Huyền Thoại Nữ Thần v2.2 (Vô Hạn Tiền, MOD Menu)

Huyền Thoại Nữ Thần v2.2 (Vô Hạn Tiền, MOD Menu)
Tên Huyền Thoại Nữ Thần
Nhà Phát hành Funtap.vn
Phiên bản 2.2
Thể loại Nhập Vai
Dung lượng 87M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, MOD Menu
Android 5.0+
Get it On Google Play

Liên tiếp những tựa game cuốn hút được ra mắt trong tháng 7 này. Một trong số đó không thể không kể đến Huyền Thoại Nữ Thần MOD APK khi tựa game này đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ các thị trường khác nhau trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan.

Giới thiệu Huyền Thoại Nữ Thần

Khi đặt chân vào thế giới của Huyền thoại nữ thần, người chơi sẽ được chìm đắm trong những nhiệm vụ đặc sắc và màn chơi đầy thách thức, Mục đích quan trọng của hành trình này đó là chiêu mộ được càng nhiều các mỹ nhân trong hệ thống càng tốt.

hack Huyền Thoại Nữ Thần

Đồ hoạ hấp dẫn với dàn nhân vật nóng bỏng

Với những ai chưa biết thì game có tới hơn 200 nhân vật khác nhau được tạo hình bởi những người nổi tiếng như: Tần Thuỷ Hoàng, Susanoo, Hades, Manes, Hammurabi… Tất cả đều được điều chỉnh lại và hoàn thiện dưới dạng nhân vật nữ dễ thương. 

Tuy rằng game chỉ được xây dựng trên nền tảng đồ hoạ 2D nhưng với chất lượng hình ảnh sắc nét và màu sắc, cùng với đó là hệ thống nhân vật được xây dựng phong phú khiến người chơi không thể rời mắt khỏi những tính năng trong game.

Hệ thống nhân vật trong game

Với việc có hơn 200 Nữ Thần đến từ nhiều nền văn minh khác nhau, hệ thống nhân vật là điểm nhấn khi nhắc đến sự hấp dẫn của tựa game. Các nhân vật do đó cũng được chia làm nhiều phe phái như Lửa, Nước, Gió, Ánh sáng và có cơ chế khắc chế lẫn nhau.

Huyền Thoại Nữ Thần MOD APK

Một điểm cộng nữa đó là game có rất nhiều các tính năng phát triển tướng như: tăng cấp, tăng sao, tiến hóa, tinh luyện, tăng cấp kỹ năng, tăng cấp lính, thức tỉnh. Có thể nói đây là một nguồn động lực lớn cho anh em cày game khi việc lên cấp các con tướng của mình và gia tăng sức mạnh sẽ giúp khẳng định vị thế cũng như khiến cho bộ sưu tập trở nên đồ sộ và đã mắt hơn. 

Gameplay đơn giản, dễ chơi

Lối chơi của Huyền thoại nữ thần được xây dựng dựa trên thể loại Battle Card. Người chơi do đó cần hoàn thành nhiệm vụ, hoạt động, sự kiện có sẵn để từ đó nâng cấp nhân vật sở hữu rồi sắp xếp vị trí phù hợp, tạo ra một đội hình tối ưu nhất giúp nâng cao chiến thắng.

Phiên bản hack Huyền Thoại Nữ Thần

  • Vô Hạn Tiền
  • Mod Menu

Tải xuống hack Huyền Thoại Nữ Thần cho Android

Huyền Thoại Nữ Thần MOD APK là tựa game thực sự đáng để dành thời gian để thử sức. Với cơ chế nhân vật đồ sộ, người chơi sẽ ngay lập tức bị cuốn hút và đắm chìm vào thế giới của các nữ thần. Từ đó sẽ tìm ra được nhân vật và đội hình phù hợp để chiến đấu.

DOWNLOAD (87M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Huyền Thoại Nữ Thần miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Huyền Thoại Nữ Thần modhay Huyền Thoại Nữ Thần lmhmod Huyền Thoại Nữ Thần gamehayvl Huyền Thoại Nữ Thần modpure Huyền Thoại Nữ Thần tgamehay Huyền Thoại Nữ Thần apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)