I am Archer v1.1.18 (Vô Hạn Tiền)

I am Archer v1.1.18 (Vô Hạn Tiền)
Tên I am Archer
Nhà Phát hành XIJI Game
Phiên bản 1.1.18
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 38M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android Android 4.4+
Get it On Google Play

Hack I Am Archer đặc sắc ở những màn đối đầu đầy tính chiến thuật. Bạn sẽ phải suy tính và cân nhắc kỹ mọi thứ trước hành động mới có thể chiến thắng. Cuộc chiến theo phong cách thời La Mã cổ đại sẽ cho bạn thư giãn tinh thần cũng như rèn luyện tư duy qua các màn chơi.

Giới thiệu về I Am Archer

Tựa game chiến thuật I Am Archer APK đã mang lại cho nhà phát hành XIJI Games doanh thu khá ấn tượng khi nó có tới hàng trăm ngàn lượt tải chỉ sau thời gian ngắn phát hành. Trò chơi không trau chuốt về cốt truyện nhưng đào sâu khai thác về lối chơi và nhiệm vụ. Chính vì vậy, chỉ khi chơi, đi sâu vào các cấp độ bạn mới thực sự cảm nhận được cái hay của game.

I am Archer mod

Lối chơi đặc sắc

Trong tựa game này, bạn sẽ trở thành một anh hùng chiến đấu với những loại cung đặc biệt. Với kỹ năng được trang bị, bạn cần từng bước hoàn thành các nhiệm vụ game đặt ra. Ngoài chiến đấu qua màn thì bạn còn phải quan tâm tới vấn đề nâng cấp, suy nghĩ để đa dạng về chiến thuật cho từng cửa ải.

Game chú trọng tới trải nghiệm người chơi nên chiều sâu của các nhiệm vụ được làm rất tốt. Bạn vừa phải bảo vệ lãnh thổ, vừa xây dựng quân đội để tham gia những cuộc chiến với độ khó cao. Muốn bảo vệ tượng tượng đài khổng lồ “bất khả xâm phạm” thì bạn phải có chiến thuật rõ ràng. Với sự hỗ trợ của đội quân, hãy đề ra kế hoạch tác chiến phù hợp với từng đối thủ. Đẩy lùi được quân địch, bạn sẽ nhận được tiền vàng, tài nguyên xứng đáng.

Kẻ địch ở những màn sau sẽ khó đối phó hơn màn trước. Nếu đội quân của bạn không được nâng cấp thì việc qua màn sẽ cực kỳ khó khăn. Ngoài chỉ số máu, năng lượng và tăng quân số. Hãy nghiên cứu kỹ về cách chiến đấu của từng dòng quân để có phương án dùng người hiệu quả.

I am Archer hack

Tuyến nhân vật, hệ thống vật phẩm đa dạng

I Am Archer là cuộc hỗn chiến đầy gay cấn của quân đội một quốc gia và đám quái. Xuyên suốt game, bạn sẽ mở khóa được nhiều nhân vật đặc biệt. Mỗi nhân vật đều được nghiên cứu kỹ về tạo hình, khả năng chiến đấu. Để tạo sự khác biệt, game đã thiết kế riêng cả về trang phục cùng vũ khí đặc trưng để dễ nhận diện. Bạn sẽ mở khóa được các nhân vật khi đạt đủ cấp độ và có số tiền game yêu cầu.

Ngoài nhân vật thì hệ thống các loại vật phẩm trong game cũng rất phong phú. Có nhiều thứ thú vị mà bạn sẽ bắt gặp trong tựa game này. Mỗi vật phẩm sẽ có chức năng hỗ trợ riêng. Vì vậy, bạn sẽ phải tìm hiểu, nắm kỹ thuộc tính từng tuyến nhân vật mới có thể mua được vật phẩm thực sự hữu ích. Nhờ những loại vật phẩm này, bạn sẽ sở hữu được một đội quân hùng mạnh cùng tính chiến đấu cao hơn rất nhiều.

Nâng cấp nhân vật

Lên những cấp độ cao, sẽ rất khó để bạn hoàn thành nhiệm vụ trong game. Nếu mãi duy trì sức mạnh ở những màn đầu thì bạn không thể mở khóa được bất cứ màn chơi nào mới. Màn chơi cao hơn kẻ địch sẽ nguy hiểm, đông và khó đối phó hơn. Vì vậy, không còn cách nào khác ngoài việc nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Như đã nói, nhân vật trong I Am Archer hack vô hạn tiền có từng chỉ số cụ thể. Bạn sẽ phải nghĩ thật kỹ trước khi nâng cấp các chỉ số cho chúng. Việc nâng cấp không miễn phí, nếu không có sự tính toán, bạn vừa tốn tiền, vừa không thể qua màn. Nếu nâng cấp được dàn lính mạnh phù hợp với chiến thuật và lối chơi của bạn thì chắc chắn tỷ lệ đánh bại kẻ địch sẽ cao hơn rất nhiều. Có nhiều cách nâng cấp trong game, do đó, hãy đảm bảo mình chọn được cách phù hợp nhất.

tải I am Archer mod

Điểm đặc biệt của I Am Archer mod apk

  • Chơi game đồ họa đơn giản, dung lượng nhẹ, hầu hết các máy đều có thể tải và trải nghiệm.
  • Âm thanh sống động, lôi cuốn và chân thực phù hợp với lối chơi của game.
  • Lối chơi tuyến tính, độ khó tăng dần theo các màn nên không bị nhàm chán. Người chơi cần tập trung suy nghĩ, chọn chiến thuật tốt mới có thể qua màn.
  • Nâng cấp nhân vật với bảng bổ trợ.
  • Điều khiển đơn giản, thao tác chạm lướt nhẹ là có thể chơi linh hoạt.

Phiên bản hack I Am Archer

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack I Am Archer cho Android

I Am Archer mod full vàng không yêu cầu khắt khe về cấu hình trải nghiệm, hơn nữa, dung lượng cũng rất nhẹ. Muốn chơi game chiến thuật, thư giãn qua các màn chiến đấu như một chiến trường thực thụ thì hãy tải I Am Archer mod apk về máy ngay nhé.

DOWNLOAD (38M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản I am Archer miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: I am Archer modhay I am Archer lmhmod I am Archer gamehayvl I am Archer modpure I am Archer tgamehay I am Archer apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (7 votes)