Horror Hunt: Until Daylight v0.3.2 (Vô Hạn Tiền)

Horror Hunt: Until Daylight v0.3.2 (Vô Hạn Tiền)
Tên Horror Hunt: Until Daylight
Nhà Phát hành Azur Interactive Games Limited
Phiên bản 0.3.2
Thể loại Hành Động
Dung lượng 169M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android Android 4.4+
Get it On Google Play

Horror Hunt: Until Daylight mod vô hạn tiền tạo nên bối cảnh kinh dị cùng những nhiệm vụ đầy tính thử thách cho người chơi. Bạn sẽ phải vượt qua cảm giác sợ hãi để làm nhiệm vụ sinh tồn mà game đặt ra. Azur Interactive với những ý tưởng của mình đã tạo nên một game sinh tồn kinh dị có đủ mọi cảm xúc để bạn trải nghiệm.

Giới thiệu Horror Hunt: Until Daylight

Horror Hunt: Until Daylight không nhẹ nhàng như những tựa game giải trí thông thường. Thay vào đó là môi trường thử thách với các yếu tố giật gân, căng thẳng và đầy áp lực. Bạn sẽ phải đối mặt với các màn chơi kinh dị và buộc phải hoàn thành những nhiệm vụ mà game đặt ra. Không có bất cứ lựa chọn nào khác ngoài việc dũng cảm đối mặt. Hãy cùng đồng bọn của mình, đoàn kết lại để tìm ra con đường thoát thân nhanh nhất.

Horror Hunt Until Daylight mod

Cốt truyện ly kỳ

Những tựa game kinh dị lôi cuốn như Horror Hunt: Until Daylight thường có một cốt truyện cực kỳ đặc sắc. Bối cảnh diễn ra mọi sự kiện là vào thời điểm tận thế khi nhân loại đứng trên bờ vực diệt vong. Không biết từ đâu, những loài sinh vật lạ xuất hiện và giết hết những người còn sống.

Muốn bảo vệ chính mình và tìm ra lối thoát, cứu lấy nhân loại, bạn sẽ phải tìm ra nguồn cơn của sự việc và kết thúc nó một cách êm đẹp. Hành trình này, bạn có thể chết hoặc sống sót nhờ chính năng lực của bản thân.

Lối chơi đặc sắc

Game kinh dị kết hợp chiến thuật mang lại một hành trình đầy thử thách cho người chơi. Muốn làm tốt nhiệm vụ, bạn sẽ phải vận dụng mọi sức mạnh, trí tuệ và tố chất của bản thân. Bạn có thể là người hùng của thế giới. Hoặc chỉ là một người tự cứu mình nhưng bị tiêu diệt bởi những sinh vật lạ.

Đây là cuộc đấu đội với 5 người chơi, trong đó có 1 người giấu mặt về phe phản diện. Thử thách tăng lên khi game còn một quái vật luôn săn đuổi với vẻ ngoài cùng hành động hết sức quỷ dị. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đổi vai trò, trở thành kẻ đi săn trong cuộc chiến đấu 1vs4.

Horror Hunt Until Daylight hack

Trò chơi cung cấp kỹ năng cho từng lớp nhân vật. Quá trình chơi, thay đổi các chỉ số, kỹ năng là điều cần thiết để nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn. Tùy theo vai trò bạn lựa chọn mà kỹ năng chiến đấu cũng như nhiệm vụ cũng có sự khác biệt. Về cách thức điều khiển, không có thay đổi nhiều giữa bên sinh tồn và bên đi săn. Bạn sẽ phải làm tốt việc kiểm soát điều hướng nhân vật và tạo chiến lược đi săn hoặc sinh tồn riêng để làm tốt nhiệm vụ game đặt ra.

Kỹ năng nhân vật

Kẻ đi săn, con mồi có sự tương phản về nhiệm vụ, mục tiêu và khác biệt về kỹ năng. Cũng chính vì vậy, lối chơi khi chọn vai trò nhân vật cũng có nhiều điểm riêng mới lạ. Một bên là kẻ phản diện, tên quái vật kinh dị. Một bên là những người đi săn quái, vì mục tiêu chính nghĩa. Dù ở phe nào thì mục tiêu quan trọng nhất của mỗi bên đều phải được hoàn thành theo đúng yêu cầu.

Nếu là người đi săn, bạn sẽ phải hợp sức cùng mọi người. Bàn bạc kỹ lưỡng để phân chia vai trò, nhiệm vụ cũng như chiến thuật hành động rõ ràng. Nếu muốn thử thách, làm nhiệm vụ khát máu của quái vật thì bạn phải làm chủ được năng lực hắc ám. Bạn có đủ sức mạnh để ngang cơ trong cuộc đấu 1vs4. Vì vậy, hãy tận dụng mọi thứ mà mình có, mọi kỹ năng được cung cấp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

tải Horror Hunt Until Daylight hack

Đồ họa kinh dị

Đã là game kinh dị thì yếu tố đồ họa cũng góp một phần không nhỏ. Trong Horror Hunt: Until Daylight, bạn sẽ thấy tất cả mọi khung cảnh đều được xây dựng với không khí âm u, quỷ dị.

Kẻ đi săn được trang bị đầy đủ vũ khí với những sắc thái biểu cảm đa dạng. Tên quái vật với tạo hình đáng sợ mang theo sát khí cùng hành động kinh dị trên con đường tiêu diệt những kẻ còn sống. Kết hợp với âm thanh trầm, bổng, lúc đột ngột, lúc giật gân càng làm tăng thêm sự căng thẳng và gay cấn trong từng màn chơi.

Phiên bản hack Horror Hunt: Until Daylight

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Horror Hunt: Until Daylight cho Android

Horror Hunt: Until Daylight xây dựng hai phe nhân vật với những kỹ năng và tạo hình ấn tượng. Dù trong vai trò nào đi chăng nữa thì bạn vẫn cảm nhận được độ hay với những tình tiết gay cấn và kinh dị mà game tạo ra. Tải Horror Hunt: Until Daylight MOD APK để nâng cấp sức mạnh nhân vật thuận lợi nhờ số tiền vô hạn mà phiên bản cung cấp.

DOWNLOAD (169M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Horror Hunt: Until Daylight miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Horror Hunt: Until Daylight modhay Horror Hunt: Until Daylight lmhmod Horror Hunt: Until Daylight gamehayvl Horror Hunt: Until Daylight modpure Horror Hunt: Until Daylight tgamehay Horror Hunt: Until Daylight apkmody
Đăng kí kênh Youtube