Goat Simulator GoatZ v2.0.3 (Bản Đầy Đủ)

Goat Simulator GoatZ v2.0.3 (Bản Đầy Đủ)
Tên Goat Simulator GoatZ
Nhà Phát hành Coffee Stain Publishing
Phiên bản 2.0.3
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 187M
Tính năng MOD Bản Đầy Đủ
Android 5.0+
Get it On Google Play

Nếu đã chán với những tựa game hành động thông thường, đi theo lối mòn thì bạn có thể “đổi gió” với Goat Simulator GoatZ MOD APK. Mình cam đoan rằng bạn sẽ tìm thấy sự mới lạ, thú vị có phần hơi “ngớ ngẩn” ở tựa game này. Bạn nghĩ sao về việc trở thành một con dê? Chính xác là một con dê được nhân cách hóa với IQ còn đỉnh hơn con người. Nó có thể phá hoại thành phố, làm tất cả những thứ mình muốn dù điều đó là điên khùng. Thậm chí, nó còn là nỗi ám ảnh của lũ zombie đang lang thang trong thành phố.

Giới thiệu Goat Simulator GoatZ

Game mô phỏng giả lập có nhiều nhưng để mà nói về độ “không giống ai” thì khó có cái tên nào vượt qua được Goat Simulator GoatZ của Coffee Stain Publishing. Quả thực, chắc chẳng có ai “làm lại” đỉnh phẩm hành động của hãng game này bởi nó vô cùng táo bạo.

Goat Simulator GoatZ hack

Game cho phép người chơi nhập vai một con dê nổi loạn. Bạn có thể làm tất cả những điều mình muốn tại thành phố thây ma này. Bảo vệ hay phá hoại? Hãy từng bước khám phá, xem mình nhặt được những gì và quyết định sử dụng nó như thế nào. Trong thành phố này, con dê chính là chủ nhân. Nó có quyền làm thứ mình muốn và không ai có thể ngăn cản sự ngạo mạn, tính cách cực dị của nó. Thậm chí, nó còn chả bao giờ chết dù có gặp tình huống sẽ khiến người ta chết “bất đắc kỳ tử” đi chăng nữa.

Hệ thống vũ khí

Dê nổi loạn trong Goat Simulator GoatZ cũng được trang bị những vũ khí xịn sò không kém con người. Thay vì trao tận tay, vũ khí được phân bố rải rác trong khắp thành phố. Muốn dùng thì bạn phải đi tìm. Lang thang, thơ thẩn khắp ngóc ngách, bạn sẽ thấy vũ khí xuất hiện ngẫu nhiên. Ngay khi thấy chúng, hãy nhặt lên và khám phá xem mình sẽ làm gì được với nó. Trang bị cho mình những vũ khí, vật dụng cần thiết để hoàn thành chặng đường tung hoành trong game.

Tính năng sinh tồn

Con dê “thần thánh” trong Goat Simulator GoatZ dù không thể chết nhưng nó cần ăn để sinh tồn. Đây là một chế độ khá thực tế trong game. Sau một khoảng thời gian nhất định, nó phải nạp thức ăn một lần để duy trì sự sống. Hết thời gian quy định, nếu dê đói nó sẽ chết. Đương nhiên, bạn vẫn có thể bắt đầu lại ở một lần chơi mới. Thế nhưng, cố gắng “phá đảo” nhiệm vụ trong một chế độ bạn sẽ biết năng lực thực sự, giới hạn của con dê này là gì.

Goat Simulator GoatZ mod

Bản đồ chiến đấu

Một cuộc khám phá, ngao du đang chờ nhân vật dê nổi loạn trong tựa game này. Trò chơi xây dựng bản đồ rộng lớn với nhiều địa điểm khác nhau. Hãy điều khiển để nhân vật chính đặt chân tới mọi thành phố. Tất cả các địa điểm đều mở sẵn chứ không hề bị giới hạn.

Có những địa điểm cảnh sắc lung linh, đầy trò vui chơi thú vị. Cũng có những khu vực tang tóc, u ám với bầy xác sống đang lang thang. Tất cả đều rất đáng để bạn khám phá và trải nghiệm. Hãy sẵn sàng cùng chú dê tham gia lễ hội hóa trang hay đặt chân vào những căn nhà ma ám nơi không người.

Mở khóa các chức năng

Đây là điểm gây ấn tượng mạnh mẽ với người chơi bởi nó cho thấy sự độc đáo và đậm chất giải trí. Với con dê kỳ lạ này, bạn sẽ được khám phá rất nhiều điều kỳ lạ. Không gì là không thể, chỉ cần là dê trong Goat Simulator GoatZ thì mọi thứ đều nằm trong khả năng có thể. Hãy mở khóa các chức năng ẩn và bạn sẽ thấy nó “dị” tới mức nào. Đã bao giờ bạn thấy một con dê bay hay treo mình trên những nơi cao dựng đứng?

tải Goat Simulator GoatZ mod

Phiên bản hack Goat Simulator GoatZ

  • Bản Đầy Đủ

Tải xuống hack Goat Simulator GoatZ cho Android

Nếu đang stress, đừng chần chờ gì nữa, hãy trải nghiệm ngay Goat Simulator GoatZ. Bạn được phép điều khiển con dê nổi loạn để khám phá tất cả và làm những gì mình muốn. Phá hoại thành phố, trút giận vào những món đồ vô tri vô giác hay húc chết đám zombie,… Còn rất nhiều thứ thú vị khác nữa bạn có thể trải nghiệm khi tải Goat Simulator GoatZ MOD APK.

DOWNLOAD (187M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Goat Simulator GoatZ miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Goat Simulator GoatZ modhay Goat Simulator GoatZ lmhmod Goat Simulator GoatZ gamehayvl Goat Simulator GoatZ modpure Goat Simulator GoatZ tgamehay Goat Simulator GoatZ apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (10 votes)