Haunted Dorm v1.1.2 (Vô Hạn Vàng)

Haunted Dorm v1.1.2 (Vô Hạn Vàng)
Tên Haunted Dorm
Nhà Phát hành Mihuan
Phiên bản 1.1.2
Thể loại Kinh Dị
Dung lượng 61M
Tính năng MOD Vô Hạn Vàng
Android 7.0+
Get it On Google Play

Haunted Dorm MOD APK là một tựa game thủ tháp với bối cảnh kinh dị mà ít chúng ta ít có thể thấy trong các game cùng thể loại. Chỉ sử dụng hình ảnh 2D nhưng lối chơi và đồ họa hấp dẫn, game đã chiếm được cảm tình của mình chỉ trong ngày đầu tiên trải nghiệm trực tiếp.

Giới thiệu Haunted Dorm

Game phát triển và rất được ưa chuộng từ trước trong thị trường nội địa Trung Quốc. Đến năm 2022, game được nhà phát triển Mihuan cải tiến qua nhiều bản nâng cấp và mang đến nhiều diện mạo cho người dùng.

Haunted Dorm mod

Bối cảnh

Haunted Dorm phát triển theo đề tài của kinh dị nên bối cảnh và chủ đề của game được phác họa dưới sự u ám và có phần ghê rợn. Những nhân vật trong game cũng được thiết kế theo hướng búp bê ma làm người chơi liên tưởng đến những bộ phim kinh dị cùng chủ đề. Các căn phòng được thiết kế nối tiếp và xen kẽ nhau, những hành lang rộng lớn, nới các con ma búp bê cho thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Với tựa game thủ tháp nhưng có tính chất kinh dị đi kèm quả thực luôn hấp dẫn hơn dành cho người chơi khi họ vừa phải căng não để sắp xếp đặt vị trí vũ khí phòng thủ, vừa phải quan sát và theo dõi nhất cử nhất động của những con ma búp bê để có được kế hoặc tốt cho việc phòng thủ của mình.

Đồ họa

Như đã nói ở trên, game được phát triển đồ họa 2D luôn đơn giản và thân thiện với người chơi. Tưởng chừng các game theo dạng 2D sẽ lụi tàn và thay thế vào đó là các game có đồ họa 3D và chất lượng cao, nhưng Haunted Dorm vẫn cho thấy sự tối giản và đơn giản hóa hình ảnh nhân vật luôn có những điểm thu hút người chơi theo một các cổ điển.

Haunted Dorm còn hỗ trợ người chơi trong các góc nhìn khác nhau, giúp người chơi có thể thay đổi góc quan sát linh hoạt và đổi mới hơn trong cách chơi. Đây cũng là điểm cộng khi nhiều người chơi sẽ có các góc nhìn phù hợp khác nhau, từ đó game sẽ tiếp cận đến nhiều người chơi hơn.

tải hack Haunted Dorm

Pha trộn cùng với đó là âm thanh trong game đặc biệt là phần mở đầu khá kinh dị và giật gân. Một đoạn review trên Taptap còn chỉ là rằng âm thanh khi mở đầu game thực sự quá đáng sợ và khủng bố đầu óc.

Nhìn chung với chất lượng đồ họa và âm thanh đơn giản, nhưng thu hút khiến mình cảm thấy ổn khi trải nghiệm game trong một khoảng thời gian nhất định. Việc là hình ảnh 2D hay thậm chí phát triển theo hướng tối giản đồ họa khiến mình cảm thấy khác dễ chịu và bắt mắt khi không phải quá căng mắt cho những pha combat hay giao chiến phức tạp mà sự tối giản này giúp mình quan sát và chơi game một cách nhanh chóng hơn.

Gameplay

Khi người chơi mở màn, họ sẽ được đưa vào một căn phòng nhỏ trống ú ám và đen tối. Nhiệm vụ cho mỗi người chơi phải xây dựng một pháo đài với hệ thống các vũ khí khác nhau nhằm phòng thủ và tiêu diệt những con ma hay xây dựng những tòa tháp để khiến chúng khó tìm ra, khó tiếp cận và không thể vượt qua để tấn công tòa tháp.

Số tiền từ việc đánh quái hay tích lũy thu được sẽ được dùng để người chơi nâng cấp và trang bị cho tòa tháp của mình những vũ khí và tiện ích chất lượng hơn để ngăn chặn và chống quái. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp cửa ra vào trong mỗi màn, tăng sức mạnh phản công của vũ khí cho tháp để chống lại những con ma dễ dàng hơn.

Quản lý số tiền đang có và trang bị vũ khí phù hợp là điều mà người chơi luôn phải để ý để tránh cấp độ khó của quái càng cao nhưng đồ phòng thủ của tháp mình lại càng yếu. Chính vì vậy, hãy đưa ra các chiến lược xây dựng phù hợp với ngân sách đang có để tối ưu kế hoạch phòng thủ của bạn.

tải Haunted Dorm mod

Thậm chí, chỉ cần với số tiền nhỏ mà bạn tích lũy được thôi nhung tình thế phòng thủ cũng có thể thay đổi có lợi nếu bạn biết cách khai thác và tối ưu vũ khí của mình. Từ đó, những hành lang tối om và u ám như trước sẽ không còn và đặc biệt là các con ma lúc bấy giờ sẽ không còn cơ hội tấn công bạn trước sự bảo vệ của tòa tháp kiên cố.

Bối cảnh đơn giản

Điểm mà Haunted Dorm thu hút mình nhất chính là sự tối giản và bối cảnh đáng sợ trong game. Lối chơi cũng như nhân vật được đơn giản hóa, các vật phẩm hay tiền trong game cần phải tối ưu và khai thác hết sức khiến cho mình phải vò đầu bứt tay suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Thêm vào đó, các con ma có thể xuất hiện bất cứ lúc nào là điều đã khiến mình thót tim mấy lần và đây cũng là điểm cộng lớn nếu bạn là người ưu mạo hiểm và thức thách giới hạn chịu đựng sự bất ngờ của mình.

Cuối cùng, để chiến thắng trong game, bạn phải vượt qua những con ma kia và trở nên sống sót. Vậy nên, hãy tận dụng tối đa những gì mình đang có để có thể duy trì khả năng sống sót đến cuối cùng nhé.

Phiên bản hack Haunted Dorm

  • Vô Hạn Vàng

Tải xuống hack Haunted Dorm cho Android

Haunted Dorm tóm lại là một game thủ thành khá kinh dị nên thử trong thời gian giải trí của bạn. Hơn thế nữa, nếu bạn muốn “đổi gió” với các tựa game thủ thành giống vậy thì Haunted Dorm MOD chính là lựa chọn phù hợp để bạn có thể dành thời gian và trải nghiệm của mình để vượt tháp và đánh bại các con ma khác nhau của game.

DOWNLOAD (61M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Haunted Dorm miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Haunted Dorm modhay Haunted Dorm lmhmod Haunted Dorm gamehayvl Haunted Dorm modpure Haunted Dorm tgamehay Haunted Dorm apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (2 votes)