Free Fire Advance v66.28.3 (Vô Hạn Kim Cương)

Free Fire Advance v66.28.3 (Vô Hạn Kim Cương)
Tên Free Fire Advance
Nhà Phát hành Garena International I
Phiên bản 66.28.3
Thể loại Hành Động
Dung lượng 117M
Tính năng MOD Vô Hạn Kim Cương
Android Android 5.0+
Get it On Google Play

Free Fire Advance OB36 giới hạn số người được trải nghiệm. Chính vì vậy, máy chủ thử nghiệm chính là phiên bản mà mọi game thủ FF đều muốn một lần được chơi. Muốn trải nghiệm phiên bản này, bạn phải có mã mời trong tay. Tuy nhiên, có một cách khác, dành cho tất cả mọi người, ai cũng có cơ hội trải nghiệm. Đó chính là tải bản Free Fire Advance apk. Phiên bản FF Advance FF Garena sở hữu những tính năng đặc biệt gì? Bài viết MODHAY chia sẻ bên dưới sẽ giúp bạn biết rõ về phiên bản này.

Giới thiệu về Free Fire Advance

Free Fire xây dựng máy chủ thử nghiệm giống như một bản “nháp” để người chơi có thể trải nghiệm các tính năng có thể được cập nhật chính thức vào game trong thời gian tới. Phiên bản này được gọi với cái tên là Free Fire Advance. Với máy chủ thử nghiệm này, hãng game đang chuẩn bị bổ sung tính năng mới nào cho game. Mục đích chính khi Garena đưa ra phiên bản này chính là thử nghiệm, xem đánh giá người chơi về những tính năng họ muốn cập nhật cho game.

Bản thử nghiệm độc đáo ở chỗ, tất cả những tính năng mới đều tập trung tại đây. Từ vũ khí cho tới trang bị, trang phục,… Không những vậy, những người chơi muốn sở hữu vật phẩm cao cấp của bản Advance này có thể mua bằng kim cương với mức giá cực kỳ hữu nghị. Quá trình chơi bản thử nghiệm, nếu phát hiện lỗi, chỉ cần báo lại với Garena, bạn sẽ nhận quà cảm ơn bằng kim cương.

Free Fire Advance mod

Tính năng bản FF Advance FF Garena OB36

Game thủ nào cũng muốn được tự mình chơi thử bản có đầy đủ các tính năng mới nhất. Khi những thay đổi mới chưa chính thức được “lên sóng” thì việc được thử trước mang lại cảm giác vô cùng tuyệt vời. Không những vậy, nếu cài đặt được bản Free Fire Advance apk, bạn còn có cơ hội sở hữu rất nhiều vật phẩm hiếm, giá trị cao. Dưới đây là các tính năng tuyệt vời mà phiên bản máy chủ này đem lại:

Giao diện đẹp mắt

Giao diện của Free Fire từ khi ra mắt đến nay chưa bao giờ giữ nguyên một màu. Hay nói cách khác, hãng game luôn có sự thay đổi để người chơi thỏa mãn về mặt thẩm mỹ cũng như trải nghiệm. Sự thay đổi này thường tập trung vào các yếu tố quan trọng như bản đồ, giao diện và hình thái nhân vật.

Trước khi chính thức bổ sung vào game gốc, bản trải nghiệm sẽ được tung ra để các game thủ đánh giá trước. Do đó, với bản FF Advance apk, người chơi sẽ được thử các giao diện chưa hề hoặc sẽ không có trong bản gốc.

Free Fire Advance hack

Chế độ chơi mới

Bản thử nghiệm có nhiều thứ mới, bao quát toàn bộ game. Vì vậy, không chỉ về mặt giao diện mà yếu tố liên quan tới nội dung cũng có những thay đổi thử nghiệm. Một trong số đó chính là việc cập nhật, thêm vào chế độ chơi mới. Ở bản beta, các chế độ chơi mới mà Garena ấp ủ thêm vào bản gốc đều có đủ cả. Đây là lý do, bạn có thể chọn chơi chế độ Bomb Squad hoặc Gun King ở phiên bản này.

