số động tác. Bạn có thể mời bạn bè đến tham gia một bữa tiệc khiêu vũ và thậm chí bạn có thể xem mình đã đốt cháy bao nhiêu calo khi vui chơi. Đó là một trò chơi tuyệt vời để có trên điện thoại di động của bạn cho những người gặp gỡ xã hội.

Danh sách bài hát được cập nhật hàng tháng để đảm bảo rằng nó luôn mới. Bạn có thể tạo danh sách phát các bài hát yêu thích của mình để nhảy theo để chúng luôn ở đó và sẵn sàng lắng nghe ngay lập tức.

Phiên bản Just Dance Now MOD APK

  • Vô hạn tiền
  • Nâng cấp VIP

Tải xuống Hack Just Dance Now cho Android

Bạn còn chờ gì nữa? Lời khuyên duy nhất mà chúng tôi có thể dành cho bạn khi nhảy Just Dance Now là hãy vui vẻ! Tải xuống ngay bây giờ và chúng tôi hứa rằng bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời!

DOWNLOAD (76M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Just Dance Now miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Just Dance Now modhay Just Dance Now lmhmod Just Dance Now gamehayvl Just Dance Now modpure Just Dance Now tgamehay Just Dance Now apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)