Idle Miner Tycoon v3.95.0 (Vô Hạn Xu)

Idle Miner Tycoon v3.95.0 (Vô Hạn Xu)
Tên Idle Miner Tycoon
Nhà Phát hành Kolibri Games
Phiên bản 3.95.0
Thể loại Game, Mô Phỏng
Dung lượng 147M
Tính năng MOD Vô Hạn Xu
Android 4.4+
Get it On Google Play

Idle Miner Tycoon MOD là một trò chơi mô phỏng trong đó bạn bắt đầu kinh doanh khai thác và cố gắng phát triển nó lớn hơn. Điều này giống như trong cuộc sống thực ngoại trừ mọi thứ đều dễ dàng hơn ở đây. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một nhà quản lý và một chủ tịch của công ty khai thác của riêng bạn. Hãy nghĩ rằng bạn có những gì nó cần để trở thành một ông trùm kinh doanh?

Giới thiệu Idle Miner Tycoon

Đêm qua, trong giấc mơ mình mơ được trở thành chủ tịch của một công ti lớn nhất thế giới. Mình cảm thấy rất quyền lực, tiền nhiều vô kể. Giật mình tỉnh dậy, mọi thứ chỉ là một giấc mơ đẹp. Ngày hôm sau, mình lại tiếp tục đi học, đi làm như bình thường. Có cách nào để giấc mơ kia trở thành hiện thực được không? Rất đơn giản, bạn chỉ cần chơi Idle Miner Tycoon.

Idle Miner Tycoon mod

Khai thác đường đến đỉnh cao của bạn

Trong Idle Miner Tycoon, bạn có thể khai thác tối đa 15 loại khoáng sản khác nhau. Tất cả những thứ này đều có giá trị nhưng một số hiếm hơn những thứ khác. Nếu bạn gặp phải chúng, bạn thực sự rất may mắn. Nhưng càng nhiều càng tốt, hãy cố gắng không dựa vào may mắn mà dựa vào sự chăm chỉ, cách quản lý phù hợp và bí quyết về cách xây dựng một doanh nghiệp khai thác thành công. Nhìn chung, đây là một trò chơi rất thú vị mà bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều từ đó.

Không giống như hầu hết các trò chơi, Idle Miner Tycoon cho phép bạn tạo thu nhập thụ động ngay cả khi bạn không chơi. Miễn là bạn có trò chơi, bạn đang kiếm tiền ngay cả khi bạn không chơi. Đó chính xác là cách các doanh nghiệp hoạt động trong cuộc sống thực. Bạn chỉ cần quản lý và mua tài nguyên cũng như thuê nhân viên làm việc cho mình. Đó là cuộc sống ngọt ngào của chủ sở hữu các công ty và bạn có thể sống cuộc sống đó – ít nhất là trong trò chơi này.

Thiết kế và lối chơi giống Fallout

Nếu bạn đã quen thuộc với thiết kế của Fallout, thì bạn sẽ thích trò chơi này. Idle Miner Tycoon mang đến những thiết kế nhân vật thú vị, hình ảnh động hoạt hình và nhiều hơn thế nữa. Bạn cũng không cần phải lo lắng về các điều khiển phức tạp vì trò chơi này không có. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào những gì cần được khai thác và bạn đã hoàn tất!

Idle Miner Tycoon hack

Đồ họa

Về đồ họa, Idle Miner Tycoon sở hữu đồ họa khá ấn tượng. Trò chơi được mô phỏng theo phong cách hoạt hình hài hước, sinh động. Nhìn những anh chàng thợ mỏ vui vẻ làm việc có thể khiến bạn cười cả ngày. Bạn có thể thưởng thức qua những hình ảnh trong bài viết. Idle Miner Tycoon được thiết kế tối ưu với nền tảng di động và máy tính bảng. Trò chơi có hệ thống hướng dẫn người chơi mới khá dễ hiểu, nên bạn đừng lo lắng về việc điều khiển.

Tính năng hay trên Idle Miner Tycoon

  • Tự động hóa các công việc để tăng thu nhập nhàn rỗi
  • Nhận tiền nhàn rỗi ngay cả khi không trực tuyến
  • Gia tăng lợi nhuận từ một hoặc hai khoản đầu tư nhỏ để tăng cường kinh tế

tải Idle Miner Tycoon mod

  • Khai thác 15 loại tài nguyên, bao gồm: than đá, vàng, ruby, đá mặt trăng, thạch anh tím, pha lê và ngọc bích
  • Mời bạn bè trên Facebook giúp bạn

Phiên bản hack Idle Miner Tycoon

  • Vô Hạn Xu

Tải xuống hack Idle Miner Tycoon cho Android

Bạn không muốn đi theo con đường khó khăn để xây dựng một đế chế từ đầu? Tải xuống bản MOD tiền không giới hạn ngay bây giờ và ngay lập tức trở thành một ông trùm thợ mỏ!

DOWNLOAD (147M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Idle Miner Tycoon miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Idle Miner Tycoon modhay Idle Miner Tycoon lmhmod Idle Miner Tycoon gamehayvl Idle Miner Tycoon modpure Idle Miner Tycoon tgamehay Idle Miner Tycoon apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (24 votes)