Hooked Inc: Fisher Tycoon v2.24.0 (Vô Hạn Tiền)

Hooked Inc: Fisher Tycoon v2.24.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên Hooked Inc: Fisher Tycoon
Nhà Phát hành Lion Studios
Phiên bản 2.24.0
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 65M
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Android Android 4.4+
Get it On Google Play

Hooked Inc: Fisher Tycoon hack vô hạn tiền là một trò chơi dành cho những ai yêu thích câu cá. Lối chơi của game khá đơn giản nhưng cũng thu hút rất nhiều người download. Tải Hooked Inc: Fisher Tycoon mod mở khoá để xem điều thú vị gì đáng chờ đón bạn nhé.

Giới thiệu về Hooked Inc: Fisher Tycoon

Đối với những tựa game có lối chơi đơn giản như Hooked Inc: Fisher Tycoon thì đồ họa được xây dựng không quá hoành tráng. Bạn sẽ không cần phải căng não lên để suy nghĩ chiến lược gì cho phù hợp. Ngoài nhiệm vụ chính cần thực hiện thì người chơi cũng có thể thực hiện thêm nhiều nhiệm vụ bên lề thú vị mà trò chơi đưa ra.

Hooked Inc Fisher Tycoon mod

Một số nhiệm vụ chính trong Hooked Inc

Người chơi muốn câu cá trong Hooked Inc: Fisher Tycoon sẽ không cần phải nghĩ gì về kỹ năng câu cá chuyên nghiệp mà bạn chỉ cần click vào màn hình. Trong khi câu cá thì bạn cũng được cung cấp thêm một số dụng cụ hỗ trợ như mồi câu, dây cước, cần câu, thuyền,…

Khung cảnh của trò chơi được quay từ trên xuống nên bạn có thể thấy được toàn vẹn cảnh thuyền và đàn cá bơi xung quanh. Mỗi một con cá được câu thành công thì bạn sẽ nhận được số tiền thưởng lớn cũng như kinh nghiệm cho mình.

Hooked Inc: Fisher Tycoon có hệ thống cá rất đa dạng. Cá càng to thì giá trị của con cá đấy càng lớn. Thế nên bạn hãy quan sát để tìm được những chú cá lớn đấy để câu nhé.

Ngoài ra thì điều đặc biệt của Hooked Inc được nhiều game thủ yêu thích chính là hệ thống nhiệm vụ trong game. Bạn hãy cùng khám phá xem đấy là nhiệm vụ gì nào.

Hooked Inc Fisher Tycoon hack

Câu cá cùng team

Trong lòng đại dương có tới hàng nghìn, hàng vạn các loại cá khác nhau. Nếu muốn câu được hết số cá đó thì bạn cũng cần có sự hỗ trợ từ phía đồng đội của mình. Vậy nên bạn hãy cùng bạn bè của mình xây dựng lên một nhóm để thực hiện công việc câu cá.

Năng lực của các thành viên trong team sẽ không giống nhau nên người chơi hãy khai thác các kỹ năng ấy thật triệt để. Với vai trò là thuyền trưởng thì bạn cũng cần xây dựng một đội quân thật mạnh.

Lối chơi dễ dàng

Trong Hooked Inc: Fisher Tycoon, bạn không cần thành thạo nhiều kỹ năng mà chỉ cần thực hiện các click đơn giản để chơi game. Bạn hãy quan sát lũ cá và định vị chúng chính xác, sau đó bạn chỉ cần bấm vào màn hình là câu được cá. Giá trị phần thưởng sẽ cao khi bạn câu được loại cá hiếm.

tải Hooked Inc Fisher Tycoon mod

Nâng cấp thiết bị

Để giúp người chơi có được trải nghiệm tốt hơn thì Hooked Inc: Fisher Tycoon còn ra mắt thêm hệ thống nâng cấp. Bạn hãy sử dụng số tiền mình kiếm được để nâng cấp cho các thiết bị trên thuyền hoặc chiếc thuyền của mình.

Khi bạn nâng cấp lên một chiếc to hơn thì đội câu cá của bạn sẽ không cần phải lo lắng về thời tiết xấu như mưa to, gió lớn hay gặp bão. Ngoài ra thì thiết bị được nâng cấp cao hơn thì tỷ lệ bạn câu được cá lớn hay cá hiếm có giá trị sẽ tăng cao hơn. Người chơi cũng có thể tự thiết kế chiếc thuyền theo ý muốn của mình. Bạn hãy cố gắng xử lý mọi thứ thật khôn khéo nhé.

Thiết kế đồ họa và âm thanh

Trò chơi Hooked Inc: Fisher Tycoon được nhà phát triển sử dụng đồ họa 3D pixel. Phong cảnh hiện lên trong game rất đơn giản, màu sắc tươi sáng được phân chia bố cục vô cùng hợp lý.
Trò chơi không hề đem đến cho người chơi cảm giác nhạt nhẽo, nhàm chán. Hình ảnh những chú cá được bạn câu lên cũng sẽ giúp bạn cảm thấy có hứng thú với trò chơi. Ngoài ra thì phần âm thanh phụ họa cũng khá bắt tai, tạo nên sự sôi động cho trò chơi.

hack Hooked Inc Fisher Tycoon

Phiên bản hack Hooked Inc: Fisher Tycoon

  • Vô Hạn Tiền

Tải hack Hooked Inc: Fisher Tycoon cho Android

Bản Mod của Hooked Inc: Fisher Tycoon có thêm tính năng vô hạn tiền khá thú vị. Người chơi sẽ không cần phải suy nghĩ về tài chính khi muốn nâng cấp các thiết bị nữa. Nếu bạn quan tâm tới game giải trí câu cá thì hãy tải Hooked Inc: Fisher Tycoon hack full vàng ngay để trải nghiệm nhé.

DOWNLOAD (65M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Hooked Inc: Fisher Tycoon miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Hooked Inc: Fisher Tycoon modhay Hooked Inc: Fisher Tycoon lmhmod Hooked Inc: Fisher Tycoon gamehayvl Hooked Inc: Fisher Tycoon modpure Hooked Inc: Fisher Tycoon tgamehay Hooked Inc: Fisher Tycoon apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (5 votes)