How to Loot v1.1.29 (Vô Hạn Tiền)

How to Loot v1.1.29 (Vô Hạn Tiền)
Tên How to Loot
Nhà Phát hành Azura Global
Phiên bản 1.1.29
Thể loại Casual
Dung lượng 82M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Trò chơi giải câu đố luôn được rất nhiều người ưa thích bởi họ muốn chinh phục được tất cả câu đố khó mà nhà phát hành mang đến. How to Loot là trò chơi giải câu đối của nhà phát hành Azura Global kể về câu chuyện chàng hoàng tử giải cứu công chúa bằng cách dùng trí thông minh của mình.

Giới thiệu How to Loot

Vào How to Loot Mod bạn được hóa thân trở thành anh hùng. Theo lời kêu gọi của nhà vua tham gia vào hành trình giải cứu công chúa. Chuyến đi có thể sẽ nguy hiểm đến tính mạng, nhưng không vì vậy mà rút lui, dũng cảm đương đầu với hiểm nguy. Trên con đường phải vượt qua, đầy những con quái vật mà cần phải tiêu diệt. Có vô số những cạm bẫy, trông sắc nhọn có thể khiến bạn mất mạng. Nhưng bạn vẫn phải đi tiếp vì mục tiêu là phải cứu bằng được, mới trở về. Cần phải cẩn thận, khéo léo từng bước một thử thách IQ của bản thân tìm cách giết bọn đã bắt công chúa. Đẩy chúng vào những dòng dung nham nóng chảy, dùng chính những cạm bẫy ở trong từng cửa ải nhằm tiêu diệt chúng. Chỉ cần một bước đi sai có thể chính bạn sẽ rơi vào những cái bẫy đó và đổi lại bằng tính mạng và kết thúc trò chơi.

How to Loot mod

Giải cứ công chúa và thu thập kho báu

Giải câu đố chưa bao giờ là dễ dàng với những người lần đầu tiên chơi ở tựa game này. Người chơi sẽ thấy sự xuất hiện của anh chàng hiệp, con quái vật và công chúa đang xuất hiện trong cùng  một bức tường đã bị ngăn cách. Nơi đây có rất nhiều các chìa khóa dài đang được xuyên hẳn vào bên trong. Nhiệm vụ của bạn là làm cách nào để kéo cái khóa kia ra một cách hợp lý nhất vừa tiêu diệt được tên quái vật mà không lo công chúa gặp vấn đề gì.

Lúc này, người chơi cần phải sử dụng đầu óc thông minh của mình để giải quyết tình huống một cách đơn giản nhất. Các màn chơi sẽ không có thời gian cụ thể vậy nên bạn hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Có 4 chế độ chơi chính để người chơi có thể chọn lựa, ngoài ra hệ thống nhân vật đa dạng ở cửa hàng, bạn dùng vàng kiếm được vào trong cửa hàng để mua.

tải How to Loot mod

Tính năng hay trên How to Loot

  • Giải cứu công chúa trước những con quái vật đáng sợ
  • Lối chơi đơn giản, sử dụng trí óc để giải quyết tình huống
  • Hơn 500 thử thách được đặt ra
  • Hệ thống nhân vật đa dạng cho bạn lựa chọn
  • Đồ họa 2D tối giản, hình ảnh và âm thanh chất lượng cao

Phiên bản hack How to Loot

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack How to Loot cho Android

How to Loot MOD tuy cách chơi là theo kiểu trí tuệ, suy nghĩ cách giải quyết những cạm bẫy, hay mở được những cơ quan. Vừa để tiêu diệt những con quái vật nguy hiểm, vừa cứu công chúa. Nhưng nó cũng có những món đồ để giúp cho bạn dễ dàng hơn để vượt qua được những cửa ải, tiêu diệt mục tiêu. Nên game đã được MOD (Vô Hạn Tiền) để bạn có thể thỏa sức sắm những thứ quan trọng. Hay có thể mở khóa đủ các nhân vật, để bạn có thể tùy chọn cho mình một người phù hợp trong mỗi trận chiến khác nhau.

DOWNLOAD (82M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản How to Loot miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: How to Loot modhay How to Loot lmhmod How to Loot gamehayvl How to Loot modpure How to Loot tgamehay How to Loot apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (8 votes)