Grand Summoners – Anime RPG v3.23.1 (Vô Hạn Tiền)

Grand Summoners – Anime RPG v3.23.1 (Vô Hạn Tiền)
Tên Grand Summoners - Anime RPG
Nhà Phát hành GOOD SMILE COMPANYInc.
Phiên bản 3.23.1
Thể loại Nhập Vai
Dung lượng 83M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Grand Summoners MOD APK cung cấp nhiều thử thách. Có những người vô tội cần được cứu thoát khỏi hoạn nạn này. Tải trò chơi này và giúp vương quốc lấy lại hòa bình!

Giới thiệu Grand Summoners

Giấc mơ của một anh hùng trẻ bắt đầu trò chơi này. Nó gây ra sự tuyệt vọng khi nền hòa bình mà mọi người được hưởng trong nhiều thế kỷ bị đe dọa. Demon Seal, một chúa tể độc ác, đã đến Trái đất. Quân đội của anh ta đang tăng lên để hạ gục nơi này. Raktehelm là nạn nhân đầu tiên. Mối đe dọa này đang được ngăn chặn bởi các anh hùng của vương quốc. Bạn là viên ngọc sáng của đầm lầy tăm tối với sứ mệnh cao cả là bảo tồn con người và duy trì hòa bình. Lấy thanh kiếm của bạn và bắt đầu cuộc hành trình để cứu vương quốc.

Grand Summoners - Anime RPG - Ứng dụng trên Google Play

Gameplay

Grand Summoners sử dụng lối chơi theo lượt. Nó rất dễ dàng để sử dụng. Bạn sẽ có thể điều khiển từng nhân vật trong đội của mình và sử dụng các kỹ năng của họ để gây sát thương cho đội đối phương. Khi một trong các lực lượng của kẻ thù bị tiêu diệt, trận chiến kết thúc. Bạn và nhóm của bạn sẽ giành chiến thắng trong trận chiến, điều này sẽ mang lại cho bạn kinh nghiệm cho phép bạn thăng cấp.

Grand Summoners có hai vòng. Vòng đầu tiên bao gồm ba yếu tố: Lửa, Đất, Nước. Các nhân vật nguyên tố này sẽ cạnh tranh với nhau bằng quy tắc Lửa mạnh hơn Đất, Đất và Nước. Vòng thứ hai là Tối, Sáng hoặc Không. Vòng này có quy định giống nhau. Bạn phải chú ý không chỉ đến kỹ năng của mình mà còn phải chú ý đến nhân vật bạn đang sử dụng để chống lại kẻ thù khi bạn ra chiến trường.

Grand Summoners - Anime RPG - Ứng dụng trên Google Play

Nhân vật

Có rất nhiều nhân vật trong trò chơi này. Mỗi nhân vật đều có một số phận và một câu chuyện riêng. Bạn có thể chiêu mộ họ, cử họ cùng chiến đấu trên chiến trường và sau đó lắng nghe họ để hiểu rõ hơn về họ.

Các chế độ

Chơi đơn là chế độ chơi mặc định. Trong chế độ chơi này, bạn có thể điều khiển đội của mình trong các trận chiến xuyên suốt câu chuyện. Nếu bạn cảm thấy hơi buồn chán hoặc cô đơn khi đối mặt với quái vật một mình, chế độ co-op là một lựa chọn tốt. Bạn có thể tạo một đội gồm tối đa bốn người chơi. Hệ thống sẽ ghép bạn với những người chơi khác trực tuyến nếu không có đủ bạn bè.

Grand Summoners (EN Global) (Android iOS APK) - Role Playing Gameplay -  YouTube

Tính năng hay trên Grand Summoners

  • Những người đam mê JRPG mong muốn được đưa đến một thế giới thần tiên
  • Gọi những anh hùng cổ đại và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu vĩ đại.
  • Phong cách RPG: Tạo chiến lược và nâng cao nhân vật của bạn!
  • Trực tuyến, đối mặt với những tên trùm hùng mạnh với những nhà thám hiểm trên toàn cầu!

Phiên bản Hack Grand Summoners

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống Grand Summoners MOD APK cho Android

DOWNLOAD (83M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Grand Summoners - Anime RPG miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Grand Summoners - Anime RPG modhay Grand Summoners - Anime RPG lmhmod Grand Summoners - Anime RPG gamehayvl Grand Summoners - Anime RPG modpure Grand Summoners - Anime RPG tgamehay Grand Summoners - Anime RPG apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)