Jurassic World v1.63.7 (Mua Sắm Free)

Jurassic World v1.63.7 (Mua Sắm Free)
Tên Jurassic World
Nhà Phát hành Jam City
Phiên bản 1.63.7
Thể loại Nhập Vai
Dung lượng 62M
Tính năng MOD Mua Sắm Free
Android Android 6.0+
Get it On Google Play

Hack Jurassic World đưa người chơi vào một thế giới ảo với những nhiệm vụ thú vị. Tại đây, bạn là một nhà nghiên cứu, người quản lý, huấn luyện và xây dựng. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm, lai tạo, thu thập các loài khủng long và xây dựng cho chúng nơi sống rộng lớn, đầy đủ. Phiên bản Jurassic World mod apk do MODHAY cung cấp sẽ giúp bạn sớm hoàn thành được mục tiêu của mình.

Giới thiệu về Jurassic World

Lấy cảm hứng từ “Công Viên Kỷ Jura”, tựa game đã mang tới trải nghiệm chân thực nhờ đồ họa 3D mãn nhãn. Game về thế giới khủng long luôn có sức hút đặc biệt bởi nó đem tới cái nhìn chân thực về những loài sinh vật đã tuyệt chủng. Khủng long, voi ma mút, kỷ băng hà,… Tất cả những cụm từ này đều dấy lên trí tưởng tượng, sự tò mò của người chơi. Vì vậy, sự tuyệt vời của Jurassic World APK đã hút lượng người chơi cực lớn.

Jurassic World mod

Lối chơi thú vị

Những sinh vật huyền thoại chỉ được thấy qua sách báo, truyền hình nay có thể tương tác và tìm hiểu thật kỹ trong game. Nhờ lối chơi, hệ thống khủng long và đồ họa trong game, bạn sẽ có được cái nhìn chân thực và đầy mới lạ. Dựa theo cốt truyện, hành trình của bạn sẽ bắt đầu từ việc tìm kiếm, thuần phục và lai tạo các loài khủng long. Mục tiêu của bạn là xây dựng nên một công viên hoành tráng, rộng lớn, là ngôi nhà chung của nhiều loài khủng long trên thế giới.

Tầm nhìn trong tương lai của bạn là mở rộng, phát triển nơi này thành một công viên khổng lồ. Đây sẽ là “ngôi nhà chung” của các loài khủng long. Công viên do bạn xây dựng sẽ bảo vệ chúng trước khi thời kỳ tận diệt diễn ra. Sự kết hợp giữa xây dựng và yếu tố quản lý, chiến lược cùng cốt truyện mới mẻ hứa hẹn về những màn chơi hấp dẫn. Hãy tạo nên thành phố lý tưởng của khủng long, loại bỏ mọi mối nguy hiểm để có được đại kết cục tốt nhất.

Thu phục và nuôi dưỡng khủng long

Ban đầu, game sẽ giao cho một số con con khủng long với căn cứ sơ sài. Bạn sẽ phải làm nhiệm vụ phát triển và tự tạo dựng nên sự nghiệp của mình. Qua quá trình chơi, bạn sẽ tiếp cận được với nhiều loài khủng long khác. Hãy thu phục chúng bằng cách mua thẻ hoặc tham gia hành trình săn bắt. Với những con tính cách hung dữ, bạn sẽ phải đối đầu với một cuộc chiến khá nguy hiểm.

Khi đã xây dựng được công viên cơ bản với những loài khủng long nhất định. Công việc bạn cần làm tiếp theo là lai tạo, huấn luyện qua quá trình tiến hóa. Những hoạt động này sẽ giúp chúng trở nên mạnh mẽ, có khả năng chiến đấu tốt hơn. Trong thời kỳ Kỷ Jura có rất nhiều mối nguy hiểm từ bên ngoài. Vì vậy, để đề phòng, giữ an toàn cho công viên. Hãy tạo ra những loài khủng long thiện chiến, có thể chiến đấu với mọi đối thủ xâm phạm.

Jurassic World hack

Nhiệm vụ trong phòng thí nghiệm

Ngoài thu phục khủng long, trong Jurassic World hack mua sắm, bạn còn làm nhiệm vụ nghiên cứu và lai tạo. Có một phòng thí nghiệm đặc biệt để bạn thực hiện công việc này. Việc lai tạo và nghiên cứu DNA mới sẽ giúp bạn có thêm nhiều loài khủng long mới. Quy trình này không hề phức tạp, muốn lai tạo khủng long thì bạn chỉ việc ghép các mẫu DNA với nhau.

Sau khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ có được kết quả bất ngờ. Giống khủng long mới này có thể trở thành dòng mang xu hướng tích cực, thuộc loài hiếm. Các chỉ số của khủng long thí nghiệm cũng cao hơn những con thuần tự nhiên. Ngay cả khả năng chiến đấu cũng cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng cần giúp chúng tiến hóa lên giai đoạn mới để có thể mạnh mẽ hơn.

Xây dựng và nâng cấp công viên

Một nhiệm vụ quan trọng nữa trong Jurassic World mod mua sắm miễn phí không thể không nhắc tới đó chính là việc xây dựng công viên. Đừng chỉ quan tâm tới việc tạo ra số lượng khủng long mà quên mất tạo nơi ở an toàn cho chúng cũng rất quan trọng. Bạn cần nâng cấp, xây dựng nơi sinh sống của chúng đạt tiêu chuẩn cao.

Số lượng khủng long càng nhiều thì số khu vực cần xây dựng cũng phải tăng lên. Thêm nữa, đừng quên cung cấp cho chúng lượng thức ăn đủ mỗi ngày để chúng nhanh lớn và đảm bảo sức khỏe.

tải hack Jurassic World

Bảng xếp hạng thành tích

Trong tựa game này, bạn còn có thể đua top với những người chơi khác. Sự nghiệp xây dựng công viên khủng long của bạn sẽ được hệ thống game đánh giá. Công viên càng lớn, càng hiện đại, có nhiều khủng long, số lượng loài quý hiếm, mạnh mẽ nhiều thì bạn sẽ nhận được số điểm cao. Tất cả các thành tích đó đều được cập nhật đầy đủ trên bảng xếp hạng. Bạn có thể xem thành tích của mình hoặc của mọi người trên đó. Hãy trở thành người giỏi nhất bằng cách vượt qua mọi đối thủ trên thế giới để đứng đầu BXH.

Phiên bản hack Jurassic World

  • Mua Sắm Free

Tải xuống hack Jurassic World cho Android

Game có nhiều nhiệm vụ mới lạ, đồ họa 3D đẹp mắt sẽ giúp bạn có được trải nghiệm ưng ý. Tải Jurassic World mod apk để có cơ hội nâng cấp, xây dựng được công viên khủng long hiện đại, quy mô nhất.

DOWNLOAD (62M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Jurassic World miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Jurassic World modhay Jurassic World lmhmod Jurassic World gamehayvl Jurassic World modpure Jurassic World tgamehay Jurassic World apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (7 votes)