Food Truck Chef v8.25 (Vô Hạn Tiền)

Food Truck Chef v8.25 (Vô Hạn Tiền)
Tên Food Truck Chef
Nhà Phát hành Nukebox Studios
Phiên bản 8.25
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 82M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android Android 5.0+
Get it On Google Play

Food Truck Chef Mod APK là tựa game nổi bật thuộc chủ đề nấu ăn dành cho di động. Trò chơi khai thác sâu về nghề đầu bếp với những nhiệm vụ thực tế. Bạn sẽ hiểu được cái khó cũng như sự thú vị của công việc này. Từ những nguyên liệu căn bản, bằng kỹ năng của mình, bạn sẽ chế biến nên các món ăn hương vị tuyệt vời cùng tiêu chuẩn thẩm mỹ cao. Phiên bản Food Truck Chef mod vô hạn tiền sẽ giúp bạn đến gần hơn với mục tiêu và ước mơ của mình.

Giới thiệu về Food Truck Chef

Không dễ để sở hữu cũng như điều hành một nhà hàng lớn, sang trọng có tiếng trong khu vực. Đây cũng là nhiệm vụ của bạn trong tựa game nấu ăn Food Truck Chef APK do Nukebox Studios phát hành. Quan trọng hơn, bạn chính là đầu bếp chính của nhà hàng do mình làm chủ. Vừa làm doanh nhân vừa đóng vai một đầu bếp sẽ cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Food Truck Chef mod

Gameplay hấp dẫn

Nhiệm vụ của một đầu bếp rất rõ ràng, đó chính là nấu những món ăn để phục vụ thực khách. Trong Food Truck Chef, bạn sẽ đảm nhiệm công việc này một cách chính thức theo hướng chuyên nghiệp nhất. Ban đầu, với số nguyên liệu có sẵn, bạn sẽ bắt tay vào việc chế biến và nấu một số món đơn giản. Theo đơn đặt hàng, bạn cần thực hiện đúng yêu cầu của thực khách và đưa món ra trong thời gian nhanh nhất.

Gian bếp mà game cung cấp cho bạn đã được bố trí và sắp xếp ngay từ đầu. Khi khởi nghiệp, bạn có một chiếc xe giao hàng, một chút thực phẩm sẵn và quan trọng hơn là kỹ năng của một đầu bếp. Quá trình nấu ăn, bạn sẽ dần biết được những công thức chuẩn cho từng món. Chẳng hạn như thời gian bánh chín hay những loại gia vị đặc biệt dành cho một món ăn nổi tiếng.

Thực khách tới nhà hàng của bạn để thưởng thức món ngon. Khi nhận được đơn order từ họ, hãy nhanh chóng bắt tay vào chế biến. Cố gắng để họ được thưởng thức món mình muốn trong thời gian nhanh nhất với hương vị trọn vẹn nhất. Khách hàng hài lòng, họ sẽ trả tiền cho món ăn và góp phần đẩy mạnh độ nổi tiếng của nhà hàng.

tải hack Food Truck Chef

Những món ăn đặc sắc

Nhà hàng nổi tiếng luôn có một thực đơn phong phú, không gian ấn tượng cùng cách phục vụ chuyên nghiệp. Mỗi món ăn sẽ có công thức chuẩn riêng, bạn cần thực hiện sao cho đúng công thức để đạt hương vị cũng như tính thẩm mỹ. Đừng quên phục vụ khách hàng thật tốt với thái độ niềm nở, vui vẻ và cởi mở. Khách hàng càng ủng hộ, nhà hàng càng có nhiều doanh thu.

Hãy đa dạng thực đơn với các món truyền thống cũng như hiện đại, món u, Á,… Nếu chỉ dừng lại ở những món ăn khi nhà hàng mới đi vào hoạt động thì sớm muộn gì công việc kinh doanh của bạn cũng gặp trở ngại. Vì vậy, hãy luôn sáng tạo, chế biến thêm thật nhiều món mới để thu hút thực khách. Bên cạnh đó, đừng quên làm phong phú thực đơn với các loại đồ uống để kiếm thêm thu nhập.

Qua những cuộc thi nấu ăn, so tài với các đầu bếp khác bạn cũng học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm. Nhờ đó, trình nấu ăn ngày càng thăng hạng, cho ra nhiều món đặc biệt sở hữu hương vị khó quên.

Food Truck Chef hack

Nâng cấp không gian bếp

Food Truck Chef hack có chứa yếu tố kinh doanh và quản lý nên bạn cũng cần chú trọng tới việc đầu tư và nâng cấp. Đặc biệt là không gian bếp, nơi tạo ra những món ăn ngon, hợp vệ sinh để phục vụ khách hàng. Qua thời gian sử dụng, các vật dụng nấu ăn cũng như không gian bếp sẽ có sự xuống cấp. Vì vậy, hãy trích lợi nhuận nhà hàng kiếm được để tiến hành nâng cấp và thay đổi khi cần.

Khách tới đông sẽ dồn số lượng món ăn lớn, đòi hỏi tốc độ phục vụ, ra món nhanh chóng. Nếu để họ chờ lâu, nhà hàng của bạn sẽ bị đánh giá thấp. Để quá trình nấu ăn thuận lợi, nhanh chóng, bạn nên mở rộng không gian và mua thêm nhiều loại dụng cụ, thiết bị làm bếp khác.

Khám phá các địa điểm

Tính năng di chuyển này đã giúp hack Food Truck Chef vượt mặt những tựa game nấu ăn tương tự. Trên chiếc xe bán đồ ăn, bạn sẽ được di chuyển qua nhiều địa điểm trong thành phố. Chiếc xe của bạn có thể dừng ở nhiều khu vực khác nhau để phục vụ khách hàng. “Nhà hàng lưu động” cho bạn cơ hội đi qua 17 địa điểm với nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới.

hack Food Truck Chef

Đây sẽ là một hành trình khó quên, cho bạn được thỏa đam mê nấu ăn cũng như khám phá thêm nhiều cảnh đẹp đáng nhớ. Bằng tài nấu ăn của mình, hãy để thực khách bốn phương nhớ tới đồ ăn tại nhà hàng lưu động của bạn. Hãy tạo uy tín từ hương vị, chất lượng cũng như giá cả và cách phục vụ.

Phiên bản hack Food Truck Chef

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Food Truck Chef cho Android

Food Truck Chef hack full tiền khai thác chủ đề nấu ăn theo hướng mới mẻ đã nhận được rất nhiều lời khen từ giới game thủ. Một hành trình vì đam mê nấu ăn kết hợp phiêu lưu khám phá đã mang lại trải nghiệm khó quên trong suốt quá trình trải nghiệm. Tải Food Truck Chef Mod APK để thực hiện được ước mơ sở hữu nhà hàng trên xe nổi tiếng hàng đầu.

DOWNLOAD (82M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Food Truck Chef miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Food Truck Chef modhay Food Truck Chef lmhmod Food Truck Chef gamehayvl Food Truck Chef modpure Food Truck Chef tgamehay Food Truck Chef apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (4 votes)