Jikage Rising v1.19c (Vô Hạn Tiền)

Jikage Rising v1.19c (Vô Hạn Tiền)
Tên Jikage Rising
Nhà Phát hành Smiling Dog
Phiên bản 1.19c
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 229M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android Android 4.4+
Get it On Google Play

Hack Jikage Rising khác hẳn với những game Naruto khác trước đây bạn đã từng chơi. Nó không phải game nhập vai chiến đấu đơn thuần mà xây dựng nội dung với nhiều hoạt động thú vị khác. Trong game, bạn sẽ gặp một số gương mặt quen thuộc như phiên bản Naruto gốc. Đặc biệt là sự xuất hiện của những nhân vật nữ thuộc làng Konoha.

Giới thiệu về Jikage Rising

Tựa game Naruto của Smiling Dog mang tới câu chuyện mới lạ cùng yêu cầu nhiệm vụ đặc biệt. Có rất nhiều bí ẩn xoay xung quanh cốt truyện mà game khai thác. Bạn nhận được sự ủy thác, xin giúp đỡ từ một người bí ẩn. Nhiệm vụ của bạn là hồi sinh lại những người trong gia tộc đó. Phụ nữ Konoha, đây chính là những nhân vật mà bạn sẽ tiếp xúc nhiều nhất trong tựa game này.

Jikage Rising mod

Câu chuyện mới lạ

Muốn giành quyền kiểm soát mọi khu vực, bạn cần phải tìm mọi cách để những người phụ nữ Konoha sống ở đó nghe theo sự sắp đặt của mình. Hãy tiếp cận, tìm cách để kiểm soát, trở thành chủ nhân thực sự của những người này. Nếu họ ủng hộ, làm theo mệnh lệnh của bạn thì nhiệm vụ có thể hoàn thành dễ dàng.

Tựa game mô phỏng này không có quy định bắt buộc nào nên bạn có thể tự do khám phá và làm điều mình muốn. Quá trình làm nhiệm vụ, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các tình tiết trong truyện. Một kịch bản hoàn toàn mới, không chiến đấu đối đầu gay cấn. Thay vào đó, bạn sẽ phải tìm cách để đối phương quy thuận mình. Hoàn thành từng màn chơi, bạn sẽ mở khóa và được đặt chân tới nhiều địa điểm khác nhau trên bản đồ như Hokage, Hyuga, cửa hàng mì ramen Ichiraku, khu vực tắm và nhiều nơi khác nữa.

Tính giải trí cao qua hệ thống hoạt động

Cốt truyện khác biệt nên hệ thống nhiệm vụ và các hoạt động trong game cũng đi theo hướng khác. Những tình tiết, sự việc xuất hiện trong Jikage Rising APK chưa từng có trong anime hay manga Naruto. Vì vậy, đây sẽ là một trải nghiệm mới dành cho fan của Naruto nói chung và giới game thủ nói riêng.

Bạn sẽ phải hồi sinh gia tộc theo yêu cầu từ một người bí ẩn. Là nhân vật chính, bạn có nhiều kỹ năng để làm việc này. Những người phụ nữ trong ngôi làng này chính là thử thách. Bạn phải tìm cách để họ đứng về phía bạn và hành động vì bạn. Khi có sự hỗ trợ từ họ, các nhiệm vụ khác có thể hoàn thành thuận lợi hơn rất nhiều.

Jikage Rising hack

Có không ít hoạt động, khu vực để bạn từng bước khám phá trong game. Với sức hút đặc biệt, bạn có thể dành cả ngày để làm nhiệm vụ mà không thấy nhàm chán hay mệt mỏi. Nhiệm vụ của game không chỉ thuần thể loại mô phỏng mà còn chứa yếu tố phiêu lưu và hành động. Trò chơi hoàn toàn miễn phí, nếu muốn có các tính năng đặc biệt thì bạn chỉ cần tải bản Jikage Rising mod apkMODHAY chia sẻ.

Mở khóa kỹ năng và sức mạnh

Độ khó ở những màn sau có thể khiến bạn thử lại nhiều lần mới có thể thành công. Tuy nhiên, với game thì độ khó nâng cấp chính là điểm đặc trưng không thể thay đổi. Với từng màn chơi, nếu làm tốt nhiệm vụ bạn sẽ được hệ thống tặng thưởng.

Cửa ải tiếp theo, bạn sẽ mở khóa được một địa điểm mới, chiến đấu tại khu vực khác trên bản đồ. Cùng với đó là mở khóa sức mạnh, kỹ năng mới để đối đầu với những thử thách khó khăn hơn. Nếu sức mạnh chỉ dừng lại ở những màn đầu thì bạn sẽ không bao giờ biết còn điều gì thú vị đang chờ mình ở phía trước.

Khi mở khóa được sức mạnh, bạn có thể dễ dàng điều khiển người khác làm theo ý muốn của mình. Sẽ có rất nhiều kỹ năng đặc biệt trong tựa game này. Điển hình như Mysterious Cyprus và Kunoichi.

tải Jikage Rising mod

Đồ họa quen thuộc

Cốt truyện, lối chơi của Jikage Rising hack full tiền khác nhiều so với nguyên tắc nhưng mặt hình ảnh vẫn giữ nguyên phong cách của Naruto. Vì vậy, bạn sẽ bắt gặp nhiều hình ảnh, gương mặt quen thuộc. Game làm rất chi tiết, chú ý tới từng tiểu tiết nhỏ. Yếu tố âm thanh cũng được lồng ghép, sử dụng các bản nhạc phù hợp để tăng sức hút cho game. Tuy so với nhiều dòng game cùng thể loại khác thì Jikage Rising mod vẫn còn đôi chút hạn chế. Song xét về tổng thể thì game tương đối hoàn chỉnh.

Phiên bản hack Jikage Rising

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Jikage Rising cho Android

Jikage Rising APK không hề kén người chơi bởi nhiệm vụ và các hoạt động trong game rất rõ ràng. Dù không phải fan của Naruto thì bạn vẫn có thể lựa chọn trò chơi này để giải trí, giải tỏa căng thẳng. Tải Jikage Rising mod apk để có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi game.

DOWNLOAD (229M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Jikage Rising miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Jikage Rising modhay Jikage Rising lmhmod Jikage Rising gamehayvl Jikage Rising modpure Jikage Rising tgamehay Jikage Rising apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (8 votes)