Gold and Goblins: Idle Merge v1.17.1 (Vô Hạn Tiền)

Gold and Goblins: Idle Merge v1.17.1 (Vô Hạn Tiền)
Tên Gold and Goblins: Idle Merge
Nhà Phát hành AppQuantum
Phiên bản 1.17.1
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 97M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Giới thiệu về Gold và Goblin MOD APK

Trò chơi khai thác không phải là một chủ đề xa lạ, nhưng bạn chỉ có thể tìm thấy những người thợ mỏ là những con yêu tinh nhỏ màu xanh dễ thương trong trò chơi hợp nhất nhàn rỗi Gold và Goblins MOD APK này.

Trò chơi rất thư giãn nhưng rất hấp dẫn

Để thư giãn, mọi người thường chơi game trong thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, nếu trận đấu căng thẳng sẽ khiến mọi người mệt mỏi hơn. Tốt nhất vẫn nên chơi thứ gì đó nhàn nhã, dễ dàng một chút, để vừa thoải mái, không phải suy nghĩ nhiều, vừa có năng lượng tích cực sau khi chơi.

Ảnh chụp màn hình

Trong khi chờ cuộc họp bắt đầu, tôi đang ngồi tại bàn làm việc và tải xuống trò chơi Gold and Goblins. Thật thú vị khi chơi một lúc nhưng tôi muốn quay lại khi về nhà. Lâu lắm rồi tôi mới thấy một trò chơi liên quan đến “ngục tối” nhưng không có trận đánh nhau nào như thế này. Một ví dụ về sự kết hợp tuyệt vời giữa các trò chơi nhàn rỗi và hợp nhất là Gold và Goblins. Bỏ qua một trong hai loại trò chơi này là một sai lầm phổ biến. Nhưng trong trò chơi này, chúng tôi không chơi một mà hai thể loại game cùng một lúc nên cảm giác khá hào hứng.

Sức mạnh đoàn kết và Nhiệm vụ khai thác vàng

Hầu hết các trò chơi nhỏ, thư giãn này đều có chung một nguyên tắc: bạn có thể bắt đầu trò chơi ngay lập tức. Điều tương tự cũng áp dụng cho Gold và Goblins. Không cần biết những yêu tinh này vì lý do gì mà trở thành thợ đào vàng, điều đó không quan trọng. Tất cả những gì bạn phải làm là vào trò chơi và bắt đầu nó. Trò chơi này có một nhiệm vụ rất dễ dàng. Tên của trò chơi đã nói lên tất cả: Phối hợp một nhóm yêu tinh để đến các mỏ vàng. Giúp Goblin khôi phục thế giới của chúng bằng cách đào sâu nhất có thể.

Ảnh chụp màn hình

Để đào được nhiều vàng hơn và mở khóa các kho báu nằm sâu dưới lòng đất, bạn cần liên tục hợp nhất các Goblin. Cái sau mạnh hơn cái trước và khai thác nhanh hơn, tốt hơn.

Âm thanh và đồ họa

Gold and Goblin có đồ họa mô phỏng theo phong cách 3D. Tuy nhiên, hiệu ứng vẫn rất 2D. Đồ họa 3D sẽ nâng cao từng chi tiết và mang đến cho bạn cảm giác tự do trong từng bước di chuyển. Nhưng nếu 3D quá trớn, nó sẽ che khuất sự tập trung của người chơi. Các màn hình hợp nhất sau đó có thể trở nên hoàn toàn không sử dụng được. Góc nhìn từ trên xuống và tận dụng lợi thế của màn hình dọc đã giúp loại bỏ nhược điểm này, giúp game “lành” và gần gũi hơn với người chơi. Nó là một mô phỏng 2D. Người chơi sẽ có thể tập trung vào các thử thách hợp nhất hơn là nhìn xung quanh hiện trường.

Ảnh chụp màn hình

Tính năng hay trên Gold and Goblin

 • Bạn có thể thu thập vàng ngay cả khi ngoại tuyến
 • Hơn 60 mỏ khác nhau để khám phá
 • Hoàn thành các sự kiện trong thời gian giới hạn so với những người chơi khác
 • Để trở thành ông trùm đào, hãy thu thập tất cả các loại nâng cấp cho thẻ của bạn
 • Nhận yêu tinh mạnh hơn và tăng thu nhập của bạn
 • Môi trường 3D tuyệt đẹp để khám phá
 • Kết hợp cơ chế chơi trò chơi để làm cho nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn

Phiên bản Gold and Goblin MOD

 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn kim cương

Tải xuống Gold and Goblin hack cho Android

Trò chơi thú vị khai thác mỏ vàng và yêu tinh là trò chơi hợp nhất. Nó không chỉ là một trò chơi chạm thông thường mà là một công cụ khai thác phiêu lưu độc đáo mang đến một góc nhìn mới mẻ.

DOWNLOAD (97M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Gold and Goblins: Idle Merge miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Gold and Goblins: Idle Merge modhay Gold and Goblins: Idle Merge lmhmod Gold and Goblins: Idle Merge gamehayvl Gold and Goblins: Idle Merge modpure Gold and Goblins: Idle Merge tgamehay Gold and Goblins: Idle Merge apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
4.5/5 (2 votes)