Game of Warriors v1.4.6 (Vô Hạn Tiền, XP)

Game of Warriors v1.4.6 (Vô Hạn Tiền, XP)
Tên Game of Warriors
Nhà Phát hành Play365
Phiên bản 1.4.6
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 65M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, XP
Android Android 4.1+
Get it On Google Play

Hack Game of Warriors vô hạn tiền khắc họa cuộc chiến quy mô một cách mới lạ và chân thực. Tựa game này đòi hỏi người chơi sự tư duy, nhìn nhận thế trận để đưa ra chiến lược phù hợp. Game của play365 hay ở chỗ nó đi vào cận cảnh, khai thác các yếu tố một cách khôn khéo và trọn vẹn. Vẫn có những nét cơ bản của game thủ thành truyền thống nhưng thêm vào đó là sự khác biệt để game nổi bật hơn những đối thủ khác.

Giới thiệu về Game of Warriors

Trận chiến quy mô trong Game of Warriors mod khiến nhiều người bất ngờ về sự chi tiết và những mảng hình cận cảnh. Cốt truyện đi theo hướng cơ bản là cuộc chiến bảo vệ quốc gia, xây dựng tường thành, chiến đấu để bảo vệ vương quốc. Tuy nhiên, các yếu tố để tạo nên đội quân, tham gia cuộc chiến trong tựa game này lại vô cùng đặc sắc. Game chiến lược 58MB này sẽ cho bạn cảm nhận được thế nào là game thủ thành đúng nghĩa.

Game of Warriors mod

Gameplay đặc sắc

Cuộc chiến thủ thành trong Game of Warriors sẽ đi từ những thứ cơ bản nhất. Ban đầu, bạn sẽ tạo lập một đội quân với những người lính bình thường. Khả năng chiến đấu của họ chỉ ở mức căn bản. Trận đấu đầu tiên, cả đội sẽ nghênh đón địch, dùng vũ khí để đánh lui đường tấn công và phá tan đội hình giặc. Chiến thắng sẽ được cộng thêm điểm tích lũy và phần thưởng. Nhờ đó, bạn có thể triệu hồi thêm chiến binh có khả năng chiến đấu tốt hơn cho quân đội của mình.

Song song với việc triệu hồi chiến binh mới, bạn còn phải tập trung tăng sức mạnh cho toàn quân thuộc vương quốc. Chiến thắng, kiếm tiền là cách để bạn giúp đội quân hoàng gia được trang bị đầy đủ vũ khí, có thêm chiến mã. Cùng với đó là xây dựng căn cứ quân đội, tuyển thêm binh lính, huấn luyện chiến binh. Đây là nhiệm vụ nhằm mục đích tăng chỉ số, tăng khả năng tấn công và bảo vệ lãnh thổ.

Tính chiến thuật trong game

Game of Warriors là một game chiến lược. Vì vậy, muốn bảo toàn lãnh thổ, bạn cần phải suy tính thật kỹ từng đường đi nước bước. Cũng là quân đội, là binh lính nhưng có nhiều cách để sắp xếp và khai thác sức mạnh của họ. Dàn quân theo một bố cục, một thế trận khác phù hợp với tình hình hiện tại. Đây là điều cần thiết giúp bạn khắc chế được chiến lược đối phương, đánh lui các đợt tấn công của địch. Cố gắng tìm ra phương án tốt nhất để đánh phủ đầu hoặc chơi du kích đội binh quy mô lớn của chúng.

Game of Warriors hack

Khi đội quân tăng về số lượng và chất lượng, tiềm lực quân sự vương quốc đã đủ lớn thì bạn có thể vững vàng thực hiện các cuộc xâm lược. Mở rộng lãnh thổ cũng là một cách để bảo vệ quốc gia của mình. Bảo vệ khác với xâm lược. Vì vậy, chiến thuật lúc này cũng cần có sự thay đổi. Hãy nghĩ về cách mình sẽ đặt chân vào lãnh thổ nước khác và chiến đấu như thế nào.

Quy mô trong Game of Warriors

Bạn sẽ phải bất ngờ với quy mô trận chiến cũng như các yếu tố khác trong tựa game chiến lược này. Có tới hơn 1500 đợt phòng thủ với đủ tính chất. Cùng với đó là 4 lớp nhân vật, mỗi nhân vật được trang bị 18 kỹ năng cả chủ động và bị động. Đối với quy mô dàn lính, bạn có thể chọn hơn 30 nhóm lính để thiết lập quân đội cho vương quốc. Ngay cả tòa thành cũng lên tới con số hàng ngàn nâng cấp.

