Farm Day Village Farming v1.2.70 (Mua Sắm Free)

Farm Day Village Farming v1.2.70 (Mua Sắm Free)
Tên Farm Day Village Farming
Nhà Phát hành Big Alpha Games
Phiên bản 1.2.70
Thể loại Phiêu Lưu
Dung lượng 82M
Tính năng MOD Mua Sắm Free
Android 5.0+
Get it On Google Play

Farm Day Village Farming MOD APK là game nông trại vui vẻ được lấy bối cảnh khi người chơi được thừa kế một trang trại từ cha mẹ. Với trang trại rộng lớn, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ canh tác để khôi phục lại di sản gia đình, từ đó trở thành nông dân nổi tiếng nhất trong vùng với trang trại trù phú. Game sẽ mang đến cho nhiều chơi nhiều hoạt động nông nghiệp thú vị, đồng thời trải nghiệm những hoạt động trên nông trại thực sự thú vị.

Giới thiệu Farm Day Village Farming

Farm Day Village Farming sẽ cho phép bạn canh tác và chăm sóc các loại cây trồng nông nghiệp như: ngô, lúa mì, bông, cải dầu và cỏ khô. Ngoài ra bạn có thể chăm sóc các vật nuôi hải sản như: ngựa, mèo, chó, bò, để dần hình thành nên trang trại mơ ước. Sau khi chăm sóc thành công nông trại rộng lớn của bạn, ban sẽ thu hoạch mùa màng, bán hàng hóa của mình trong thị trấn để kiếm thêm thu nhập mở rộng cho nông trại.

Farm Day Village Farming mod

Qua việc chơi game trong thời gian nhất định, mình nhận thấy game mang đến cho người chơi một trải nghiệm trò chơi hoàn toàn mới để xây dựng, canh tác và thu hoạch mùa màng để biến vùng đất nông trại của bạn trở nên phồn thịnh hơn. Đặc biệt ở chỗ, game có thể chơi được khi ngoại tuyến, điều này giúp bạn có thể tận hưởng game ở bất cứ đâu kể cả khi không có truy cập Internet.

Gameplay

Khi bắt đầu game, bạn sẽ thấy vùng đất nông trại của mình có rất nhiều khách truy cập đến để mua các sản phẩm nông sản. Farm Day Village Farming sẽ giúp bạn hoàn toàn được hòa mình vào thế giới yên bình và nhẹ nhàng ở vùng quê. Với trang trại to lớn được thừa kế, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ trồng trọt và thu hoạch các loại cây trồng như ngô, lúa mì, bông, cải dầu và hoa, chăn nuôi như ngựa, gà, bò, thỏ và các động vật khác.

Trong trò chơi, bạn sẽ chỉ bắt đầu trồng trọt trên một khu đất nhỏ. Vì khi bắt đầu, người mới sẽ dễ dàng quản lý, trồng trọt và thu hoạch mùa màng. Với mỗi lần thu hoạch, bạn sẽ nhận được một số ngôi sao, đây là điều kiện tiên quyết để bạn có thể mở thêm đất trồng trọt, chuồng gia súc và những vật phẩm quan trọng khác trong game. Chính vì thế, với mỗi ngày phát triển và chăm chỉ trồng trọt, trang trại của bạn sẽ phát triển và mở rộng, từ đó việc quản lý và thu hoạch vật phẩm với số lượng lớn sẽ trở nên khó khăn hơn.

tải Farm Day Village Farming mod

Một điểm lưu ý khi chơi game đó là các sản phẩm nông nghiệp sẽ có giá trị kinh tế khác nhau. Việc trồng trọt và thu hoạch để bán hàng hóa cho khách hàng luôn đem lại nhiều giá trị trong thị trấn, từ đó việc phát triển và mở rộng quy mô trang trại của bạn sẽ ngày càng được ủng hộ và nhiều người biết đến hơn.

Bạn đừng lo lắng về số lượng khách hàng, vì nhu cầu và số lượng khách hàng sẽ rất đáng kể, vì vậy hãy cố gắng tạo ra những sản phẩm mà bạn kinh doanh như sữa, bánh ngọt, đây là một nguồn tài nguyên rộng lớn. Bạn sẽ là một người nông dân chăm chỉ và sống cuộc sống của một người nông dân giàu có và hạnh phúc.

Đồ họa

Đây là điểm không thể chê khi chúng ta trải nghiệm sâu vào game. Hình ảnh về vật phẩm, nông trại và nhân vật trong game thực sự làm mình khá ấn tượng khi lần đầu chơi. Hiệu ứng trong game rõ ràng và hiển thị sắc nét giúp cho người chơi dễ dàng thao tác và làm quen khi chơi game.

hack Farm Day Village Farming

Với tựa game nông trại và trồng trọt, người chơi sẽ phải kha khá thời gian để làm quen các tính năng và các cách thức trồng trại và nuôi trồng. Nhưng với việc mọi cử chỉ và nút bấm liền mạch, tạo khối sắc nét và dễ quan sát, mình chỉ mất chưa đến tiếng để làm quen và chơi game liền mạch. Thậm chí game còn phát triển chi tiết cả tiếng gà gáy, tiếng bò kêu khiến trò chơi trở nên sống động và chân thực hơn.

Phiên bản hack Farm Day Village Farming

  • Mua Sắm Free

Tải xuống hack Farm Day Village Farming cho Android

Farm Day Village Farming MOD thực sự là một game di động hấp dẫn với đại đa số người chơi. Bạn sẽ chơi trồng trọt và chăn nuôi trong game ở bất cứ đâu bạn muốn mà không cần kết nối mạng. Hình ảnh đẹp mắt và âm thanh sống động sẽ giúp trải nghiệm chơi game của bạn càng liền mạch và cuốn hút hơn bao giờ hết.

DOWNLOAD (82M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Farm Day Village Farming miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Farm Day Village Farming modhay Farm Day Village Farming lmhmod Farm Day Village Farming gamehayvl Farm Day Village Farming modpure Farm Day Village Farming tgamehay Farm Day Village Farming apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (2 votes)