Grow Castle v1.36.14 (Vô Hạn Tiền)

Grow Castle v1.36.14 (Vô Hạn Tiền)
Tên Grow Castle
Nhà Phát hành RAON GAMES
Phiên bản 1.36.14
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 44M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Grow Castle là một tựa game thủ thành ăn khách được người chơi “lăng xê” nhiệt tình bởi những trải nghiệm tuyệt vời mà nó đem lại. Bạn có thể giải trí, thư giãn và thậm chí rèn luyện tư duy với tựa game nổi tiếng của Raon Games. Trở thành người lãnh đạo cao nhất, chỉ huy quân lính chiến đấu và bảo vệ thành lũy của mình trong Grow Castle MOD APK.

Tải Grow Castle mod – Bảo vệ thành trì vương quốc

Nhìn vào đồ họa của game, sẽ chẳng ai nghĩ đó là một tựa game thủ thành đặc sắc với những màn chơi đầy tư duy chiến thuật. Lối chơi đơn giản nhưng không dễ để trở thành người chiến thắng. Bạn cần vận dụng tối đa khả năng về cách dùng người cũng như chiến thuật phòng thủ để đảm bảo an toàn cho lãnh thổ và tòa tháp của mình trong Grow Castle.

Hack Grow Castle

Cốt truyện đơn giản

Tựa game xây dựng một cốt truyện đơn giản nhưng hợp lý để người chơi dễ dàng bắt nhịp. Bối cảnh trong game bắt đầu với cuộc tấn công của quái vật. Chúng đi qua nhiều nơi, biến những vùng đất đặt chân tới thành địa bàn của chúng. Mục tiêu tiếp theo của binh đoàn quái vật là vương quốc của bạn. 

Nhận ra nguy cơ trước mắt. Bạn sẽ lập tức hành động, xây dựng tháp canh, quân đội để bảo vệ sự an toàn và toàn vẹn lãnh thổ. Căn cứ quan trọng cuối cùng là tòa lâu đài. Hãy xây dựng một “hàng rào” vững chắc để ngăn chặn sự tấn công của quân địch.

Gameplay đặc sắc

Grow Castle “ăn điểm” ở chính lối chơi của mình. Tương tự như các tựa game cùng thể loại khác, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là bảo vệ tháp chính. Ở màn chơi đầu tiên, mọi thứ đều rất đơn giản. Hệ thống cung cấp hướng dẫn để bạn thêm binh lính cũng như hiểu về cách hoạt động của game. Khung cảnh trong game chia màn hình làm 2 chiến tuyến. Bạn thủ tháp bên trái, kẻ địch tấn công từ bên phải. Bạn cần tiêu diệt, ngăn cản chúng tấn công, giữ an toàn cho tháp tới khi màn chơi đó kết thúc.

Grow Castle MOD APK

Bạn sẽ trải qua nhiều màn chơi khác nhau. Với mỗi chiến thắng sẽ mở ra một màn chơi mới với thử thách lớn hơn. Thời gian phòng thủ ở màn sau lâu hơn màn trước. Số lượng quái, tốc độ và khả năng chiến đấu của chúng cũng tăng lên. Vì vậy, bạn cần nâng cấp, giúp mọi thứ trở nên mạnh mẽ hơn để có thể đánh bại địch.

Hệ thống tháp canh và kẻ địch

Grow Castle có tháp chính và tháp phụ. Mục tiêu quan trọng nhất là tháp chính. Trong khi đó, tháp phụ có vai trò củng cố, góp phần vào nhiệm vụ phòng thủ và bảo vệ tháp chính. Nếu để kẻ địch phá hủy được tháp chính thì màn chơi kết thúc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn thua cuộc và phải chơi lại ván ngay trước đó. 

Ưu điểm của loại tháp này là chứa được nhiều quân cùng các kỹ năng chiến đấu đặc biệt. Trong quá trình chơi, bạn cần nâng cấp chỉ số HP và MP cho tháp. Kẻ thù lớn mạnh dần theo từng cấp độ nên điều này là vô cùng cần thiết. Ở mỗi thời điểm khác nhau sẽ có một con trùm xuất hiện. Những con này có kích thước lớn, HP nhiều cùng sức tàn phá đáng sợ. Nếu không muốn bại trận, hãy điều đội quân tinh nhuệ tới đối phó kịp thời trước khi tháp chính bị chúng phá hủy.

Không chỉ boss mà sự tiến hóa trong sức mạnh của các loài quái cũng là một thử thách rất lớn. Chúng đông hơn, mạnh hơn, xây dựng tháp vững chắc và có sự trợ giúp từ phù thủy. Với năng lực ma thuật, đội quân quái trở nên mạnh mẽ và hung hãn hơn. Thậm chí, chúng còn triệu hồi được cả rồng chiến.

Grow Castle MOD APK

Đơn vị quân lính đa dạng

Tựa game thủ thành Grow Castle có số lượng quân lính cực khủng. Với con số hàng trăm, bạn có thể linh hoạt trong cách khai thác sức mạnh của từng đơn vị lính. Tất cả đều có những kỹ năng, sở trường riêng. Bạn cần nắm được đặc trưng riêng của từng đơn vị lính để lựa chọn sao cho phù hợp. Làm sao để phát huy được thế mạnh, hạn chế điểm yếu của từng loại lính là cả một vấn đề. Vì vậy, hãy chứng minh mình là một vị tướng tài thông qua cách sắp xếp, bố trí binh lính thủ thành.

Nhiều tính năng thú vị

Grow Castle mang lại rất nhiều điều bất ngờ và thú vị. Ngoài những trận đấu thủ thành truyền thống, bạn có thể thử sức ở chế độ vô cực. Cuộc chiến trong chế độ này có thời gian lâu hơn bình thường. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng kiếm được thật nhiều điểm để qua màn. Không chỉ vậy, game còn có tính năng bang hội. Hãy tạo nên một bang uy tín và tuyển thêm nhiều thành viên.

Bản thân người chơi cũng có thể tạo ra các loại anh hùng nhờ phòng LAB. Bằng khả năng của mình, hãy làm cho mọi thứ trở nên mạnh mẽ, đáng tin cậy hơn. Ghi tên mình trên top bảng xếp hạng người chơi có số điểm cao nhất để khẳng định năng lực.

Grow Castle MOD APK

Phiên bản Grow Castle MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống Hack Grow Castle cho Android

Grow Castle có nội dung thú vị, đồ họa đẹp mắt nhưng dung lượng lại khá nhẹ. Vì vậy, chẳng có lý do gì để bạn “chê” một tựa game đặc sắc như vậy. Tải Grow Castle MOD APK, khai thác những tính năng đặc biệt để nâng cao sức mạnh phòng thủ cho đội quân và hệ thống tháp của vương quốc mình.

DOWNLOAD (44M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Grow Castle miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Grow Castle modhay Grow Castle lmhmod Grow Castle gamehayvl Grow Castle modpure Grow Castle tgamehay Grow Castle apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)