Internet Cafe Simulator v1.8 (Vô Hạn Tiền)

Internet Cafe Simulator v1.8 (Vô Hạn Tiền)
Tên Internet Cafe Simulator
Nhà Phát hành Cheesecake Dev
Phiên bản 1.8
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 120M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android Android 4.1+
Get it On Google Play

Hack Internet Cafe Simulator là game kinh doanh theo có lối chơi quen thuộc nhưng thuộc lĩnh vực hoàn toàn mới. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ làm chủ một quán cafe net? Hình thức kinh doanh đặc biệt này yêu cầu nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Hãy bắt đầu từ vạch xuất phát, phát triển một quán cafe net lớn mạnh và kiếm lợi nhuận khổng lồ với Internet Cafe Simulator mod.

Giới thiệu về Internet Cafe Simulator

Internet Cafe Simulator APK đã gặt hái được rất nhiều thành công khi ra mắt phiên bản PC. Trên nền tảng “khó tính” Steam, nó được bán với mức giá 5 đô la. Đồ họa chỉ tầm trung nhưng nhiệm vụ mới mẻ, đem lại nhiều ý nghĩa của game đã giúp người chơi có được trải nghiệm khó quên. Dù là bản PC hay trên di động thì tựa game của Cheesecake Inc vẫn làm rất tốt các yếu tố cần thiết.

Internet Cafe Simulator mod

Lối chơi quản lý ý nghĩa

Trong Internet Cafe Simulator hack full tiền, bạn là người có niềm đam mê với kinh doanh tiệm net. Mô hình của bạn không chỉ dừng lại dãy máy tính chơi game đơn thuần mà còn kết hợp với hình thức kinh doanh quán cafe. Đầu tiên, bạn sẽ phải tìm mặt bằng để bắt đầu công việc. Số tiền mà hệ thống cung cấp cho bạn là 20 ngàn đô. Trong đó, chỉ có 10.000 đô là của bạn, số còn lại là món nợ bởi bạn vay từ ngân hàng.

Hãy tìm địa điểm phù hợp để bắt đầu sự nghiệp. Nơi đây cũng là “nhà” bởi bạn sẽ ăn, ngủ, nghỉ ngay tại nơi này. Quá trình làm việc, bạn cần quan tâm tới sức khỏe để tránh bị kiệt sức. Khi sức khỏe đảm bảo, bạn mới có thể giải quyết hệ thống công việc khổng lồ đang chờ mình. Ông chủ kiêm nhân viên, bạn sẽ phải làm mọi thứ.

Game khai thác góc nhìn thứ nhất, kết hợp với chuỗi nhiệm vụ thực tế. Vì vậy, bạn vừa phải lo cuộc sống cá nhân, vừa phải lo công việc kinh doanh quan cafe nét. Những vị khách sẽ là nguồn thu, đem lại lợi nhuận của bạn. Với số tiền này, quy mô kinh doanh sẽ được mở rộng, giúp sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển.

Internet Cafe Simulator hack

Nhiệm vụ kinh doanh yêu cầu cao

Internet Cafe Simulator mod vô hạn tiền là game quản lý đúng nghĩa nên bạn sẽ phải làm việc thật chăm chỉ. Hình thức kinh doanh của bạn là quán net kết hợp quán cafe. Vì vậy, hãy trang bị dàn máy để các game thủ tới chơi, trả phí thuê theo giờ. Song song với đó là bán cho họ các loại đồ uống, thức ăn nhanh. Tận dụng mặt bằng, bạn cần đầu tư thêm nhiều thiết bị khác để kiếm thêm thu nhập. Chẳng hạn như máy console, máy tính công cộng và thậm chí là cả một quán rượu, sàn nhảy.

Bạn có thể đầu tư nhiều thứ miễn là bạn đủ tiền, đạt đủ cấp độ game yêu cầu. Việc đầu tư này sẽ cần rất nhiều tiền. Số tiền bạn tích lũy được đều từ việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Do đó, đây là một vòng kinh doanh, đầu tư, thu lợi nhuận. Tuy nhiên, khi đầu tư bạn cũng cần tính toán thật kỹ. Nếu mua những thiết bị không cần thiết hoặc mua một cách dồn dập.

Ngoài thử thách về khả năng quản lý, game còn tạo ra nhiều khó khăn thú vị khác. Chẳng hạn như việc tiềm ẩn nguy cơ hack tài khoản ngân hàng hay gặp những khách hàng “dởm”, muốn quỵt tiền,… Rủi ro trong kinh doanh không thể tránh. Nếu muốn thành công thì bạn sẽ phải suy tính toàn diện và có hướng phát triển rõ ràng.

Thuê nhân viên cho quán cafe net

Lợi nhuận thu được sẽ giúp bạn đầu tư mở rộng quy mô, nâng cấp các trang thiết bị. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng công việc nhiều hơn, khách tới đông hơn. Bạn không thể cùng lúc cáng đáng hết những công việc này. Do đó, việc thuê thêm nhân viên rất cần thiết.

tải hack Internet Cafe Simulator

Họ sẽ giúp bạn giải quyết từng mảng trong hoạt động kinh doanh quán net. Có người chuyên dọn dẹp, người quản lý, người phụ trách làm thức ăn nhanh, đồ uống. Thậm chí là thuê cả bảo vệ để đảm bảo an toàn, tránh bị đánh cắp đồ từ những kẻ trộm.

Đồ họa 3D

So với nội dung thì đồ họa của hack Internet Cafe Simulator có phần kém cạnh hơn. Tuy nhiên, nó không hề làm giảm sức hút của trò chơi. Thay vào đó, bạn vẫn cảm nhận được một không gian kinh doanh đặc thù với nhiều trang thiết bị. Hình tượng nhân vật thiết kế đa dạng, đủ các phong cách, biểu cảm. Trong thế giới 3D này, bạn sẽ thấy các chi tiết sống động như ngoài thực tế. Nhờ đó, quá trình chơi, làm nhiệm vụ kinh doanh cũng trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Phiên bản hack Internet Cafe Simulator

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Internet Cafe Simulator cho Android

Hãy thử năng lực kinh doanh của mình trong Internet Cafe Simulator mod apk để xem mình có thực sự phù hợp hay không. Lợi nhuận được tạo ra từ hướng phát triển và chiến lược kinh doanh của mỗi người. Tải bản mod MODHAY chia sẻ phía dưới để có cơ hội làm nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất.

DOWNLOAD (120M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Internet Cafe Simulator miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Internet Cafe Simulator modhay Internet Cafe Simulator lmhmod Internet Cafe Simulator gamehayvl Internet Cafe Simulator modpure Internet Cafe Simulator tgamehay Internet Cafe Simulator apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)