Idle Magic School v2.4.1 (Vô Hạn Tiền)

Idle Magic School v2.4.1 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Magic School
Nhà Phát hành Longames
Phiên bản 2.4.1
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 105M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Idle Magic School được xây dựng và phát triển bởi studio Longames. Nhà phát triển này có rất nhiều các tựa game mô phỏng hay giả lập xây dựng đường phố. Đây là một trong những sản phẩm game thú vị khi vừa chơi vừa có thể thoát nên đây là tựa game được dùng để giết thời gian. Idle Magic School MOD APK là tựa game với thể loại giả lập. Trong đây người chơi sẽ giả lập xây một ngôi trường đào tạo phép thuật rất thú vị.

Giới thiệu Idle Magic School

Khi bắt đầu game Idol Magic School, người chơi sẽ vào vai của một hiệu trưởng cũ. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một ngôi trường phép thuật để huấn luyện ra những phù thủy tối thượng. Thực sự đối với mình thì bối cảnh trong game khá giống với bộ phim nổi tiếng – Harry Potter. Những phép thuật được sử dụng sẽ được dùng để chống lại phép thuật hắc ám hoặc phép thuật tấn công. Từ đó, bạn sẽ thu học phí của mỗi phù thủy và gia tăng số lượng lớp học của bạn nhằm nâng cao chất lượng trường học.

Ngoài ra, trong khu rừng ma thuật bí ẩn, người chơi sẽ bắt đầu xây dựng những nền móng cơ bản đầu tiên cho ngôi trường phép thuật của mình. Cụ thể, bạn có thể xây dựng, mở rộng trường học bằng việc mở các lớp học phép thuật chuyên sâu, nâng cấp các khóa học ma thuật và mở khóa các khuôn viên trường mới. Bạn còn có thể nâng cấp ngôi trường bằng các nhiệm vụ tuyển sinh, lựa chọn giáo viên, chọn người quản lý trường, đào tạo sinh viên và đưa họ trở thành các phù thủy khác nhau theo thứ bậc.

mod Idol Magic School

Gameplay

Game thực sự có lối chơi đơn giản, đặc biệt là việc thoát game ra nhưng game vẫn hoạt động trơn tru, khiến người chơi có thể chủ yếu đợi số tiền thu được từ học phí để nâng cấp và mở rộng lớp học.

Một điểm lưu ý là bạn nên tích lũy càng nhiều vàng càng tốt bởi vì vàng là tài nguyên quan trọng nhất trong game. Thu hút càng nhiều học trò vào trường bằng khả năng nâng cấp và mở rộng của bạn thì bạn càng có cơ hội thu học phí nhiều.

Đào tạo và đầu tư cho học sinh

Một minh họa cụ thể về lối chơi và cách chơi game khi mới bắt đầu là bạn nên tập trung đào tạo và đầu tư vào đối tượng học sinh là phù thủy tiềm năng từ các gia đình phù thủy thuần chủng. Điều này sẽ không phải tốn thời gian đào tạo và phát triển lại từ đầu vì những học sinh này đã có nền tảng kiến thức từ truyền thống gia đình phù thủy. Do đó, thời gian và công sức đào tạo của bạn sẽ được rút ngắn, danh tiếng và chất lượng của trường cũng sẽ nhanh chóng nâng cao trong khoảng thời gian ngắn và trở thành ngôi trường pháp thuật chất lượng.

Trong giai đoạn tiếp theo, bạn cần đa dạng hóa hơn nữa các lớp học của trường bằng cách bổ sung thêm nhiều cách để thu hút những học sinh khác nhau như các Muggle hoặc các học sinh có bố hoặc mẹ là người Muggle. Điều này nhằm tạo nên sự đa dạng sinh viên trong khuôn khổ nhà trường và đồng thời mở rộng quy mô ảnh hưởng của trường hơn, từ đó tiếng tăm và chất lượng cũng được nâng cao.

Idol Magic School mod

Khi ngôi trường của bạn dần được mở rộng và có thêm nhiều học sinh, khối lượng công việc của bạn cũng từ đó tăng theo làm việc quản lý cũng sẽ tốn nhiều công sức hơn. Tuy nhiên, với chế độ game tự hoạt động kể cả khi mình offline, người chơi vẫn có thể nhận được vàng và quản lý cơ bản các tác vụ công việc đơn giản để đem lại thu nhập nhưng vẫn duy trì được hoạt động của ngôi trường.

Đồ họa

Hoạt ảnh và nhân vật về cơ bản đảm bảo tốt cho quá trình trải nghiệm của người chơi. Nhân vật và các vật phẩm trong game được hiển thị rõ ràng và chi tiết. Tuy game có nhiều hiệu ứng và cảnh quay khác nhau nhưng quá trình trải nghiệm khiến mình hài lòng về độ mượt mà và tốc độ của game.

Phiên bản hack Idle Magic School

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Idle Magic School cho Android

Nhìn chung, game khá hay và ko cần sử dụng nhiều kỹ năng để có thể làm chủ được trò chơi. Có một điều người chơi cần lưu ý là các tài nguyên ngoài vàng ra sẽ không quá hấp dẫn và bắt mắt trong quá trình trải nghiệm. Nhưng game hiện tại có nhiều các phiên bản cập nhật khác nhau nên nhà phát triển có thể sẽ phát triển thêm nhiều tính năng độc đáo cho game nữa.

DOWNLOAD (105M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Idle Magic School miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Idle Magic School modhay Idle Magic School lmhmod Idle Magic School gamehayvl Idle Magic School modpure Idle Magic School tgamehay Idle Magic School apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (2 votes)