Empire Warriors TD v2.4.67 (Mua Sắm Miễn Phí)

Empire Warriors TD v2.4.67 (Mua Sắm Miễn Phí)
Tên Empire Warriors TD
Nhà Phát hành ZITGA
Phiên bản 2.4.67
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 92M
Tính năng MOD Mua Sắm Miễn Phí
Android 5.0+
Get it On Google Play

Empire Warriors TD MOD là trò chơi có thể loại chiến lược thời gian thực RTS. Trò chơi có sự kết hợp giữa game nhập vai và chiến đấu thủ thành với những người chơi khác do ZITGA phát hành miễn phí trên cả hai hệ điều hành chính.

Giới thiệu Empire Warriors TD

Empire Warriors Premium trò chơi cho bạn gánh vác trên vai những sứ mệnh của một người dân của vương quốc Endia. Trong bối cảnh bị tấn công từ quân đội đồng minh Grando, hoàng tử Jave đã chỉ huy quân đội chiến đấu quyết liệt. Thật không may, kẻ địch được hậu thuẫn từ chúa tể bóng tối Orcs nên sức mạnh của chúng rất lớn. Dường như quân đội hoàng gia không thể chịu đựng được thêm nữa từ các cuộc tấn công. Người chơi là nhân vật mà các tiên tri nhắc tới. Bạn sẽ giúp cho Jave bảo vệ tòa lâu đài và tiêu diệt toàn bộ kẻ địch. Với chiến thuật phòng thủ tháp mới, không cần sử dụng nhiều tới quân đội. Bạn vẫn có thể giúp lãnh thổ an toàn và loại bỏ được những người bạn độc ác.

Empire Warriors TD mod

Trở thành nhà tiên tri giúp hoàng tử Jave

Để bảo vệ được vương quốc của mình, hoàng tử Jave đã tìm mọi cách nhưng tất cả đều có thể trụ được ở thể phòng thủ và cứ tiếp tục chiến đấu thì chắc chắn rằng vương quốc sẽ bị kẻ địch chiếm được. Bạn sẽ đồng hành cùng hoàng tử Jave đưa ra những chiến thuật hợp lý để cứu lấy vương quốc.

Xây dựng tháp phòng thủ trở lên kiêm cường hơn để bảo vệ được lãnh thổ của mình. Tháp Lôi vũ, tháp Cung thủ, tháp Phép thuật và tháp Golem là 4 loại tháp mà bạn sẽ cần phải sử dụng ở các cuộc tấn công của quân địch. Ngoiaf ra, người chơi cũng cần tuyển thêm quân lính và nâng cấp lên. Quân lính được trang bị những vũ khí khác nhau, bạn cần đặt những quân lính ở các vị trí phù hợp với mỗi người.

tải Empire Warriors TD mod

Tính năng hay trên Empire Warriors TD

  • Đồng hành cùng hoàng tử Jave cứu lấy vương quốc
  • Sử dụng chiến thuật hợp lý để đối đấu với các thế lực khác
  • Xay dựng lên nhiều tháp phòng thủ
  • Tuyển quân và nâng cấp quân đội lên mạnh nhất
  • Đồ họa 2D tối ưu, hình ảnh đẹp mắt

Phiên bản hack Empire Warriors

  • Miễn Phí Mua Sắm

Tải xuống hack Empire Warriors cho Android

Với sự sắp xếp chiến thuật hợp lý có thể khiến bạn dành chiến thắng dễ dàng với người chơi này, nhưng không thể là chiến thắng hoàn toàn cả. Bạn cần có thêm nhiều chiến thuật khác nhau để thay đổi trong những lúc bị đối thủ tấn công dồn dập.

DOWNLOAD (92M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Empire Warriors TD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Empire Warriors TD modhay Empire Warriors TD lmhmod Empire Warriors TD gamehayvl Empire Warriors TD modpure Empire Warriors TD tgamehay Empire Warriors TD apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (6 votes)