Granny: Chapter Two v1.1.9 (Kẻ thù câm)

Granny: Chapter Two v1.1.9 (Kẻ thù câm)
Tên Granny: Chapter Two
Nhà Phát hành DVloper
Phiên bản 1.1.9
Thể loại Kinh Dị
Dung lượng 88M
Tính năng MOD Kẻ thù câm
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu về Granny: Chapter Two Hack

Granny Chapter Two là một trò chơi kinh dị nổi tiếng. Trong phần này, bạn cần phải thoát ra khỏi ngôi nhà ma ám. Thu thập tất cả các vật liệu cần thiết để tồn tại. Nhưng không dễ đâu, bạn cần tránh xa tầm mắt của Bà nội và Ông nội nhé! Bạn phải làm tất cả những gì bạn có thể để tồn tại! Bạn có thể làm được không? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

granny-chap-hai-apk-phiên bản mới nhất

Trò chơi kinh dị thành công nhất

Trong trò chơi đầu tiên, bạn chỉ cần sống sót trước Granny. Nhưng trong Granny Chapter Two, có một nhân vật mới trong thị trấn và tên của nó là Grandpa! Granny là một con quái vật chậm chạp nhưng thính giác của cô ấy rất tuyệt vời! Một bước đi sai và cô ấy sẽ ngay lập tức chạy đến cho bạn. Bạn phải cực kỳ yên tĩnh trong khi cố gắng trốn thoát. Mặt khác, ông nội không thể nghe rõ lắm. Nhưng anh ấy có sức mạnh và tốc độ tuyệt vời. Cùng nhau, họ tạo thành một cặp đôi rất đáng sợ mà bạn không muốn gây rối! Bạn cần phải làm mọi thứ để tồn tại.

Trong Granny Chapter Two, các điều khiển khá dễ dàng. Bạn có thể điều hướng qua ngôi nhà ma ám nhờ vào bàn phím ảo ở bên trái màn hình. Sau đó, bạn có thể tương tác với các yếu tố khác nhau trên ngôi nhà bằng cách chạm vào chúng. Bạn có thể nhặt đồ vật, đóng mở cửa và nhặt chìa khóa dễ dàng trong trò chơi này.

Đồ họa 3D và âm thanh kinh hoàng

Đồ họa của trò chơi này không phải là hàng đầu nhưng nó hoạt động tốt. Nó ở dạng 3D và bạn sẽ thực sự cảm nhận được ánh hào quang kỳ lạ của ngôi nhà xung quanh. Chưa kể, âm thanh nền và các hiệu ứng sẽ khiến bạn sợ hãi lúc nào không hay. Bạn sẽ nghe thấy tiếng bước chân của Bà và Ông khi họ đến gần bạn!

download-granny-chap-hai-cho-android

Trong trò chơi này, bạn cần phải ra khỏi nhà và sống sót trong 5 ngày. Nhưng để làm được điều đó, bạn phải giải các câu đố rải rác xung quanh nhà. Bạn cần tìm chìa khóa của chiếc thuyền và rất nhiều thứ trước đó. Nhìn chung, bạn cần phải ở trạng thái đỉnh cao để tồn tại.

Phiên bản Granny: Chapter Two MOD

  • Ma ngu ngốc

Tải xuống Hack Granny: Chapter Two cho Android

Granny: Chapter Two MOD APK là một trò chơi đáng sợ cho phép bạn thể hiện khả năng sáng tạo và ý chí mạnh mẽ của mình. Tải xuống bản mod kẻ thù ngu ngốc ngay bây giờ để sống sót ngay lập tức!

DOWNLOAD (88M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Granny: Chapter Two miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Granny: Chapter Two modhay Granny: Chapter Two lmhmod Granny: Chapter Two gamehayvl Granny: Chapter Two modpure Granny: Chapter Two tgamehay Granny: Chapter Two apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)