Dumb Ways to Die 2 v5.1.10 (Vô Hạn Tokens)

Dumb Ways to Die 2 v5.1.10 (Vô Hạn Tokens)
Tên Dumb Ways to Die 2
Nhà Phát hành PlaySide Studios Ltd
Phiên bản 5.1.10
Thể loại Casual
Dung lượng 102M
Tính năng MOD Vô Hạn Tokens
Android 5.0+
Get it On Google Play

Dumb Ways to Die 2 MOD là phần tiếp theo mà nhà phát hành Metro Trains Melbourne muốn mang đến cho người chơi. Sau những thành công mà phần đầu mang lại thì tới phần này lại có thêm nhiều tính năng mới hơn. Trò chơi giải trí này có gì mà lôi cuốn người chơi như vậy nhỉ ?

Giới thiệu Dumb Ways to Die 2

Nhiệm vụ mà Dumb Ways to Die 2 MOD đưa ra cho người chơi chính là điều khiển nhân vật vượt qua những thử thách hài hước hoặc các chướng ngại vật để không phải nhận những cái chết “ngốc nghếch” nhất. Mỗi màn chơi bạn sẽ có 3 mạng, tương đương với 3 cơ hội để vượt qua màn chơi đó. Nếu chết 3 lần, màn chơi sẽ kết thúc và bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Game đưa ra nhiều thử thách vừa kinh dị vừa hài hước để thách đố người chơi, có thể kể đến như: đánh răng cho cá mập, đưa đầu qua khe cửa của tàu điện ngầm, thi bơi với cá Piranha,… và rất rất nhiều những thử thách vô cùng khó nhằn khác nữa.

Dumb Ways to Die 2 mod

Nhân vật câm và những cái chết vô lý nhất

Ở phiên bản thứ 2 này, nhà phát hành đã thêm nhiều trò chơi độc lạ hơn vào nhiều địa điểm khác nhau. Người chơi sẽ không đoán được nguyên nhân chết của mình là như thế nào bởi nó rất khó lường và dẫn đến quá nhanh. Mỗi địa điểm sẽ có các trò chơi khác nhau, vậy nên bạn hãy tham gia vào hết các địa điểm để thấy được trò chơi mini đa dạng đến thế nào.

Ngoài những nhân vật câm đầy màu sắc mà bạn có thể mở khóa được, ngoài ra người chơi có thể tự tạo nhân vật cho minhg với những diện mạo khác nhau. Với tất cả các cấp độ và thử thách mới, ban lãnh đạo, cũng như dàn nhân vật mới, Dumb Way to Die 2: The Games đang mang thông điệp an toàn về tàu hỏa đến thế giới một cách táo tợn và vui nhộn.

Tính năng hay trên Dumb Ways to Die 2

  • Hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu
  • Nhiều địa điểm để người chơi có thể đáp chân xuống thưởng thức trò chơi
  • Với hơn 80 minigame để bạn trải nghiệm

tải hack Dumb Ways to Die 2

  • Thi đua trên bảng xếp hạng với nhiều người chơi khác
  • Đồ họa 2D tối ưu hóa thân thiện với người dùng

Phiên bản hack Dumb Way to Die 2

  • Vô Hạn Tokens

Tải xuống hack Dumb Way to Die 2 cho Android

Nhìn chung thì Dumb Ways to Die 2: The Games MOD đem đến cho người chơi những điều độc đáo, mới lạ. Nếu bạn đã trót yêu thích trò chơi phần 1 thì không nên bỏ qua phần 2 đầy hấp dẫn. Khi tham gia trò chơi bạn nên lưu ý các vấn đề được nêu ở mục hỏi đáp, đây là những điều sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Tải trò chơi phiên bản mở khóa MOD để tận hưởng giây phút giải trí cùng MODHAY ngay bạn nhé.

DOWNLOAD (102M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Dumb Ways to Die 2 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Dumb Ways to Die 2 modhay Dumb Ways to Die 2 lmhmod Dumb Ways to Die 2 gamehayvl Dumb Ways to Die 2 modpure Dumb Ways to Die 2 tgamehay Dumb Ways to Die 2 apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (7 votes)