Fire Robot Hero Fighting Games v2.0.2 (Vô Hiệu Kẻ Địch)

Fire Robot Hero Fighting Games v2.0.2 (Vô Hiệu Kẻ Địch)
Tên Fire Robot Hero Fighting Games
Nhà Phát hành SOCEM
Phiên bản 2.0.2
Thể loại Hành Động
Dung lượng 69M
Tính năng MOD Vô Hiệu Kẻ Địch
Android Android 5.0+
Get it On Google Play

Fire Robot Hero Fighting Games mod apk thuộc đề tài anh hùng quen thuộc. Dù chủ đề này không còn mới nhưng sức hút của nó thì chưa bao giờ hạ nhiệt. Trò chơi tái hiện cuộc chiến bảo vệ công lý, hòa bình và sự bình yên của một chiến binh siêu anh hùng. Với nhân vật thiết kế giống phong cách của Iron Man cùng những màn đối đầu gay cấn, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác làm nhân vật chính trong thước phim siêu anh hùng.

Giới thiệu về Fire Robot Hero Fighting Games

Khủng bố, bắt cóc, uy hiếp cuộc sống của dân lành,… Đề tài này không phải chỉ có trong phim truyện mà nó còn là hiện thực. Chính vì vậy, những tựa game như Fire Robot Hero Fighting Games mod chưa bao giờ hết HOT. Khi bạn trở thành người hùng, bạn sẽ hành động vì chính nghĩa, vì sự bình yên của nhân loại.
Dẹp bạo loạn, truy quét tội phạm

Fire Robot Hero Fighting Games APK của SOCEM tạo cốt truyện quen thuộc, dễ làm quen. Khi thành phố rơi vào hoảng loạn do đám tội phạm cấu kết với nhau và thực hiện những phi vụ bạo lực, một anh hùng đã xuất hiện. Nhập vai chiến binh anh hùng dũng cảm, bạn sẽ đảm nhận nhiệm vụ truy quét đám tội phạm, đem lại cuộc sống yên ổn như trước cho người dân trong tành phố.

Fire Robot Hero Fighting Games mod

Khi cảnh sát bó tay trước đám bạo loạn hung hãn này thì phe anh hùng như bạn sẽ được giao phó trọng trách. Một siêu anh hùng với tạo hình như người Sắt, hành động giống một ninja đầy sức mạnh. Với kỹ năng được trang bị, bạn cùng những đồng minh của mình sẽ bắt tay vào việc thực thi công lý, bắt tất cả những kẻ “gangster” độc ác phải trả giá.

Cuộc chiến của anh hùng và đám bạo loạn

Fire Robot Hero Fighting Games mod giống như một tập mới thuộc series siêu anh hùng. Bạn sẽ được thử sức với nhiệm vụ cao cả trong vai trò người hùng của thế giới. Nhập vai nhân vật yêu thích, bạn sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ bằng cách điều khiển thông qua nút chức năng trên màn hình. Di chuyển, tấn công, né tránh, ra đòn quyết định. Mọi hoạt động của nhân vật đều có thể thực hiện qua những nút chạm đơn giản.

Để cuộc chiến thêm phần đặc sắc, đội ngũ phát triển đã thêm một số nút với chức năng độc đáo. Chẳng hạn như việc nhặt vũ khí hay phối hợp nhiều chiêu thức để tung ra đòn quyết định. Muốn tránh được đòn phản công, bạn cần di chuyển nhanh, né tránh thật khéo léo.

tải hack Fire Robot Hero Fighting Games

Đa dạng anh hùng

Ngoài nhân vật có bộ giáp đỏ cực ngầu giống người sắt, hack Fire Robot Hero Fighting Games còn cho bạn nhập vai nhiều anh hùng nổi tiếng khác. Ngoài sự ấn tượng về mặt ngoại hình, mỗi nhân vật đều mang một sức mạnh, nguồn năng lượng riêng. Dù lựa chọn hình mẫu nhân vật nào thì nhiệm vụ chung vẫn là dùng mọi kỹ năng để tiêu diệt kẻ thù trả lại sự bình yên cho dân lành.

Mỗi lần xong một nhiệm vụ, game sẽ cộng thêm cho bạn số điểm thưởng nhất định. Tích lũy được nhiều điểm thưởng bạn sẽ có đủ điều kiện để mở khóa các anh hùng mới. Điều quan trọng nhất là bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự hào. Bởi mình đã làm được những điều bổ ích mà ngoài đời thực bạn chưa có cơ hội làm thử.

Để đương đầu với cửa ải khó khăn cùng những thử thách gian truân hơn, bạn sẽ phải nâng cấp nhân vật. Phiên bản Fire Robot Hero Fighting Games mod vô hạn tiền sẽ giúp bạn tạo được nhân vật phi thường với sức mạnh đáng nể.

Mở khóa siêu năng lực

Bên cạnh việc nâng cấp, bạn còn có thể mở khóa thêm các loại siêu năng lực. Điểm thưởng mở khóa nhân vật, tiền xu giúp bạn mở khóa thêm các kỹ năng và combo chiêu thức của người hùng. Đã là siêu anh hùng thì sức mạnh cũng vô cùng đặc biệt.

hack Fire Robot Hero Fighting Games

Cố gắng làm tốt nhiệm vụ để chinh phục được level cao, mở khóa được nhiều kỹ năng hơn nữa. Bạn sẽ phải bất ngờ với những chiêu thức Karate, Kungfu đặc biệt của các chiến binh trong game. Muốn siêu năng lực phát huy tối đa hiệu quả thì bạn nên vận dụng chúng trong những trường hợp phù hợp. Đừng lãng phí kỹ năng cũng như mua vật phẩm bổ trợ khi không cần thiết.

Phiên bản hack Fire Robot Hero Fighting Games

  • Vô Hiệu Kẻ Địch

Tải xuống hack Fire Robot Hero Fighting Games cho Android

Thành phố không yên rồi sẽ tìm lại được trật tự vốn có nhờ sự hỗ trợ của những chiến binh anh hùng. Fire Robot Hero Fighting Games cho bạn thử cảm giác làm người hùng của nhân loại, trở thành nhân vật chính trong những câu chuyện chính nghĩa. Tải Fire Robot Hero Fighting Games mod apk để mở khóa được nhiều anh hùng cũng như trang bị cho họ hàng loạt kỹ năng ấn tượng.

DOWNLOAD (69M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Fire Robot Hero Fighting Games miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Fire Robot Hero Fighting Games modhay Fire Robot Hero Fighting Games lmhmod Fire Robot Hero Fighting Games gamehayvl Fire Robot Hero Fighting Games modpure Fire Robot Hero Fighting Games tgamehay Fire Robot Hero Fighting Games apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (6 votes)