Dragon Raja v1.0.193 (Vô Hạn Tiền)

Dragon Raja v1.0.193 (Vô Hạn Tiền)
Tên Dragon Raja
Nhà Phát hành Archosaur Games
Phiên bản 1.0.193
Thể loại Nhập Vai
Dung lượng 78M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Giới thiệu Dragon Raja MOD APK

Khi ngành công nghệ trò chơi di động bùng nổ, ngày càng có nhiều loại trò chơi khác nhau được tích hợp vào điện thoại di động. Điều này không thể xảy ra vào đầu những năm 2000 nhưng bây giờ, đó là một câu chuyện khác. Đối với bài viết này, chúng ta sẽ nói về Dragon Raja – một kiệt tác của một trò chơi.

dragon-raja-download

Đồ họa thực tế

Nếu bạn nói với những người chơi cũ rằng họ có thể chơi game RPG trên một thiết bị cầm tay vừa với túi của họ trong tương lai, họ sẽ cười nhạo bạn. Rốt cuộc, các trò chơi RPG yêu cầu đồ họa rộng và chi tiết rõ ràng để có thể thưởng thức trọn vẹn. Nhưng những gì Dragon Raja đạt được về mặt đồ họa đã thực sự đáng nể. Từ thiết kế nhân vật đến hình nền và tất cả các yếu tố, chúng đều mượt mà và sắc nét. Nhờ Unreal Engine 4, bạn có thể chơi trò chơi với độ chân thực đến mức bạn sẽ cảm thấy trò chơi như thật.

Trong trò chơi này, phương tiện là một khía cạnh quan trọng. Chúng cần thiết khi mở khóa và hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cũng có thể tham gia các cuộc đua với những người chơi khác trên toàn thế giới. Để hoàn thành trải nghiệm, Dragon Raja thậm chí còn cho phép bạn tùy chỉnh chuyến đi của mình theo cách bạn muốn. Từ hình dáng đến màu sơn – tất cả đều nằm trong tay bạn!

Thế giới mở rộng lớn

Trò chơi RPG có đặc điểm là thế giới mở rộng lớn mà người chơi có thể tự do đi lang thang. Trò chơi này tiến thêm bước này bằng cách tái tạo các địa điểm nổi tiếng trên khắp thế giới vào trò chơi này! Các địa điểm kết hợp nhuần nhuyễn với cốt truyện và nó trông thật tuyệt! Ngoài ra, các NPC sẽ tương tác với bạn dựa trên lựa chọn của bạn để bạn thực sự có quyền thay đổi thế giới.

Mẹo về rồng Raja

Khi bắt đầu trò chơi, bạn buộc phải chọn một lớp khi tạo nhân vật của mình. 4 lớp này khác nhau và mỗi lớp đều có những ưu nhược điểm riêng. Chọn một cách khôn ngoan theo phong cách chơi của bạn. Như đã nói trước đó, mọi lựa chọn bạn đưa ra trong trò chơi này đều ảnh hưởng đến nhân vật của bạn. Chọn câu trả lời tốt nhất cho bạn và đừng chỉ vội vàng chọn một cái gì đó vì lợi ích của câu chuyện. Phần thưởng của bạn sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn khi bạn phát triển nhân cách của mình.

tải xuống-dragon-raja-cho-android

Phiên bản Dragon Raja MOD APK

  • Vô hạn tiền
  • Antiban
  • Onehit

Tải xuống Hack Dragon Raja cho Android

Bạn không muốn bận tâm với việc lên cấp từ từ? Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ và tận hưởng tất cả các tính năng có để mở khóa ngay lập tức!

DOWNLOAD (78M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Dragon Raja miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Dragon Raja modhay Dragon Raja lmhmod Dragon Raja gamehayvl Dragon Raja modpure Dragon Raja tgamehay Dragon Raja apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
3/5 (2 votes)