Heavy Truck Simulator v1.976 (Vô Hạn Tiền)

Heavy Truck Simulator v1.976 (Vô Hạn Tiền)
Tên Heavy Truck Simulator
Nhà Phát hành DEHA
Phiên bản 1.976
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 298M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.1+
Get it On Google Play

Heavy Truck Simulator APK không gây được quá nhiều chú ý khi hãng game tung trailer “nhá hàng”. Tuy nhiên, sau một thời gian phát hành, trò chơi đã nhận được sự ủng hộ nhờ nội dung hấp dẫn. Game mô phỏng lái xe của Deha có nhiều điểm đặc sắc khiến người chơi cảm thấy mới lạ. Là một tài xế, bạn vừa học hỏi được kinh nghiệm lái xe, vừa được đặt chân tới nhiều địa điểm mới nhờ phiên bản Heavy Truck Simulator mod vô hạn tiền.

Giới thiệu về Heavy Truck Simulator

Qua việc thực hiện các nhiệm vụ trong Heavy Truck Simulator mod, bạn sẽ có cái nhìn khác về công việc của một tài xế. Để điều khiển được những chiếc xe tải to lớn không hề dễ dàng. Cách vận hành có thể không khó nhưng để lái xe an toàn và chở hàng đi qua nhiều địa điểm, vùng miền khác nhau thì đó lại là một thử thách rất lớn.

Heavy Truck Simulator mod

Nhập vai tài xế lái xe tải

Ban đầu, bạn sẽ phải học cách làm quen với cách điều khiển xe. Để lái được xe tải, bạn sẽ phải hiểu những nút chức năng cơ bản xuất hiện trên màn hình game. Dù chỉ là trò chơi nhưng hệ thống điều khiển của hack Heavy Truck Simulator được làm rất chân thực. Nhờ vậy, bạn có thể học nhanh chóng cũng như áp dụng hiệu quả cho những hành trình sắp tới.

Những màn chơi đầu thử thách chỉ mang tính làm quen và rèn luyện. Vì vậy, sẽ không quá khó để bạn hoàn thành nhiệm vụ mà các màn chơi này đem lại. Khi đã học được cách lái xe cơ bản, bạn sẽ phải trưởng thành, tiến bộ hơn để giải quyết được nhiệm vụ của các màn chơi sau. Quá trình chở hàng hóa, bạn luôn phải cẩn trọng để mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Không lái nhanh, không vi phạm quy tắc giao thông. Đặc biệt nhớ điều quan trọng hàng đầu là giữ an toàn.

Heavy Truck Simulator mới nhất 2022 sẽ cho bạn thử nhiều mẫu xe, dòng xe với trọng tải khác nhau. Nhìn chung, cách thức điều khiển của chúng không có nhiều khác biệt. Vì vậy, dù sở hữu chiếc xe mới thì bạn vẫn có thể tự tin lái chúng, hoàn thành những chuyến hàng trên khắp bản đồ.

Heavy Truck Simulator hack

Vận chuyển hàng hóa

Tài xế xe tải cần làm nhiệm vụ chở hàng giao tới các địa điểm an toàn và giao hàng thành công. Hệ thống game sẽ yêu cầu bạn chở loại hàng hóa cụ thể tới một địa chỉ nhất địch. Thời gian hoàn thành chuyến hàng cũng được quy định rất rõ. Do đó, bạn buộc phải thực hiện xong công việc theo đúng yêu cầu đã được đặt ra. Dù có yêu cầu thời gian đi chăng nữa thì bạn cũng không thể vì thế mà bất chấp để chạy quá tốc độ, chạy ẩu khiến tai nạn xảy ra.

Trên đường đi, ngoài quy tắc giao thông còn nhiều thử thách khác. Những con đường đông đúc với nhiều ngã rẽ, nhiều xe to qua lại. Đây đều là những tuyến đường bạn phải đi qua mới có thể đến đúng địa điểm giao hàng. Dù có thử thách nào đi chăng nữa thì bạn vẫn phải xử lý tốt mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Thử thách từ thời gian, tuyến đường cũng như các sự cố phát sinh trên đường đi. Bằng cách này hay cách khác, bạn cần xử lý tốt tất cả các tình huống để thực hiện thành công đơn hàng. Hãy chú ý bởi chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến bạn bỏ phí chặng đường đã hoàn thành để chơi từ đầu.

Lái xe an toàn, đúng luật lệ

Heavy Truck Simulator APK sẽ thử thách người chơi với nhiều con đường khác nhau. Trên đường đi, bạn sẽ phải phán đoán tình huống và xử lý sao cho thật phù hợp. Căn cứ vào cách xử lý của bạn, hệ thống game sẽ chấm điểm thưởng. Nhờ đồ họa 3D nên thử thách trên đường mang lại trải nghiệm thực tế cho người chơi.

tải hack Heavy Truck Simulator

Dọc đường làm nhiệm vụ, bạn sẽ thấy hàng loạt loại biển báo giao thông. Có biển báo đồng nghĩa với việc bạn phải tuân theo đúng luật lệ. Vi phạm giao thông nhưng di chuyển an toàn vẫn bị phạt bằng cách không cộng điểm thưởng. Với với mỗi lỗi giao thông như lấn làn, vượt đèn hay đi ngược đường thì bạn đều sẽ bị phạt. Để tăng thêm tính chân thực, Heavy Truck Simulator còn thiết kế thêm cả trạm rửa xe, đổ xăng trên hành trình di chuyển.

Tích lũy được nhiều tiền thưởng, bạn sẽ được lái những chiếc xe tải mới hiện đại, trọng lượng lớn hơn. Những mẫu xe này yêu cầu số tiền lớn để sở hữu. Thêm nữa, bạn còn có thể “độ” xe bằng cách thay gương hay mua các loại phụ kiện hữu ích cho chiếc xe của mình.

Phiên bản hack Heavy Truck Simulator

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Heavy Truck Simulator cho Android

Với mỗi nhiệm vụ được giao, bạn sẽ được thử thách, bắt đầu hành trình và chinh phục một vùng đất mới. Nghề tài xế xe tải đường dài được đi nhiều, tận mắt chứng kiến rất nhiều cảnh đẹp nổi tiếng. Và trong tựa game này cũng không ngoại lệ. Hãy trở thành người chơi xuất sắc để chinh phục nhiều thử thách khó, khám phá nhiều địa điểm nhất có thể. Tải Heavy Truck Simulator APK trên MODHAY chia sẻ bên dưới để có tiền tậu xe mới ngay nhé.

DOWNLOAD (298M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Heavy Truck Simulator miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Heavy Truck Simulator modhay Heavy Truck Simulator lmhmod Heavy Truck Simulator gamehayvl Heavy Truck Simulator modpure Heavy Truck Simulator tgamehay Heavy Truck Simulator apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (7 votes)