Nhân vật mới trong Free Fire Advance

Nhân vật trong game sinh tồn Free Fire bản chất đã rất đa dạng với nhiều hình mẫu khác nhau. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó là chưa đủ. Sau một thời gian, Garena sẽ cập nhật thêm các nhân vật mới. Và trước khi chính thức ra mắt các nhân vật này, nhà phát hành sẽ cho vào bản beta để game thủ thử trước.

Nếu thông qua được máy chủ thử nghiệm thì mới có mặt ở game gốc. Điều này giúp game chọn lọc được nhân vật thực sự hoàn hảo, tối ưu hóa các yếu tố để có được hình tượng trọn vẹn nhất.

Vật phẩm và vũ khí

Như đã nói, bản beta Free Fire có đầy đủ tất cả. Bên cạnh giao diện, chế độ, nhân vật còn có cả vật phẩm, vũ khí. Có thể bạn không đủ điều kiện để mua sắm những món đồ này. Tuy nhiên, với Free Fire Advance apk thì khác. Tính năng tặng kim cương cho các game thủ chơi thử khi phát hiện ra lỗi sẽ giúp bạn có được mọi vật phẩm mà mình mong muốn.

Hướng dẫn tải FF Advance OB36

Tải bản FF Advance rất đơn giản nếu bạn chú ý tới từng bước mà trang web hướng dẫn. Tiến hành cài đặt đủ 3 bước là có thể tự tin trải nghiệm bản beta của Free Fire:

  • Bước 1: Tải file FF Advance về máy.
  • Bước 2: Cài đặt trên máy => Bật “Install From Unknown Sources”. Muốn bật phần này thì bạn chỉ cần mở phần bảo mật và quyền riêng tư là xong.
  • Bước 3: Tìm vị trí tệp sau đó cài đặt.
  • Bước 4: Hoàn tất cài đặt bản beta FF và thử nghiệm.

Quá trình cài đặt, nếu xuất hiện thông báo lỗi phân tích gói thì bạn có thể xử lý nhanh bằng cách tải lại file apk. Đừng gỡ bản toàn cầu để tránh mất công tải lại. Khi máy chủ đóng, tài khoản chơi bản thử nghiệm sẽ bị xóa tự động. Muốn trải nghiệm bản Advance này, bạn hãy đăng ký bằng cách truy cập trang chính thức của Garena => Nhập tài khoản Facebook => Điền các dữ liệu có sẵn => Chọn “tham gia ngay” => Nhận liên kết và mã đăng nhập là đăng ký xong.

tải Free Fire Advance hack

Key kích hoạt FF Advance OB36

Không phải cứ mở bản thử nghiệm là có thể vào chơi bình thường. Muốn đăng nhập máy chủ của bản beta, bạn phải điền đầy đủ mã hoạt động. Mã này phải là mã “sống”, chưa có bất ai sử dụng để đăng nhập trước đó. Dưới đây là cách key đăng nhập có thể giúp bạn vào thành công bản beta. Lưu ý, các dấu “*” bạn nên thử vận may với các số từ 1 – 9.

Phiên bản hack Free Fire Advance

  • Vô Hạn Kim Cương

Tải hack Free Fire Advance cho Android

Free Fire Advance có nhiều tính năng mà phiên bản gốc không có. Muốn trở thành người may mắn được trải nghiệm phiên bản này, bạn hãy nhanh tay tải theo link mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Chúc bạn thành công!

DOWNLOAD (117M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Free Fire Advance miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Free Fire Advance modhay Free Fire Advance lmhmod Free Fire Advance gamehayvl Free Fire Advance modpure Free Fire Advance tgamehay Free Fire Advance apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (5 votes)