Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng (999999 Vàng/ 999999 Gems)

Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng (999999 Vàng/ 999999 Gems)
Tên Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng
Nhà Phát hành Onegame Global
Phiên bản 2.3
Thể loại Hành Động
Dung lượng 129M
Tính năng MOD 999999 Vàng/ 999999 Gems
Android 5.0+
Get it On Google Play

Giới thiệu về hack Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng

Trò chơi này được xuất bản bởi Onegame Global và nó là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận ra rất nhiều nhân vật trong các bộ phim hoạt hình Shonen nổi tiếng nhất trong lịch sử. Với phần này, bạn có thể thưởng thức một cốt truyện hoàn toàn mới với đầy rẫy những nhân vật độc ác. Một nhóm ma quỷ có nhiệm vụ đưa các nhân vật phản diện đến từ các vũ trụ khác nhau trên thế giới. Bạn phải chiến đấu và mở khóa nhiều chế độ và nhân vật ngay hôm nay.

apk siêu thanh chiến đấu tất cả các ngôi sao mod

Trò chơi đối kháng thú vị

Đánh nhau là điều chúng ta thấy mọi lúc trong các bộ phim và chương trình đã trở nên bình thường. Trong thế giới thực, bạn không thể chỉ chống lại bất cứ ai trừ khi đó là một cuộc thi hoặc đó là công việc của bạn. Nhưng cho dù là chủ đề nào đi chăng nữa, thì đó luôn là một điều thú vị để xem trong các bộ phim và chương trình anime. Hôm nay, bạn có thể tận hưởng chiến đấu đến tận cùng trái tim của mình trong Super Stick Fight All Star! Đây là một trò chơi chiến đấu người que bao gồm tất cả các chương trình anime nổi tiếng của Shonen cho đến nay.

Tại đây, bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật từ các chương trình khác nhau như Bleach, Naruto, Dragon Ball, One Piece, One Punch Man, và nhiều hơn nữa. Hôm nay, bạn có cơ hội chiến đấu chống lại nhiều nhân vật khác trong Chế độ câu chuyện và tận hưởng nhiều kỹ năng khác nhau. Tại đây, bạn có thể thưởng thức hơn 300 kỹ năng độc đáo từ các nhân vật khác nhau ngày nay mà bạn có thể thành thạo. Bạn cũng có thể nâng cấp các anh hùng của mình để đối đầu với những kẻ thù mạnh mẽ ngay hôm nay.

Chế độ chơi thú vị

Có nhiều chế độ chơi để thưởng thức ở đây. Chế độ chính là Chế độ câu chuyện là một chế độ thú vị để chơi. Tại đây, bạn sẽ chơi trong nhiều chương và nhiều cấp độ trong mỗi chương. Có những điều bất ngờ thú vị trên đường đi mà bạn sẽ thích. Sau đó, có Chế độ Versus nơi bạn có thể thử chơi với các nhân vật khác. Ngoài ra còn có Thử thách sinh tồn tương tự như battle royale và Chế độ huấn luyện.

tải super stick Fighting all star cho android

Phiên bản hack Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng

  • 999999 Vàng
  • 999999 Gems
  • One hit
  • Antiban

Tải xuống Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng Hack cho Android

Tận hưởng hệ thống nhân vật rộng lớn và những trận chiến thú vị ngay hôm nay! Tải xuống Super Stick Fight All Star ngay bây giờ.

DOWNLOAD (129M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng modhay Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng lmhmod Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng gamehayvl Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng modpure Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng tgamehay Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
4/5 (13 votes)