Fun Run 3 – Multiplayer Games v4.8.1 (God Mode)

Fun Run 3 – Multiplayer Games v4.8.1 (God Mode)
Tên Fun Run 3 - Multiplayer Games
Nhà Phát hành Dirtybit
Phiên bản 4.8.1
Thể loại Thể Thao
Dung lượng 123M
Tính năng MOD God Mode
Android 5.0+
Get it On Google Play

Nếu bạn yêu thích trò chơi đua xe, hãy chơi Fun Run 3 Mod APK. Tuy nhiên, trong trò chơi này, cuộc đua là một cuộc thi nguy hiểm chết người, không chỉ là một môn thể thao.

Giới thiệu Fun Run 3

Fun Run 3 Mod APK là phần thứ ba của loạt trò chơi Fun Run của Dirtybit. Trò chơi vẫn giữ lại tất cả các khía cạnh vui nhộn và nghịch ngợm của mỗi cuộc đua như các phiên bản trước. Mục tiêu chính của trò chơi là cạnh tranh trong cuộc đua với 7 người chơi khác.

Fun Run Arena - Gameplay Trailer (iOS, Android) - YouTube

Trò chơi cạnh tranh

Bạn có thể cảm thấy rằng cách chơi của trò chơi giống với bất kỳ trò chơi nào khác. Nhưng một khi bạn chơi nó, bạn sẽ trải nghiệm một cái gì đó hoàn toàn mới. Bạn sẽ thường thấy con đường từ bên ngoài vào bên trong của một trò chơi đua xe hoặc cuộc đua. Nhưng bước vào thế giới của Fun Run 3 lại là một câu chuyện khác. Góc nhìn ngang cho phép bạn xem video đua xe từ một góc độ khác. Nó tương tự như các trò chơi phiêu lưu khác, chẳng hạn như Sonic Runners Adventure.

Trò chơi đua xe nhiều người chơi

Chạy nhanh trong Fun Run 3 nghe có vẻ dễ dàng nhưng nó không hề đơn giản như bạn nghĩ. Có rất nhiều chướng ngại vật và thủ thuật mà đối thủ có thể sử dụng để làm bạn giảm tốc độ khi chạy trên đường đua. Bạn sẽ cần phải né tia chớp, tránh lưỡi kiếm và vượt qua bẫy gấu. Bạn sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng dựa trên nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Không phải cuộc đua nào cũng có thưởng cho bạn, nhưng chỉ ba người chơi đầu tiên về đích trong tổng số tám người mới nhận được phần thưởng.

Fun run 2: Gameplay!!! - YouTube

Bạn có thể chạy đua với 7 người chơi khác và cũng có thể tham gia vào các trận chiến gia tộc, bao gồm các cuộc đối đầu kịch tính giữa 2vs2. Bạn có thể mời bạn bè của mình cùng để chạy đua với 7 người chơi khác. Điều này sẽ đảm bảo rằng mọi người có một thời gian tuyệt vời.

Nhân vật ngộ nghĩnh

Những vòng đua với nhiều chướng ngại vật và màu sắc đẹp mắt khiến cuộc đua thêm phần hấp dẫn. Những người tham gia cuộc đua không phải là vận động viên. Chúng là những con vật dễ thương, với đủ các loài kể cả thú cưng và động vật hoang dã như sư tử, cá sấu và sư tử.

Bạn sẽ chọn một trong 70 loài động vật yêu thích để đua cùng và bạn cũng có thể thay đổi phụ kiện thời trang của chúng. Quần áo mát mẻ cho mèo, có kính thời trang và mũ, nghe rất vui nhộn và thú vị. Nhưng, nếu những con vật bị dính bẫy, chân tay của chúng bị cắt cụt, và có một số hiệu ứng máu me rất đáng sợ. Trò chơi này không được khuyến khích cho trẻ em dưới 5 tuổi.

Newly Released Fun Run 2 – Rockets, Shields And Everything You Need To Know

Phiên bản Fun Run 3 Hack

  • God Mode

Tải xuống Fun Run 3 Hack cho Android

Fun Run 3 MOD APK là bản nâng cấp hoàn hảo và được sửa nhiều lỗi so với phiên bản cũ. Đồ họa đã được cải thiện về chất lượng và bao gồm nhiều tính năng thú vị mới. Bạn có thể tải về tại đây. Trò chơi này là phải có cho bất kỳ ai yêu thích trò chơi đua xe và Fun Run 2. Nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống trò chơi.

DOWNLOAD (123M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Fun Run 3 - Multiplayer Games miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Fun Run 3 - Multiplayer Games modhay Fun Run 3 - Multiplayer Games lmhmod Fun Run 3 - Multiplayer Games gamehayvl Fun Run 3 - Multiplayer Games modpure Fun Run 3 - Multiplayer Games tgamehay Fun Run 3 - Multiplayer Games apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)