Hack Phục Kích v2.4.1 (Vô Hạn Kim Cương, Bất Tử)

Hack Phục Kích v2.4.1 (Vô Hạn Kim Cương, Bất Tử)
Tên Phục Kích
Nhà Phát hành VTC GAme
Phiên bản 2.4.1
Thể loại Hành Động
Dung lượng 129M
Tính năng MOD Vô Hạn Kim Cương, Bất Tử
Android 5.0+
Get it On Google Play

hack Phục Kích 2022 là tựa game bắn súng được phát triển trên nền tảng di động và xây dựng bởi nhà phát hành tại Việt Nam. Sau một thời gian ra mắt và trải nghiệm, trò chơi nhận được nhiều sự quan tâm từ người chơi trong nước. Thậm chí game còn được mệnh danh là một phiên bản Đột Kích trên Mobile. phục kích mod vô hạn tiền hứa hẹn sẽ còn phát triển và đem đến nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng.

Giới thiệu Phục Kích

hack phục kích thuộc thể loại game bắn súng FPS với lối chơi tương tự như các tựa game bắn súng khác. Các cử chỉ, nạp đạn, bắn súng và di chuyển đều khá quen thuộc với các game thủ quen với thể loại game này. 

hack phục kích 2022

Chế độ chơi trong game

phục kích hack apk với tới gồm 6 chế độ chơi giúp người chơi thoải mái trải nghiệm như: Huấn luyện, Đấu Rank, Chiến đấu, Tournament, War Clan và AI Boss. Mỗi chế độ chơi sẽ có những cơ chế và lối chơi khác nhau để người chơi thử sức.

Ví dụ như ở chế độ War Clan, chế độ cho phép người chơi ở trong cùng Clan lập đội và thi đấu với nhau. Đến cuối mùa giải, các clan đạt được thành tích cao trong bảng xếp hạng sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn. Chế độ còn có 2 thể loại thi đấu khác nhau như:Đặt Bom và Đấu Đội Drone. 

Tournament – Tính năng hấp dẫn nhất trong game

mod phục kích có thể nói trang bị nhiều chế chơi cho người dùng nhưng Tournament là “quân át chủ bài”, giúp giữ chân được người chơi. Tại Tournament, người chơi có thể tự tạo ra các giải đấu chuyên biệt với các giải  thưởng khác nhau cho riêng mình và cùng thi đấu để giành được giải thưởng. Chế độ giúp nâng cao tính sáng tạo của người chơi và hơn hết là đề cao được kỹ năng cá nhân của tay súng giúp thể  hiện bản thân.

hack phục kích apk

Chất lượng đồ hoạ và âm thanh

phục kích mod sở hữu một nền tảng đồ hoạ 3D chân thật khiến người chơi như được trải nghiệm chân thực cảm giác bắn súng với các đối thủ khác. Ngoài ra, bản đồ trong game được thể hiện sắc nét và chi tiết, giúp ngoại cảnh của game càng thêm hấp dẫn hơn. 

Âm thanh trong các game bắn súng luôn là yếu tố quan trọng. Với Phục kích, các hiệu ứng âm thanh khi bắn súng, di chuyển hay giọng nói đều được nhà phát hành chú trọng và phát triển tỉ mỉ.

hack phục kích kim cương

Phiên bản hack Phục Kích

  • Vô Hạn Kim Cương
  • Bất tử
  • Tự nạp đạn
  • Mở khoá skin súng

Tải xuống hack Phục Kích cho Android

hack phục kích apk 2022 có thể nói là tựa game bắn súng tiềm năng nhất của Việt Nam khi lối chơi quen thuộc và chân thực. Đồ hoạ với hình ảnh trong game cũng được chau chuốt và đầu tư cẩn thận. Các chế độ chơi thì phong phú và nhiều tính năng trải nghiệm, xứng đáng với thời gian mà mọi người bỏ ra để trải nghiệm.

DOWNLOAD (129M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Phục Kích miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Phục Kích modhay Phục Kích lmhmod Phục Kích gamehayvl Phục Kích modpure Phục Kích tgamehay Phục Kích apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
3.5/5 (2 votes)