Gangstar Vegas: World of Crime v5.5.2a (Vô Hạn Tiền)

Gangstar Vegas: World of Crime v5.5.2a (Vô Hạn Tiền)
Tên Gangstar Vegas: World of Crime
Nhà Phát hành Gameloft SE
Phiên bản 5.5.2a
Thể loại Hành Động
Dung lượng 50M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Giới thiệu về Gangstar Vegas hack

Muốn sống như một gangster thực thụ? Tải xuống Gangster Vegas cho Android ngay bây giờ để có một trong những trò chơi tội phạm xã hội đen tâm thần nhất trên thiết bị di động ngay bây giờ. Chiến đấu cho đám đông và phát triển sự nghiệp quyền anh của bạn trong thành phố ánh sáng và phó nháy.

gangstar-vegas-mod-apk

Trò chơi tội phạm xã hội đen sử thi

Chạy xung quanh thành phố và gây ra tình trạng lộn xộn. Chiến đấu chống lại đám đông, cảnh sát, xe tăng, lũ thây ma và thậm chí cả người ngoài hành tinh trong trò chơi tội phạm hành động cao này. Khám phá thế giới mở rộng lớn và chọn phong cách của bạn để đạt được sự tín nhiệm trên đường phố.

Chiến đấu theo cách của bạn để dẫn đầu

Tham gia vào một cốt truyện phức tạp, nơi bạn là một võ sĩ chuyên nghiệp làm việc cho đám đông. Chiến đấu theo cách của bạn đến đỉnh cao chống lại tất cả các loại đối thủ – hoặc đưa nó ra đường và giải phóng kỹ năng chiến đấu của bạn trong các trận chiến đường phố xung quanh Vegas.

Đua xe có hàm lượng adrenaline cao

Ra đường trong cuộc đua có hàm lượng adrenaline cao để giành được tiền và tín dụng đường phố trong thành phố tội lỗi. Bạn sẽ có thể cầm lái sau tất cả các loại ô tô và phương tiện của tương lai và đua chúng với đối thủ của bạn trong các cuộc đua tốc độ cao hoành tráng.

Sử dụng máy bay không người lái

Sử dụng máy bay không người lái để hỗ trợ hỏa lực hoặc để chữa lành cho bạn bè của bạn – hoặc chỉ để xem kẻ thù của bạn đang ở đâu. Có rất nhiều máy bay không người lái để sử dụng trong Gangster Vegas APK cho Android.

gangstar-vegas-apk-new-update

Chiến tranh băng đảng lớn

Bắt đầu và chiến đấu với các cuộc chiến băng đảng hoành tráng chống lại các mod, thây ma, người ngoài hành tinh và băng đảng đối thủ. Lấy súng phun lửa, cocktail Molotov, súng dây xích và nhiều thứ khác để chiến đấu trong các trận chiến của bạn trên các đường phố của Sin City.

Phiên bản Gangster Vegas MOD

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương

Tải xuống Hack Gangster Vegas cho Android

Tải xuống Gangster Vegas ngay bây giờ cho Android để tham gia hành động và chiến đấu với kẻ thù của bạn trong trò chơi sử thi này. Chiến đấu, chạy đua, đánh bạc, chiến thắng, trở thành huyền thoại và thống trị thành phố tội lỗi trong trò chơi đáng kinh ngạc này. Sẵn sàng? Đi nào!

DOWNLOAD (50M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Gangstar Vegas: World of Crime miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Gangstar Vegas: World of Crime modhay Gangstar Vegas: World of Crime lmhmod Gangstar Vegas: World of Crime gamehayvl Gangstar Vegas: World of Crime modpure Gangstar Vegas: World of Crime tgamehay Gangstar Vegas: World of Crime apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)