European War 7: Medieval v1.6.2 (Vô Hạn Tiền)

European War 7: Medieval v1.6.2 (Vô Hạn Tiền)
Tên European War 7: Medieval
Nhà Phát hành EasyTech
Phiên bản 1.6.2
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 276M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

European War 7: Medieval MOD APK là game chiến thuật chiến thuật hấp dẫn thông qua những trận chiến thú vị và trải nghiệm các cấp độ ở các thời đại khác nhau. Với việc phát triển bởi nhà phát hành nổi tiếng EasyTech, European War 7 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi sự thỏa mãn trong việc chinh phục các nhiệm vụ từ game sau những giờ căng thẳng.

Giới thiệu European War 7: Medieval

Nếu bạn nào chưa biết thì European War 7: Medieval chính là phiên bản thứ 7 của series game chiến thuật nổi tiếng. Game sẽ giúp bạn nhập vai vào các vị tướng lỗi lạc để tham gia những trận chiến trải dài khắp Châu u, xây dựng nên đế chế hùng mạnh và chinh phục những quốc gia khác.

European War 7 Medieval mod

Bối cảnh

European War 7: Medieval được lấy bối cảnh vào thời kỳ Châu u thời Trung Cổ, thời kỳ mà các nước phát triển để chinh chiến và chiếm đoạt thuộc địa các nước khác. Với sự phát triển từ thời kỳ này, game sẽ khiến cho người chơi tò mò và thích thú khi khám phá các nền văn mình ở các quốc gia khác nhau, văn hóa và mục tiêu chung là chiến đấu và tranh giành lãnh thổ từ những người đứng đầu.

Đồ họa

Giao diện của game khá thân thiện, không cần quá nhiều thao tác và kỹ năng cao để nắm được cách chơi cơ bản. Các hình ảnh được xây dựng dựa trên bối cảnh lịch sử nên khiến người chơi tò mò và bắt mắt. m thanh trong game đơn giản nhưng rõ nét, các chi tiết như khi tương tác với làm nhiệm vụ đều có âm thanh kèm theo.

Hình ảnh chi tiết và sắc nét khi từng con ngựa, lạc đà, người cưỡi được thể hiện rõ ràng. Bên cạnh đó, các hình ảnh về vật phẩm như binh đao, khiên chắn, gươm giáo, trang phục quân đội, quốc kỳ, lãnh thổ, tàu bè, các đơn vị quân đang đóng ở từng khu vực đều được phác họa rõ nét, chi tiết và đầy đủ để trải nghiệm của người chơi được trọn vẹn nhất.

Các bố cục về vật phẩm và thao tác cũng như hiển thị trên game có đôi nét tương tự với tựa game huyền thoại, Đế chế. Đây đối với mình là điểm cộng khi việc này khiến thao tác và việc làm quen game khá dễ dàng cho người mới, đặc biệt là những người đã chơi đế chế thì đây là điều nhanh chóng.

tải European War 7 Medieval mod

Nhìn chung, với đồ họa và âm thanh khi trải nghiệm được một khoảng thời gian nhất định thì mình thấy game đáp ứng đủ đối với quá trình giải trí của mình. Đồ họa hiển thị đơn giản nhưng chất lượng đảm bảo và bắt mắt để European War 7: Medieval cho người chơi cảm giác thoải mái cũng như gần gũi nhất khi chơi game.

Gameplay

European War 7: Medieval khác với các game chiến thuật ở chỗ ngoài việc nhập vai, dàn trận hay sắp xếp đội hình để chiến đấu thì nhà phát triển còn đem đến những tính năng “khác lạ” có lẽ ít game chiến thuật nào có được ví dụ như việc thương lượng, đình chiến, tái chiến, giam giữ tù binh, trao trả tù binh có điều kiện, hay thậm chí là kết hôn với công chúa nước láng giềng … Những chi tiết và tính năng trong game thực sự thú vị và mô phỏng khá đúng đối với tình trạng của các cuộc chiến tranh khi người đứng đầu phải nghĩ nhiều hướng và các giải quyết khác nhau để đạt được mục đích của mình.

Đối với nhân vật mà người chơi có thể nhập vai, nhà phát triển game cho chúng ta rất nhiều sự lựa chọn với hơn 200 vị tướng lịch sử nổi tiếng như: Napoléon, Murat, Wellington, Nelson, Kutuzov, Washington,…. Mỗi nhân vật mà chúng ta chọn để hóa vai sẽ có các cấp bậc khác nhau Từ một người lính bình thường cho đến một vị chủ soái hay từ một công dân lao động chân tay trở thành hoàng đế của một đất nước.

Tính năng game

Khi xây dựng được mỗi đội quân hùng mạnh thì người chơi sẽ có những tính năng trong game để quản lý và phát triển đội quân đặc trưng riêng mình. Nếu người chơi có thể phát triển và làm chủ các tính năng độc đáo này một cách hiệu quả thì đội quân của họ sẽ trở thành bất khả chiến bại trên mọi chiến trường. Các quân đội sẽ thu lượm được kinh nghiệm chiến đấu sau mỗi một nhiệm vụ hay cuộc chiến. Khi có đủ kinh nghiệm để phát triển đội quân, trở thành lực lượng tinh nhuệ, hiệu quả chiến đấu của quốc gia sẽ được nâng cấp và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

hack European War 7 Medieval

Bản đồ trong game được thiết kế mới hoàn toàn với nhiều chức năng hỗ trợ tối ưu khi chơi game như: hỗ trợ thu phóng liền mạch, các vùng lãnh thổ, biên giới của mỗi quốc gia đều được thể hiện rõ, thổ nhưỡng và tình hình quản lý của tướng và các quân đội hiển thị rõ hơn trên bản đồ

Một trong những cách khác để tăng thêm sức mạnh cho quân đội của mình ngoài việc sử dụng chiến lược để đánh bại kẻ thù thì bạn cũng có thể mua các sản phẩm hỗ trợ tại cửa hàng, thuê các tướng quân và trao đổi hàng hóa trên chợ.

Nhìn chung European War 7: Medieval là một sự cải tiến mới cho series game nổi tiếng này khi sở hữu lối chơi chiến thuật hơn, các tính năng trong game được nâng cấp và cải thiện rõ rệt, đặc biệt là việc kết hợp giữa tướng quân và với quân đội.

Phiên bản hack European War 7: Medieval

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack European War 7: Medieval cho Android

European War 7: Medieval MOD là một game chiến thuật theo mình khá hấp dẫn để trải nghiệm, nói đến chiến thuật là nói đến tính logic và chiến lược của người cầm quân. Nếu bạn có tham vọng chinh chiến các nước bằng tài cầm quân hay chiến thuật đặc biệt của mình thì game chính là sự lựa chọn hợp lý để chúng ta dành thời gian và quản lý, xây dựng nên đế chế hùng mạnh của mình.

DOWNLOAD (276M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản European War 7: Medieval miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: European War 7: Medieval modhay European War 7: Medieval lmhmod European War 7: Medieval gamehayvl European War 7: Medieval modpure European War 7: Medieval tgamehay European War 7: Medieval apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (2 votes)