Game of Warriors là một thế giới rộng lớn với hơn 100 lãnh thổ. Vì vậy, đây là cuộc chiến bảo vệ, xâm lược để khẳng định sức mạnh, cho thấy giang sơn, vương quốc với diện tích rộng lớn mà bạn có được nhờ quân đội. Kẻ địch là quỷ dữ, chúng trấn giữ những lãnh thổ trong toàn thế giới này. Muốn mở rộng bờ cõi, hãy đánh bại các loài để làm chủ khắp các vùng.

tải Game of Warriors mod

Yếu tố phòng thủ

Là game thủ thành nên đây là yếu tố không thể thiếu. Bạn cần tấn công nhưng cũng đừng quên phòng thủ, bảo vệ lãnh thổ quốc gia và tính mạng binh lính. Đảm bảo rằng quân đội của mình đủ sức để bảo vệ vương quốc, đủ sức đánh lui những đợt tấn công của địch. Trong trận chiến, hãy tạo vòng vây, kẹp chặt chúng trong thế mà mình trở thành người cầm trịch.

Với mỗi loại địch sẽ có cách phòng thủ khác nhau. Trận chiến thủ thành đòi hỏi người chơi có sự phán đoán và nhìn nhận tình huống chính xác. Linh hoạt đổi đội hình, thủ chắc chắn, công ngay khi có cơ hội. Kết hợp hai yếu tố sẽ đánh bại được toàn bộ quân địch.

Nâng cấp nhân vật, công trình

Độ khó của game không dừng lại ở một mức độ duy nhất. Muốn chinh phục những màn chơi cao hơn trong Game of Warriors, hãy nâng cấp những yếu tố cần thiết. Đó chính là lính, cơ sở phòng thủ, tháp trụ,… Cấp độ cao địch mạnh thêm, chiến thuật linh hoạt kết hợp đội ngũ lính có chỉ số chiến đấu tốt. Cùng với đó là hệ thống tháp trụ có khả năng trụ vững, tấn công tốt. Nói chung, đây là điều cần có, phải có trong chiến lược thủ thành.

hack Game of Warriors

Đồ họa nổi bật

Game of Warriors là game nghiêm túc nhưng không căng thẳng hay một màu. Trong những trận chiến, bạn vẫn cảm nhận được tinh thần vui vẻ, thư giãn qua nhiệm vụ và đồ họa của game. Đặc biệt là màu sắc game sử dụng cũng như cách tạo hình nhân vật. Điều này mang lại cảm giác thư giãn, thân thiện cho game.

Bối cảnh vương quốc rộng lớn với quy mô lính đông đúc, có thể nhìn rõ từng người lính trên chiến trường. Cuộc chiến có thể bao quát sang cả những trận chiến ở khu vực lân cận. Việc bao trọn cục diện trên bản đồ không những dễ dàng mà còn hiển thị với chất lượng tốt. Cách đi và chi tiết và tỉ mỉ trong từng chi tiết giúp trận chiến thú vị, chân thực và có hồn hơn.

Âm thanh không xuất sắc được như đồ họa nhưng khách quan mà nó thì nó vẫn đảm bảo được đúng tính chất chiến trường. Tiếng nhạc nền, âm thanh binh khí va vào nhau cùng nhiều tạp âm liên quan đều rất phù hợp, dễ chịu. Nhìn chung, những gì cần thể hiện, cần có vẫn được Game of Warriors thể hiện đúng chuẩn.

Phiên bản hack Game of Warriors

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn XP

Tải xuống Game of Warriors hack cho Android

Đây là cuộc chiến của những vị tướng, những nhà cầm quân với tư duy chiến lược tầm cỡ. Bạn có thể chưa quen nhưng dần sẽ quen với lối chơi này nếu lựa chọn Game of Warriors. Xây dựng và chỉ huy quân đội cần những tố chất gì? Trải nghiệm game, bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh về những cuộc chiến vì quốc gia với quy mô lớn. Tải Game of Warriors hack trên MODHAY để có thể làm nhiều điều tuyệt vời hơn cho quốc gia của mình.

DOWNLOAD (65M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Game of Warriors miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Game of Warriors modhay Game of Warriors lmhmod Game of Warriors gamehayvl Game of Warriors modpure Game of Warriors tgamehay Game of Warriors apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (9 votes)