Idle Zombie Survival v3.1.1 (Vô Hạn Tiền)

Idle Zombie Survival v3.1.1 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Zombie Survival
Nhà Phát hành Game Veterans
Phiên bản 3.1.1
Thể loại Casual
Dung lượng 156M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 6.0+
Get it On Google Play

Idle Zombie Survival được nhiều game thủ chọn lựa tham gia bởi trò chơi đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ. Cuộc chiến chống lại dịch bệnh và tiêu diệt các thây ma luôn chứa yếu tố căng thẳng. Thế nhưng. người chơi lại cảm thấy thích thú và thư giãn bằng việc bạn chiến thắng và vượt qua nhiều màn chơi khác nhau. Di chuyển đến nhiều khu vực, thể hiện sức mạnh và sự dũng cảm của một anh hùng thực sự qua trò chơi Idle Zombie Survival MOD APK ngay bây giờ nào.

Giới thiệu Idle Zombie Survival

Giống như những tựa game cùng thể loại, game thủ sẽ phải đối mặt với một số lượng lớn zombie. Chúng xuất hiện mọi nơi kể cả những ngõ ngách của thành phố để rượt đuổi con người. Khi sự sống của con người đang bị đe dọa lớn, cái chết có thể đến rất dễ dàng thì người chơi cần đứng lên tập hợp lực lượng để chống lại những thây ma độc ác này.

Bạn hãy phân chia cụ thể các vị trí tấn công kẻ thù nhằm đạt mục tiêu chính xác. Chiến thắng và tiêu diệt được chúng, người chơi sẽ nhận được những phần quà tương ứng cho mình. Ngoài ra, tận dụng các kỹ năng để chỉ huy đội quân của mình tấn công liên tiếp vào zombie sẽ khiến chúng không kịp tấn công lại bạn. Sau đó, chữa khỏi căn bệnh virus đang hoành hành nơi đây.

Idle Zombie Survival mod

Mặc dù những trò chơi về chủ đề tiêu diệt và chống lại thây ma không còn mới mẻ thế nhưng nó vẫn đem lại sức hút cho rất nhiều người. Rèn luyện các kỹ năng một cách thành thạo sẽ mang đến nhiều lợi thế cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng phải tiêu hao sức lực chiến đấu và đứng trước nguy cơ thua cuộc bất cứ khi nào.

Idle Zombie Survival mang bạn đến thế giới ảo với nhiều nguy hiểm. Nếu bạn dám đối diện với các thế lực đáng gờm thì đây là một thử thách đáng tham gia.

Chiến đấu để bảo vệ sự sống

Zombie được biết đến là thế lực nguy hiểm, chúng không ngừng cướp đi mạng sống của nhân loại. Với khả năng và sức mạnh lớn, người chơi sẽ phải đối mặt với sự sống còn. Vì vậy, bạn cần sử dụng hết tất cả kỹ năng mình có, tiêu diệt chúng và hoàn thành mục tiêu được giao.

Hãy ngắm bắn chuẩn vào các mục tiêu, bởi bạn đứng lên chiến đấu để bảo đảm mạn sống cho chính mình và nhân loại. Sự sống của mọi người đang phụ thuộc vào người chơi. Tuy nhiên, việc chiến thắng được chúng cũng không phải dễ. Các thây ma sẽ liên tục tấn công và thực hiện nhiều âm mưu khiến bạn bị rơi vào thế yếu. Hãy dùng mọi cách nhằm khiến cho zombie không có cơ hội sống sót, nhân loại được trở lại bình yên.

Idle Zombie Survival hack

Vũ khí chiến đấu

Vũ khí chính là yếu tố quan trọng và hỗ trợ nhiều cho bạn trong trò chơi. Idle Zombie Survival mang đến rất nhiều loại súng cho bạn. Mỗi loại súng sẽ có khả năng riêng biệt và sử dụng trong các tình huống khác nhau.

Hãy trang bị cho người chơi đầy đủ các loại vũ khí trước khi bước vào trận đấu. Sở hữu vũ khí mạnh thì sức mạnh cũng bạn cũng sẽ được nâng cao hơn nhiều. Ngoài ra, khi chiến đấu người chơi vẫn cần quan sát kỹ đối phương. Mở thêm nhiều khẩu súng mới để các level sau bạn cũng có thể vượt qua dễ dàng.

Kết hợp cùng đồng đội

Đội quân của bạn cũng sẽ đem đến nhiều lợi thế. Chẳng hạn như việc bạn phân chia vị trí và nhiệm vụ khi đánh bại các thây ma. Phối hợp cùng các chiến binh và đưa ra lối tấn công nguy hiểm cho đối thủ hay di chuyển đến các khu vực trong thành phố để tham chiến trước các thây ma.

tải Idle Zombie Survival mod

Ngăn chặn mọi sự lây lan của dịch bệnh cũng là một mục tiêu quan trọng. Tham gia Idle Zombie Survival và tiêu diệt các thây ma đáng gờm.

Phiên bản hack Idle Zombie Survival

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Idle Zombie Survival cho Android

Idle Zombie Survival mang đến nhiều tính năng đặc biệt. Người chơi sẽ được thể hiện kỹ năng của mình một cách hoàn hảo trong tựa game. Tải Idle Zombie Survival MOD APK, bạn có thể giúp nhân loại tiêu diệt virus và thây ma. Đồng thời, người chơi sẽ trở thành một anh hùng dũng cảm, dám đứng lên đương đầu với mọi khó khăn.

DOWNLOAD (156M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Idle Zombie Survival miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Idle Zombie Survival modhay Idle Zombie Survival lmhmod Idle Zombie Survival gamehayvl Idle Zombie Survival modpure Idle Zombie Survival tgamehay Idle Zombie Survival apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (15 votes)